Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

BỌC RĂNG SỨ CERCON bền chắc trên 20 năm

0 comment 02/08/2017

Bọc răng sứ Cercon là giải pháp tối ưu nhất hiện nay để khắc phục các trường hợp răng bị chấn thương, xỉn màu hay hô thưa, khấp khểnh. Loại răng này đã được các chuyên gia đánh giá rất cao về những giá trị mang lại sau quá trình phục hình.

1. Giá trị mà bọc răng sứ Cercon mang lại 

➤ Bọc răng sứ cercon  – Tính tương hợp sinh học mô răng

Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ cercon 1Răng sứ Cercon hoàn toàn lành tính với cơ thể

Là loại răng sứ mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ, độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt, được chứng minh là hoàn toàn lành tính với cơ thể và không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng. Bọc răng sứ Cercon bạn có thể yên tâm về độ an toàn, không biến chứng.

➤ Bọc răng sứ Cercon –  ưu điểm về độ bền chắc

Cercon hiện là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiên nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được cả yêu cầu sức bền chắc và khả năng chịu lực. Răng sứ Cercon kết cấu khung sườn là Zirconium dioxit, có độ dày 0,5mm tương đương với lớp sườn kim loại truyền thống. Mọi công nghệ răng toàn sứ hiện tại, khung sườn Zirconia có bề dày 0.7 – 1mm.

Răng sứ Cercon có độ bền cao hơn hẳn răng thật, có độ chịu lực lên đến 900 Mpa, gấp 5 lần răng thật, do đó bạn có thể ăn nhai thoải mái không cần lo răng sẽ bong tróc, đặc biệt thích hợp đối với phục hình cho răng hàm – nơi tác động của lực nhai khá lớn. Bọc răng sứ Cercon sẽ là một giải pháp giúp duy trì hàm răng bền chắc trong một thời gian dài từ 15-20 năm mà không cần phục hình trở lại.

Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ cercon 2Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ cercon 

➤ Bọc răng sứ Cercon – Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nhờ vào đặc điểm có lớp khung sườn mỏng, Cercon HT luôn được các nha sĩ chọn làm răng sứ cho vùng thẩm mỹ vì có nhiều khoảng trống cho bù đắp lớp sứ thẩm mỹ Cercon KISS. Không những thế, mão răng toàn sứ Cercon còn có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật.

Nhờ thiết kế sườn và chụp đều nên răng có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên, không đục không đen viền lợi, không ố vàng hay ngấm màu ngay cả khi hút thuốc lá hay uống cà phê. Đặc biệt đối với những trường hợp răng cửa to cần phải mài răng thì bọc răng sứ Cercon có thể đảm bảo thẩm mỹ tối đa cũng như bảo vệ răng khỏi những tác động từ bên ngoài.

Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ cercon 3Đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho hàm răng

2. Phát huy ưu điểm của bọc răng sứ với công nghệ CT 5 chiều 

Răng sứ Cercon được chụp bọc với công nghệ tiên tiến CT 5 chiều của Pháp sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng hô vẩu, giúp duy trì chức năng ăn nhai hoàn hảo cũng như tính thẩm mỹ tối đa.

Không chỉ đi đầu trong lĩnh vực đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, Nha khoa Paris còn là trung tâm đầu tiên đưa ra quy trình làm răng sứ ngay sau khi kết thúc bước đầu tiên kiểm tra tình trạng răng miệng. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân đều thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính theo kỹ thuật CAD/CAM nên đảm bảo chính xác 100% cho từng bệnh nhân.

  • Quy trình bọc sứ đảm bảo an toàn, bảo tồn răng thật tối đa, không tổn hại đến mô mềm xung quanh răng
  • Gắn chụp răng sứ ôm khít viền nướu, không gây cảm giác đau buốt khi chịu lực nhai
  • Chất liệu sứ cao cấp có giá trị thẩm mỹ như răng thật, độ bền chắc – khả năng tương thích sinh học cao, có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm không bong tróc, sứt mẻ.

Bởi những ưu điểm nổi bật nêu trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bọc răng sứ Cercon tại Paris luôn đáp ứng theo chuẩn quy trình của Pháp, đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp hoàn hảo nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về công nghệ bọc răng sứ Cercon CT 5 chiều hay mức chi phí chụp răng sứ cụ thể trong trường hợp của bạn, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: BỌC RĂNG SỨ CERCON bền chắc trên 20 năm trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status
X