HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tại sao răng lại bị thưa và cách khắc phục thế nào?

0 comment 18/07/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, hàm răng của em rất thưa, ăn uống thức ăn cứ hay bị mắc vào và nhìn cũng không được đẹp, em không rõ nguyên nhân tại sao răng lại bị thưa, trong khi những người khác đều sát khít nhau. Và liệu có cách nào khắc phục răng thưa hiệu quả và nhanh chóng không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin chân thành cảm ơn! (Lê Đức Nghĩa – Hà Nội).

 Trả lời :

Chào bạn Đức Nghĩa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tại sao răng lại thưa” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Rất nhiều trường hợp răng cửa bị hở (thưa), đặc biệt thưa răng cửa là phổ biến hơn cả. Nhưng đó cũng không phải là trường hợp cá biệt và do nguyên nhân đặc biệt nào khác mà cũng tương tự như sự thưa răng ở các vị trí khác.

3 nguyên nhân tại sao răng bị thưa

Tại sao răng thưa 2

Nguyên nhân tại sao răng thưa? 

Có ba nguyên nhân cơ bản khiến cho răng thưa bẩm sinh:

  • Thứ nhất là do xương hàm rộng hơn kích cỡ của cả hàm răng, hoặc ngược lại kích cỡ răng nhỏ hơn so với độ rộng của toàn khung xương hàm. Đây được xác dịnh là sự mất cân đối giữa kích cỡ răng và xương hàm
  • Nguyên nhân tại sao răng bị thưa thứ hai là do sự sai lệch vị trí của răng, khiến răng mọc cách xa nhau dẫn đến các khe răng thưa ở trên cung hàm.
  • Nguyên nhân răng thưa thứ ba là do có răng thừa mọc ngầm hoặc mọc kẹt bên trong xương hàm khiến cho các răng bên trên không thể mọc sát khít vào nhau được.
dang-ky-khuyen-mai
Để xác định nguyên nhân tại sao răng bạn bị thưa! 

Bọc răng sứ giúp điều trị răng thưa hiệu quả 

Trong những trường hợp răng thưa, có thể khắc phục nhanh chóng và thẩm mỹ nhất nhờ cách bọc răng sứ.

Về bản chất, răng sứ không làm thay đổi vị trí của răng cũng như tình trạng răng thưa mà chỉ có vai trò che đi khuyết điểm này. Răng thật của bạn sẽ được mài nhỏ và chụp mão sứ lên trên sao cho vừa khít và ôm trọn viền nướu, không bị kênh lệch. Răng sau phục hình sẽ đẹp hoàn hảo, khắc phục được cả nhưng khuyết điểm khác của hàm răng chỉ với 1 lần thực hiện như răng nhiễm màu kháng sinh, răng sứt, mẻ, mòn men…

Nguyên nhân tại sao răng thưa và cách khắc phục

Răng thưa được bọc răng sứ để cho đi khuyết điểm của khe thưa

Mặc dù vậy nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng bọc răng sứ bởi phương pháp này chỉ áp dụng được khi khớp cắn của bệnh nhân đã đúng chuẩn. Nếu không chuẩn mà vẫn cố tình làm, sau phục hình, răng sứ sẽ dễ bị vỡ, mẻ…

dang-ky-khuyen-mai
Để được tư vấn liệu bạn có phù hợp để bọc sứ chữa răng thưa không! 

Ưu điểm khi bọc răng sứ Nano Shining 5S 

Phương pháp bọc răng sứ sẽ càng phát huy ưu điểm khi được hỗ trợ bởi công nghệ Nano Shining 5S:

  • Công nghệ giúp tạo hình lại những thân răng thưa sao cho tăng kích cỡ của răng đủ bù đắp lại được khe răng thưa với hình thể tự nhiên, trắng đẹp.
  • Răng sau khi chỉnh sửa khe thưa vẫn sẽ có khả năng ăn nhai tương tự như trước khi chỉnh sửa, lại bền chắc và có tuổi thọ dài lâu.
  • Công nghệ cho phép phục hình răng nhanh chóng, rút ngắn tối đa những thao tác không thật sự cần thiết nên có thể nhanh chóng kết thúc phục hình.

Tại sao răng thưa 3

Công nghệ Nano Shining 5S giúp phát huy tối đa ưu điểm của bọc răng sứ 

Đây là sản phẩm sáng tạọ của các bác sỹ phục hình thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Bởi vậy, khi bị răng thưa, bạn có thể yên tâm điều trị tại Nha khoa Paris, các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và chỉnh sửa, khắc phục răng thưa cho bạn. Vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất tại sao răng lại bị thưa. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
recipe image
Recipe Name
?Ư ?Ấℕ tại sao răng lại bị thưa? Cách trị răng thưa VĨNH VIỄN
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tại sao răng lại bị thưa và cách khắc phục thế nào? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X