HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng toàn sứ Emax có độ bền là bao lâu? Chuyên gia giải đáp

14/01/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, em muốn đi bọc răng sứ cho hai răng bị sậm màu do nhiễm kháng sinh, nhiều người khuyên em nên đi bọc răng toàn sứ Emax nhưng em sợ răng không được bền và màu sắc không được đẹp, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sỹ nhiều! (Nguyệt Minh – Hoài Đức, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Nguyệt Minh!

Câu hỏi: “Răng toàn sứ Emax có độ bền là bao lâu?” của bạn, Nha khoa Paris sẽ giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây:

1. Răng toàn sứ Emax là gì?

Răng toàn sứ Emax là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất với tính thẩm mỹ rất cao, độ chịu lực tốt, đảm bảo ăn nhai bình thường như răng thật. Đây là dòng sứ giúp phục hình cho răng cửa một cách hoàn hảo nhất.

Răng sứ Emax tính chất đàn hồi và khả năng “cảm biến thức ăn” gần giống như chức năng của răng thật. Ưu điểm vượt trội này tìm thấy ở không nhiều dòng sứ, còn ở răng sứ kim loại hoàn toàn không có những phản ứng này. Ngoài ra, sứ Emax còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên nên tạo ra tĩnh thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn.

Răng toàn sứ Emax có độ bền là bao lâu? 1

Răng toàn sứ Emax có độ bền bao lâu?

2. Răng toàn sứ Emax có độ bền là bao lâu?

Răng sứ Emax được cấu tạo từ khối sườn sứ Lithium Disilicate và được nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ C nên có độ chịu lực cao, đạt tới 400Mpa, con số này gấp gần 4 lần răng thật (răng thật thông thường có độ chịu lực từ 80 – 120Mpa), đảm bảo ăn nhai chắc chắn sau nhiều năm.

Vì thế, với độ chịu lực 400 mpa, gấp 4-5 lần răng tự nhiên, răng sứ Emax có độ bền chắc tương đương với răng sứ Cercon và gấp nhiều lần so với răng sứ kim loại Titan.

Răng toàn sứ Emax có thể duy trì khá lâu mà không phải bọc lại, độ bền trung bình của vật liệu này khoảng 15-20 năm hoặc cũng có thể lâu hơn nếu như bạn thực hiện chăm sóc răng miệng đúng cách. Có nhiều trường hợp răng toàn sứ E.Max tồn tại vĩnh viễn cùng cơ thể, đảm bảo khả năng ăn nhai chắc chắn như răng thật tùy thuộc vào chế độ chăm sóc.

dang-ky-khuyen-mai
Để được chuyên gia tư vấn cách chăm sóc răng sứ Emax hiệu quả nhất! 

3. Nên phục hình răng sứ Emax bằng công nghệ nào thì tốt?

Răng toàn sứ Emax được phục hình với công nghệ Nano Shining 5S mới của Pháp tại Nha khoa Paris sẽ giúp duy trì độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao nhất. Công nghệ Nano Shining 5S ra đời giúp quy trình bọc răng sứ hay mài răng được diễn ra nhanh chóng mà không gây nên cảm giác ê buốt quá nhiều.

Với sự “trợ giúp” của hệ thống máy mài tự động, các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác mài răng rất nhẹ nhàng, không xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng. Sau khi thực hiện mài răng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm 100%.

Răng toàn sứ Emax có độ bền là bao lâu? 2

Công nghệ Nano Shining 5S giúp răng sứ Emax có độ bền cao hơn

Với công nghệ mới, thời gian chụp răng sứ sẽ được rút ngắn tối đa và hoàn thành chỉ qua 2 lần thăm khám trong vòng 24h. Hàm răng sau khi được phục hình với răng sứ Emax đảm bảo ăn nhai tốt nhất, duy trì độ bền ổn định mà không lo bị bong tróc.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bọc răng sứ cũng như răng toàn sứ Emax có độ bền bao lâu, xin vui lòng GỬI CÂU HỎI theo form mẫu dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng toàn sứ Emax có độ bền là bao lâu? Chuyên gia giải đáp trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status