HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình làm răng sứ đạt chuẩn quốc tế đảm bảo AN TOÀN

05/06/2018

Một quy trình làm răng sứ đạt tiêu chuẩn quốc tế là yếu tố có tính quyết định đến kết quả phục hình răng. Vậy quy trình làm răng sứ như thế nào được gọi là chuẩn? Hãy cùng tìm hiểu một cách chi tiết qua bài viết sau.

Bọc răng sứ là giải pháp tối ưu phục hồi hình thể cho răng được nhiều người ưa thích bởi hiệu quả nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao mà tiết kiệm chi phí. Và quy trình làm răng sứ đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn là cách duy nhất để đạt được kết quả phục hình tối đa.

Quy trình làm răng sứ đạt chuẩn quốc tế đảm bảo AN TOÀN 1

Quy trình làm răng sứ thực hiện như thế nào đạt chuẩn?

1. Quy trình làm răng sứ chuẩn theo 3 lần hẹn

Thông thường, quy trình làm răng sứ sẽ hoàn tất sau 3 lần hẹn. Ở mỗi lần hẹn sẽ có những thao tác và quy trình thực hiện khác nhau.

Lần hẹn thứ 1: Ở lần hẹn gặp đầu tiên, nha sỹ sẽ tiến hành các bước để chuẩn bị cho việc bọc răng sứ thẩm mỹ như sau:

  • Thăm khám và tư vấn

Đây là bước căn bản đầu tiên trong quy trình làm răng sứ. Nha sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quan tình trạng răng miệng và tiến hành điều trị bệnh lý (nếu có) trước khi bắt đầu bọc răng sứ.

  • Vệ sinh và gây tê 

Vệ sinh khoang miệng sạch sẽ đồng thời gây tê cục bộ để hạn chế nhiễm khuẩn và giảm tình trạng đau nhức khi tác động mài răng.

  • Mài cùi răng

Mài răng là thao tác bắt buộc nhằm sửa soạn phần răng thật trước khi lắp mão sứ lên trên, đảm bảo cho việc chụp răng sứ lên vừa khít, không gây cộm cấn cũng như điều chỉnh được hình thể, kích cỡ của răng.

Xem thêm: Mài răng và những thông tin hữu ích bạn không thể bỏ qua

Quy trình làm răng sứ đạt chuẩn quốc tế đảm bảo AN TOÀN 2

Quy trình làm răng sứ trong lần hẹn đầu gồm 5 bước

  • Lấy dấu răng

Lấy dấu răng sẽ được tiến hành khi thao tác mài răng hoàn thành để chế tạo mão sứ chuẩn xác về hình thể và kích cỡ.

  • Lắp răng tạm 

Khách hàng sẽ được lắp răng tạm lên cùi răng sau khi mài để bảo vệ mô răng khỏi các tác động từ bên ngoài trong thời gian chờ đợi chế tạo mão sứ (thời gian làm mão sứ sẽ mất khoảng 24 giờ trên một đơn vị răng).

Lần hẹn thứ 2: Lắp thử mão sứ

Trong lần hẹn này, mão sứ về cơ bản đã được hoàn thiện, nha sỹ sẽ tiến hành lắp thử tháo răng tạm và lắp thử mão sứ lên cùi răng. Sau đó, khách hàng sẽ về nhà ăn nhai và sinh hoạt bình thường trong khoảng vài ngày để xác định xem liệu răng sứ đã vừa khít chưa, có bị cốm cắn hay vấn đề gì không.

Lần hẹn thứ 3: Lắp cố định răng sứ

Trường hợp răng sứ có biểu hiện cộm cấn, không vừa khít với cùi răng hay có bất cứ vấn đề nào khác thì nha sỹ sẽ điều chỉnh lại và gắn cố định răng sứ bằng xi măng nha khoa.

2. Quy trình làm răng sứ đạt chuẩn nhờ công nghệ hiện đại

Quy trình làm răng sứ đạt chuẩn quốc tế đảm bảo AN TOÀN 3

Công nghệ Nano Shining 5S giải pháp cho quy trình bọc răng sứ tốt nhất

Việc thực hiện bọc mão sứ có chuẩn xác hay không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ cũng như chuyên môn của nha sỹ. Khi công nghệ hiện đại được ứng dụng cùng với một quy trình làm răng sứ chuẩn thì bọc sứ chắc chắn hiệu quả sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nano Shining 5S chính là công nghệ làm răng sứ được Hiệp hội nha khoa quốc tế khuyên dùng bởi những ưu điểm rất nổi bật:

  • Tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần
  • Răng sứ có thiết kế chuẩn tỉ lệ, tạo cung hàm đều đẹp
  • Tạo màu sắc trắng sáng, tự nhiên
  • Không đau, không ê buốt
  • Diệt khuẩn, khử mùi, chống hôi miệng

Xem thêm:Công nghệ Nano Shining 5S – Giải pháp lý tưởng cho răng xấu, hỏng

Nano Shining 5S đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được phản hồi hài lòng về quy trình làm răng sứ cũng như chất lượng dịch vụ. Dưới đây là video ghi lại cảm nhận của khách hàng Nguyễn Trần Tiến Công tại địa chỉ bọc răng sứ uy tín bạn có thể tham khảo:

Quy trình làm răng sứ đạt chuẩn quốc tế đảm bảo AN TOÀN 4
Video cảm nhận của khách hàng Nguyễn Trần Tiến Công  

Từ ngày 01/06/- 05/06/2018 nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Xem chi tiết chương trình ưu đãi tại đây

Để được tư vấn chi tiết hơn về quy trình làm răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm giải đáp cụ thể giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình làm răng sứ đạt chuẩn quốc tế đảm bảo AN TOÀN trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status