Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình làm răng sứ theo chuẩn quốc tế đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

05/09/2017

Quy trình làm răng sứ đúng chuẩn đóng góp một phần rất quan trọng cho chất lượng đạt được. Tuy nhiên, quy trình như thế nào mới được coi là chuẩn thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất về quy trình làm răng sứ đúng theo tiêu chuẩn.

Sở dĩ có nhiều trường hợp sau khi bọc răng sứ bị đau nhức hay cộm cấn khi ăn nhai cũng như răng sư bị nứt vỡ chủ yếu là do kỹ thuật phục hình của nha sỹ không tốt, không tuân thủ theo chuẩn của quốc tế trong các bước thực hiện. Sau đây là 6 bước cơ bản trong tổng quan quy trình bọc răng sứ bạn có thể tham khảo:

1. Quy trình làm răng sứ theo đúng tiêu chuẩn tại nha khoa Paris

∗ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước căn bản đầu tiên trong quy trình làm răng sứ. Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan tình trạng răng miệng. Nếu phát hiện các bệnh lý răng miệng cần được điều trị trước khi thẩm mỹ răng nhằm đảm bảo cho ca bọc sứ diễn ra an toàn và không biến chứng.
* Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh khoang miệng bằng một loại dung dịch đặc biệt cũng đảm bảo cho răng miệng sạch sẽ, hiệu quả phục hình đạt tốt nhất. Gây tê cục bộ cũng sẽ được tiến hành sau khi đã vệ sinh răng miệng nhằm giảm tình trạng đau nhức khi tác động mài răng.

Quy trình làm răng sứ ĐẢM BẢO tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế 1

Quy trình làm răng sứ tại Nha khoa Paris

∗ Bước 3: Mài cùi răng

Mài cùi răng là thao tác bắt buộc nhằm sửa soạn phần răng thật trước khi lắp mão sứ lên trên. Thao tác này sẽ đảm bảo cho việc làm răng sứ không gây cộm cấn, khó chịu khi ăn nhai cũng như điều chỉnh được hình thể, kích cỡ của răng.

* Bước 4: Lấy dấu răng

Lấy dấu răng sẽ được tiến hành khi thao tác mài răng hoàn thành.  Công nghệ hiện đại sẽ giúp lấy dấu chuẩn 100% thông qua máy quét dấu răng tự động. Việc lấy dấu răng chính xác sẽ đảm bảo mão sứ được chế tạo chuẩn nhất.

∗ Bước 5: Thiết kế răng sứ

Thời gian để chế tạo răng sứ sẽ tùy thuộc vào từng nha khoa có labo riêng để thực hiện hay không. Thông thường, khách hàng sẽ phải chờ đợi một vài ngày để hoàn thành mão sứ. Đây cũng là công đoạn ngốn nhiều thời gian nhất trong quy trình bọc răng sứ.

Quy trình làm răng sứ ĐẢM BẢO tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế 2

Sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại trong quy trình bọc răng sứ

∗ Bước 6: Lắp răng sứ, hoàn tất phục hình

Răng sứ sau khi được chế tạo sẽ được gắn tạm lên phần răng thật. Thông thường thì khi lắp răng sứ, thử sườn cùng chỉnh khớp cắn thì vật liệu kết dính nha khoa sẽ được gắn vào răng thật nhằm cố định răng sứ.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc bọc sứ chỉ hoàn tất sau một tuần khi bệnh nhân cần thử khớp cắn, xem có xảy ra hiện tượng cộm cấn hay đau nhức khi ăn nhai không mới tiến hành cố định răng sứ bằng xi măng nha khoa.

Quy trình làm răng sứ cụ thể trong trường hợp của bạn! 

dang-ky-khuyen-mai

2. Nên làm răng sứ theo công nghệ nào là tốt nhất?

Việc thực hiện bọc mão sứ có chuẩn xác hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ cũng như chuyên môn của nha sỹ. Khi công nghệ hiện đại được ứng dụng cùng với một quy trình làm răng sứ chuẩn thì bọc sứ chắc chắn hiệu quả sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Quy trình làm răng sứ ĐẢM BẢO tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế 3

Phục hình hoàn hảo cho răng bị vỡ mẻ lớn với quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế

Nano Shining 5S chính là công nghệ làm răng sứ được Hiệp hội nha khoa quốc tế khuyên dùng bởi những ưu điểm rất nổi bật:

✓ Tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần

✓ Răng sứ có thiết kế chuẩn tỉ lệ, tạo cung hàm đều đẹp

✓ Tạo màu sắc trắng sáng, tự nhiên

✓ Không đau, không ê buốt

✓ Diệt khuẩn, khử mùi, chống hôi miệng

➡ ➡ Xem thêm: Chi phí làm răng sứ giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris?

Nano Shining 5S đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ mới cũng như quy trình làm răng sứ, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm giải đáp cụ thể giúp bạn.

Bạn đang xem: Quy trình làm răng sứ theo chuẩn quốc tế đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X