HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng toàn sứ: 4 ưu điểm vượt trội được chuyên gia đánh giá cao

10/02/2018

Răng toàn sứ là bước đột phá của nền nha khoa hiện đại khi có thể đáp ứng đủ các tiêu chí về thẩm mỹ và độ bền chắc. Loại răng này có cấu tạo như thế nào? Ưu, nhược điểm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Răng toàn sứ là gì? Trường hợp nào có thể áp dụng? 

Răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại về cơ bản có cấu tạo hoàn toàn được làm bằng sứ, được đúc từ sứ nguyên khối. Có hai loại răng toàn sứ  phổ biến và tốt nhất hiện nay là răng Cercon và Emax.

Răng toàn sứ 1

Hai dòng răng toàn sứ phổ biến nhất hiện nay là Cercon và Emax 

Dòng răng sứ này thường được chuyên gia chỉ định áp dụng trong các trường hợp:

  • Răng bị sứt, mẻ, vỡ
  • Răng bị mòn men
  • Thân răng ngắn, cười hở lợi
  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh
  • Răng sau điều trị bệnh lý

Do có màu sắc tự nhiên, giống như răng thật, không sợ lộ nên răng toàn sứ Cercon và Emax thường được lựa chọn khi phục hình các răng cửa, những răng lộ ra ngoài khi cười, nói.

2. Ưu điểm của răng toàn sứ là gì? 

Sở dĩ răng toàn sứ được đánh giá cao bởi các chuyên gia là bởi những ưu điểm nổi trội:

➤ Tính thẩm mỹ: Rất cao do có màu sắc sáng bóng tự nhiên, độ thấu quang y hệt ngà răng thật, không bị hiện tượng bóng mờ màu đen bên trong hay đen viền nướu sau một thời gian sử dụng như răng sứ kim loại.

➤ Độ bền chắc: Răng toàn sứ có độ bên cao, khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa, gấp 5 lần răng thật do được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C, chống đứt gãy, chống mài mòn. Điều này cho phép bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật ngay cả đối với những thức ăn cứng, dai.

➤ Tuổi thọ: Răng sứ không kim loại có thể có tuổi thọ dao động từ 20 – 25 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.  Đối với răng hàm – răng ăn nhai chính với độ chịu lực lớn thì răng sứ Cercon sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

➤ Tính an toàn: Vì làm bằng chất liệu sứ nguyên chất, hoàn toàn không pha tạp nên răng toàn sứ có độ an toàn, lành tính rất cao với cơ thể, không gây kích ứng cho mô răng và nướu.

Vì những ưu điểm này là răng toàn sứ Cercon hay Emax là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia hay khách hàng khi làm răng thẩm mỹ.

Răng toàn sứ 2

Răng toàn sứ Cercon hay Emax là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia 

Đặc biệt, các ưu điểm đó còn phát huy tối đa hơn nữa khi được hỗ trợ bởi công nghệ Nano Shining 5S.

Công nghệ hiện đã được Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa Paris thông qua các kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, hiệu quả khi tiếp nhận.

>>> Xem thêm: Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S – Giải pháp hoàn hảo cho răng xấu, hỏng <<<

Tại Nha khoa Paris, bọc răng toàn sứ được thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn thận bởi chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm, cho kết quả tối ưu về mọi mặt: Thẩm mỹ, độ bền, khả năng ăn nhai và tính an toàn. Điều này đã được đảm bảo và kiểm chứng thông qua hàng ngàn ca bọc sứ mỗi năm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm quy trình bọc răng sứ không kim loại tiêu chuẩn Pháp TẠI ĐÂY

3. Hình ảnh khách hàng làm răng sứ Cercon tại nha khoa Paris 

Đa số khách hàng làm răng sứ Cercon tại nha khoa Paris đều có những đánh giá rất tích cực, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Răng toàn sứ 3

Răng toàn sứ 4

Răng toàn sứ 5

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Từ ngày 10/02/2018 – 10/03/2018, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.

Xem chi tiết chương trình khuyến mãi 

Mọi thắc mắc về răng toàn sứ hay để xác định loại răng này có cần thiết trong trường hợp của bạn, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng toàn sứ: 4 ưu điểm vượt trội được chuyên gia đánh giá cao trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X