Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ không kim loại có tốt không và có ưu điểm gì vượt trội?

05/04/2017

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi răng sứ kim loại có tốt không ạ? Em chỉ nghe nói bọc sứ không kim loại thì tốt hơn kim loại, tuy nhiên em chưa biết ưu điểm vượt trội của dòng răng sứ này, thích hợp cho những trường hợp răng nào? Tình trạng răng sâu, răng nhiễm màu của em có bọc răng sứ được hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.(Hữu Thịnh – Nam Định)

Trả lời:

Xin chào Thịnh, cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “răng sứ không kim loại có tốt không” của bạn cụ thể như sau:

Hiện nay, với sự ra đời của răng sứ đã mang lại một giải pháp hoàn hảo cho những ai cần được cải thiện tình trạng răng sậm màu, bị vỡ, gãy hoặc các trường hợp răng mọc mất thẩm mỹ. Về thắc mắc của bạn răng sứ không kim loại có tốt không? chúng tôi có thể khẳng định lại rằng: răng sứ không kim loại hoàn toàn tốt đối với cơ thể con người.

Răng sứ không kim loại có tốt không 1

Răng sứ không kim loại có tốt không được khẳng định là hoàn toàn tốt khi phục hình khiếm khuyết răng nhiễm màu, sứt mẻ….

Răng sứ không kim loại có tốt không?

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ. Trước đây để răng sứ có độ bền chắc, người ta đã chế tạo ra răng sứ với lớp sườn được đúc bằng kim loại từ các hợp kim Ni – Cr, hợp kim Titan và phủ bên ngoài một lớp sứ. Tuy nhiên, do có lớp sườn bằng kim loại nên khi phủ một lớp sứ lên, răng sứ sẽ có màu đục, không thể tự nhiên giống như răng thật. Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng, phần sườn kim loại sẽ bị oxi hóa bởi nước bọt có tính axit trong môi trường miệng, làm đen viền nướu.

Khi bọc răng sứ không kim loại, phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp. Chính vì thế, chất liệu sứ không kim loại hoàn toàn tốt và có rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Răng sứ không kim loại có ưu điểm gì vượt trội?

– Làm răng toàn sứ thì độ bền có thể duy trì từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa, có trường hợp duy trì đến trọn đời. Tuy nhiên, răng toàn sứ có một nhược điểm là giá thành tương đối cao bởi bản thân chất liệu và được được sản xuất theo quy trình hiện đại nhất.

– Chất liệu phôi sứ không kim loại được chứng minh là hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

– Răng sứ không kim loại có tốt không được chứng minh bởi yếu tố nữa là răng sứ không kim loại không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại và đồng thời nó có màu sắc tự nhiên, ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại trông như răng thật, mang lại giá trị thẩm mỹ tối đa trong quá trình phục hình răng của bạn.

Răng sứ không kim loại có tốt không?2Bọc răng sứ không kim loại là lựa chọn hàng đẩu hiện nay của rất nhiều khách hàng

– Khi bọc răng sứ không kim loại, răng sẽ được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực cao, do đó bạn hoàn toàn có thể ăn nhai tốt mà không lo bị vỡ, mẻ, hoàn toàn không phải lo lắng răng sứ không kim loại có tốt không nữa không.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, bọc răng sứ không kim loại là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc phục hình cho răng giúp đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền chắc cao nhất. Tại Nha khoa Paris, để tăng thêm điều kỳ diệu mà dòng răng sứ không kim loại mang đến, bọc răng sứ  công nghệ  CT 5 chiều sẽ mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng.

Để biết thêm về răng sứ không kim loại có tốt không hoặc công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tại nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ đến trung tâm theo số điện thoại 1900 6900 để được tư vấn trực tiếp.

Cám ơn bạn!

Bạn đang xem: Răng sứ không kim loại có tốt không và có ưu điểm gì vượt trội? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X