HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải pháp thẩm mỹ răng cửa bị lệch cho hàm răng đẹp MỚI nhất

13/02/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi một chút về cách thẩm mỹ răng cửa bị lệch ạ. Em có hai chiếc răng cửa bị lệch từ nhỏ và bây giờ em muốn đi thẩm mỹ lại ạ. Em nghe nói bọc răng sứ rất tốt mà không cần phải niềng răng. Bác sỹ tư vấn giúp bọc sứ cho răng cửa lệch có hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sỹ (Hà Hoài Thu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Thẩm mỹ răng cửa bị lệch bằng bọc sứ có tốt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tình trạng răng cửa bị lệch là vấn đề răng miệng khá phổ biến do có sự sai khác trong quá trình mọc răng vĩnh viễn hoặc do một số thói quen thời thơ ấu như tật đẩy lưỡi, mút ngón tay gây nên. Có trường hợp cả hai răng cửa bị vênh lệch tạo thành rãnh hình chữ V nhưng cũng có khi chỉ có một răng bị lệch so với các răng còn lại trên cung hàm.

thẩm mỹ răng cửa bị lệch bằng bọc răng sứThẩm mỹ răng cửa bị lệch cần đạt về tính thẩm mỹ và ăn nhai tốt

Trên thực tế, hiện nay có hai phương pháp thẩm mỹ răng cửa bị lệch được áp dụng chủ yếu đó là niềng răng và bọc sứ. Bạn có thể cân nhắc giữa hai phương pháp này. Thông thường, niềng răng sẽ giúp chỉnh sửa răng hô vẩu hay răng vênh lệch khá hiệu quả, đặc biệt là hô lệch toàn hàm. Phần khí cụ niềng sẽ tác dụng kéo răng về vị trí đều khít trên cung hàm, mang lại sự cân đối hài hòa giữa các răng. Để thực hiện được thẩm mỹ răng lệch thì ít nhất cũng cần tới 1 năm nếu sử dụng phương pháp này với mức chi phí khá cao. Do đó, nếu chỉ bị lệch ở răng cửa thì bạn có thể sử dụng cách bọc răng sứ. Cách này được áp dụng khá nhiều, mang lại hiệu quả cả về thẩm mỹ và ăn nhai.

Thẩm mỹ răng cửa bị lệch bằng bọc sứ có tốt không?

Nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng thật theo một tỉ lệ nhất định đã tính toán sao cho phần răng cửa giảm bớt độ lệch, sau đó lấy dấu răng và gửi về labo chế tạo mão sứ. Một vỏ bọc bằng sứ theo chuẩn dấu hàm sẽ lắp khít vào răng thật, điều chỉnh sao cho khắc phục hoàn toàn tình trạng vênh lệch thì sẽ cố định bằng vật liệu nha khoa chuyên dụng.

Bọc răng sứ so với niềng răng có thể tạo ra hai giá trị: chỉnh sửa được thế răng bị vênh lệch về vị trí đều khít trên cung hàm, vừa chỉnh được kích cỡ của răng, đặc biệt là răng to xấu. Do đó, bọc sứ so với niềng răng có những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, phần răng cần điều chỉnh không được vênh lệch quá mức bởi thao tác mài răng bọc sứ ít nhiều xâm lấn đến răng, nếu mài chỉnh quá nhiều sẽ tác động đến buồng tủy. Điều này sẽ không có lợi cho sức khỏe răng miệng sau này.

Nếu bạn ở Hà Nội thì tốt nhất nên đến Nha khoa Paris tại địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để nha sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn. Nha khoa Paris với ứng dụng công nghệ bọc sứ Nano Shining 5S mới nhất Pháp chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ răng cửa bị lệch tốt nhất, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật và độ bền hàng chục năm.

Paris cũng có chế độ bảo hành răng sứ lâu dài, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, nếu có bất kỳ vấn đề gì, nha sỹ sẽ chỉnh sửa miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, việc điều trị sau khi bọc sứ tại Paris hầu như không có bởi quy trình bọc sứ được thực hiện theo chuẩn Pháp do các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất trực tiếp thực hiện. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đặt lịch với Paris qua thông tin dưới đây. Chúc bạn có một hàm răng đẹp!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giải pháp thẩm mỹ răng cửa bị lệch cho hàm răng đẹp MỚI nhất trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status