HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ mất bao lâu? Quá trình bọc răng sứ có gây đau không?

02/07/2018

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ cho răng vỡ, mẻ, mòn men và nhiễm màu kháng sinh được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, thời gian bọc răng sứ mất bao lâu và khi bọc răng sứ có bị đau không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về vấn đề này.

1. Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu mới tốt trên 1 đơn vị răng?

Thông thường khi bọc răng sứ tại các phòng khám nha khoa, thời gian bọc răng sứ mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào quy trình thực hiện, số lượng răng cần làm. Chúng tôi không thể khẳng định được chính xác về thời gian khi chưa thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng.

Tuy nhiên quy trình bọc răng sứ tại nha khoa thường phải trải qua 3 lần hẹn. Ở mỗi lần hẹn sẽ có những thao tác, kỹ thuật cần làm khác nhau, do đó, thời gian bọc răng sứ cũng sẽ khác nhau ở mỗi lần:

– Lần hẹn thứ nhất: 2 – 3 giờ

  • Thăm khám và tư vấn (30 phút)
  • Vệ sinh răng miệng (30 – 60 phút)
  • Gây tê và mài cùi răng (30 phút)
  • Lấy dấu hàm và lắp răng tạm (30 phút)

Bọc răng sứ mất bao lâu? Quá trình bọc răng sứ có gây đau không? 1

Ở lần hẹn 1, bọc răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thao tác của bác sĩ

– Lần hẹn thứ 2: 1 giờ

  • Bác sĩ sẽ tiến hành thử khung sườn để đảm độ chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ sau này.

Bọc răng sứ mất bao lâu? Quá trình bọc răng sứ có gây đau không? 2

Thử khung sườn để đảm độ chính xác cao nhất về mặt kỹ thuật

– Lần hẹn thứ 3: 1 giờ

  • Răng sứ sẽ được gắn cố định bằng xi măng nha khoa, hoàn tất toàn bộ quy trình.

Bọc răng sứ mất bao lâu? Quá trình bọc răng sứ có gây đau không? 3

Cố định răng sứ trên răng đã mài, hoàn tất quy trình

>>> Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ từ A – Z theo tiêu chuẩn quốc tế

Như vậy, tổng thời gian bọc răng sứ tại nha khoa sẽ là khoảng 4 – 5 giờ, chưa kể số ngày chờ đợi làm mão răng sứ. Thông thường, một mão răng sứ sẽ được chế tạo hoàn chỉnh trong 24 giờ.

 Thời gian bọc răng sứ chính xác là bao lâu còn tùy thuộc vào số lượng răng và tình trạng răng của mỗi người.

Mô tả tình trạng của mình để được tư vấn về thời gian bọc răng sứ chính xác nhất!

2. Rút ngắn thời gian bọc sứ với công nghệ hiện đại

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu sẽ còn phụ thuộc phần nhiều vào công nghệ thực hiện. Tại Nha khoa Paris, thời gian chụp răng sứ sẽ không còn khiến bạn băn khoăn bởi yếu tố này được rút ngắn tối đa, hoàn thành trong chỉ trong một ngày.

Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu mới TỐT và Thẩm Mỹ nhất 3

Tại Nha khoa Paris thời gian bọc răng sứ được rút ngắn tối đa

Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Paris diễn ra với sự hỗ trợ của công nghệ Nano Shining 5S hiện đại, mang lại hiệu quả vượt trội:

  • Thời gian làm răng sứ sẽ được rút ngắn lại ở mức tối đa nhất, đồng thời chất lượng răng sứ cũng được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa quá nhiều lần như với việc chế tạo và lắp răng sứ thủ công.
  • Răng được chế tạo đúng tiêu chuẩn mà khách hàng không phải mất công hẹn gặp nha sỹ nhiều lần. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám trong vòng 24h là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.

Bởi những ưu điểm nổi bật của công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bọc răng sứ tại Paris đảm bảo thời gian nhanh nhất với  chất lượng dịch vụ hoàn hảo cũng như không phải lo lắng bọc răng sứ có đau không khi làm răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris.

Bạn có thể tham khảo về quy trình làm răng sứ tại Nha khoa Paris qua video thực tế dưới đây:

3/ Bọc răng sứ có đau không?

Trong suốt quá trình bọc răng sứ mất bao lâu, đặc biệt là ở thao tác mài răng, rất nhiều khách hàng đã tỏ ra lo lắng với việc có đau không hay có hại gì đến răng không.

Trên thực tế, trong suốt quá trình này, bạn đã được bác sĩ thực hiện gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đơn hay khó chịu gì. Sau khi làm xong và thuốc tê hết tác dụng, những người có men răng yếu thường sẽ có cảm giác hơi nhức một chút ở phần răng mới mài.

Tuy nhiên, cảm giác ê nhức sau khi hết thuốc tê không quá dữ dội và sẽ sớm chấm dứt nên bạn không cần quá lo lắng. Điều bạn cần làm là tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ về việc vệ sinh răng miệng và chế độ ăn uống để không làm ảnh hưởng đến răng mới làm.

Quy trình bọc răng sứ và thời gian bọc răng sứ mất bao lâu là chính xác còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như số lượng răng cần làm. Do đó, để xác định thời gian chính xác, bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa hoặc GỬI CÂU HỎI CHO NHA SĨ theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bọc một răng hết bnhieu tiền vậy
Chào bạn! Chi phí bọc 1 răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu sứ, công nghệ và tay nghề bác sỹ thực hiện. Thông thường chi phí bọc sứ giao động từ 1 -8.000.000đ/1 răng bạn nhé
Bọc một răng hết bnhieu tiền vậy
Chào bạn! Chi phí bọc 1 răng sứ sẽ phụ thuộc vào loại vật liệu sứ, công nghệ và tay nghề bác sỹ thực hiện. Thông thường chi phí bọc sứ giao động từ 1 -8.000.000đ/1 răng bạn nhé

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ mất bao lâu? Quá trình bọc răng sứ có gây đau không? trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status