HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thỏ xấu hay đẹp? Cách làm răng thỏ Duyên Đẹp tự nhiên nhất

16/03/2018

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu có 2 chiếc răng thỏ, qua tìm hiểu có nhiều ý kiến nói rằng răng thỏ đẹp nhưng cũng có ý kiến ngược lại răng thỏ xấu, khiến cháu khá phân vân. Bác sỹ có thể giải đáp giúp cháu răng thỏ xấu hay đẹp, nên có răng thỏ hay không được không ạ?  Cháu cảm ơn! (Đặng Cúc – Lào Cai). 

Trả lời:

Chào bạn Đặng Cúc!

Chúng tôi rất cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và chia sẻ thắc mắc ” răng thỏ xấu hay đẹp”  về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Paris. Với thắc mắc này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Răng thỏ xấu hay đẹp? Cách làm răng thỏ Duyên Đẹp tự nhiên nhất 1

Răng thỏ xấu hay đẹp là thắc mắc của nhiều người

Răng thỏ được dùng để chỉ những chiếc răng cửa bị thưa to, dài hơn so với các răng còn lại, trông gần giống với những chiếc răng thỏ nên mọi người dùng cái tên này để đặt tên cho răng này luôn.

1. Răng thỏ xấu hay đẹp trong từng trường hợp cụ thể

Xu hướng thẩm mỹ hiện nay, lại xuất hiện nhiều quan điểm khác nhau về tiêu chuẩn cái đẹp, trong đó có răng thỏ.  Nhưng thực sự răng thỏ xấu hay đẹp khi có một số ý kiến lại khẳng định hàm răng đều như bắp mới là chuẩn răng đẹp. Răng thỏ được coi là những chiếc răng làm mất đi nét duyên của chính chủ nhân.

+ Trường hợp răng thỏ đẹp 

  • Khi các răng còn lại trên cung hàm có kích thước vừa phải, mọc đều đặn, răng trắng sáng đồng thời kích cỡ của răng thỏ không quá to, chênh lệch không quá nhiều với các răng.
  • Nếu răng thỏ hài hòa với hàm răng và khuôn mặt thì lúc này răng thỏ xấu hay đẹp sẽ không khiến bạn phải bận tâm.

Răng thỏ xấu hay đẹp? Cách làm răng thỏ Duyên Đẹp tự nhiên nhất 2

Răng thỏ xấu hay đẹp phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

⇒ Xem thêm: Răng thỏ đẹp dễ thương làm nên tên tuổi của các Sao Châu Á

+ Trường hợp răng thỏ xấu 

  • Khi kích thước răng cửa to, dài, bị lộ nhiều khi cười nói, làm mất đi tính cân đối, thẩm mỹ của khuôn hàm nên sẽ làm cho răng trở nên vô duyên và mất thẩm mỹ hơn.
  • Răng thỏ thưa hoặc các răng xung quanh vì răng này kích cỡ quá lớn mà trở nên chen chúc, mọc lệch lạc.

Vậy, Răng thỏ xấu hay đẹp với trường hợp của bạn, hãy mô tả rõ hơn tình trạng răng để được bác sĩ tư vấn giải pháp tốt nhất cho hàm răng của bạn! 

dang-ky-khuyen-mai

2. Cách làm răng thỏ duyên đẹp hiệu quả nhanh chóng nhất

Như phân tích ở trên răng thỏ xấu hay đẹp sẽ khác nhau ở từng người cụ thể. Trường hợp răng thỏ của bạn xấu thì có thể áp dụng các biện pháp chuyên khoa hiện đại để khắc phục, giúp răng lấy lại kích cỡ hài hòa so, cân đối với các răng xung quanh.

Hiện nay đã có phương pháp bọc răng sứ với công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris sẽ giúp bạn thực hiện làm răng thỏ và loại bỏ răng cửa bị thưa một cách an toàn nhất.

Răng thỏ xấu hay đẹp? Cách làm răng thỏ Duyên Đẹp tự nhiên nhất 3

Răng thỏ xấu hay đẹp không làm bạn băn khoăn nhờ công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S

⇒ Xem thêm: Bọc răng sứ Nano Shining 5S giải pháp hỗ trợ tạo răng thỏ nhanh & đẹp chuẩn kích thước

Thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ thực hiện mài cùi răng của bạn, thường là men răng và một phần ngà răng, sau đó lấy dấu hàm để gửi về cho labo chế tạo răng sứ.

Với việc ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S, răng được thiết kế dựa trên số liệu chuẩn, hình dáng và màu sắc tự nhiên giống y hệt răng thật, kích thước hài hòa giúp bạn không còn lo lắng trong trường hợp của mình răng thỏ xấu hay đẹp nữa.

Mọi thắc mắc về vấn đề răng thỏ xấu hay đẹp cũng như cách làm răng thỏ đẹp nhanh chóng bằng công nghệ Nano Shining 5S bạn hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được chuyên gia giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng thỏ xấu hay đẹp? Cách làm răng thỏ Duyên Đẹp tự nhiên nhất trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status