HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ kim loại đẹp tự nhiên – chi phí hợp lý – bền chắc >15 năm

23/03/2018

Bọc răng sứ kim loại là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi cấu trúc răng tự nhiên, chi phí hợp lý và độ bền chắc duy trì lên đến >15 năm. Tuy nhiên răng sứ kim loại cũng còn một vài hạn chế, nghe chuyên gia phân tích và đánh giá về loại răng sứ này.

1. Cấu tạo của răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại được cấu tạo 2 phần lõi kim loại và men sứ phủ bên ngoài.

Bọc răng sứ kim loại đẹp tự nhiên 1

Răng sứ kim loại bao gồm phần lõi kim loại và men sứ phủ bên ngoài

Khi thực hiện, các kỹ thuật viên nha khoa đầu tiên sẽ đúc một lớp thân kim loại phù hợp với dấu răng đã mài cùi. Chất liệu thân răng có thể là titanium hoặc răng sứ titan hợp kim của Titan (Titan, Ni, Cr…).

Sau đó một lớp phủ men sứ sẽ được bao bên ngoài, hợp nhất với thân kim loại trong lò nung nhiệt độ cao và tạo hình lớp phủ sứ y hệt như răng thật.

2. So sánh bọc răng sứ kim loại với răng kim loại và răng toàn sứ

Bọc răng sứ kim loại là thế hệ răng sứ xuất hiện lâu đời nhưng vẫn được ứng dụng cao. Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu ưu nhược điểm của bọc răng sứ kim loại so với các dòng răng sứ khác và xác định các trường hợp nên ứng dụng dòng răng sứ này trong phục hình răng.

Bọc răng sứ kim loại đẹp tự nhiên 2

Răng sứ kim loại so với các dòng răng khác có gì nổi trội không? 

Các loại răng và tiêu chí so sánh răng kim loại  răng sứ kim loại răng toàn sứ
Độ bền  Cao, đặc biệt dòng răng quý kim như vàng, bạc có độ bền trên 15 năm.  Răng sứ kim loại có độ bền và tuổi thọ khá cao, thường từ 10 – 15 năm  Rất cao, thường trên 20 năm  
Hình dáng, màu sắc  Không đẹp do màu sắc không giống răng thật  Tương đối do có phủ lớp men sứ bên ngoài nhưng vẫn bị hiện tượng bóng đen mờ và đen viền nướu Tính thẩm mỹ cao do hình dáng, màu sắc tương đồng như răng thật 
Tương thích sinh học  Có khoảng 50% khả năng gây kích ứng cho người sử dụng  Bọc răng sứ kim loại có 1% gây kích ứng cho người sử dụng do các chất liệu như Nikel, Crom…  Hoàn toàn không gây kích ứng 

Như vậy, xét ở từng góc độ khác nhau cũng như tình trạng răng và nhu cầu mỗi người mà bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu bọc răng hàm thì bạn có thể chọn răng kim loại hoặc răng sứ kim loại, còn nếu bọc răng cửa thì tốt nhất, bạn nên chọn răng toàn sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

3. Ứng dụng bọc răng sứ kim loại trong phục hình răng 

Từ các đặc điểm của bọc răng sứ kim loại mà các bác sỹ thường có lời khuyên sử dụng đối với từng trường hợp khác nhau.

Lựa chọn bọc răng sứ kim loại trước hết là lựa chọn có tính kinh tế cao khi chi phí rẻ hơn so với răng quý kim cũng như răng toàn sứ rất nhiều.

Thứ hai là nếu lựa chọn răng sứ kim loại thì hiện nay chỉ nên dùng ở vị trí răng hàm bởi lẽ đây là nơi những nhược điểm thẩm mỹ khó khiến người xung quanh phát hiện.

Bọc răng sứ kim loại đẹp tự nhiên 3

Công nghệ bọc răng sứ kim loại hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp

Đặc biệt, để gia tăng chất lượng và sự lành tính cho răng sứ kim loại, tốt nhất nên ứng dụng công nghệ phục hình Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại.

Công nghệ này sẽ giúp phát huy những ưu điểm và hạn chế nhược điểm cho dòng răng sứ kim loại. Nhờ thế, bọc răng sứ kim loại sẽ đẹp và tự nhiên hơn, bền chắc và tương thích với cơ thể hơn, tuổi thọ răng cũng được kéo dài thêm nhiều năm so với giới hạn của bản thân vật liệu.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

>>> Xem thêm: Chụp răng sứ Nano Shining 5S – Giải pháp lý tưởng cho da xấu <<< 

Đặc biệt, khi phục hình bọc răng sứ kim loại, bạn sẽ được bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình răng trực tiếp điều trị nên có thể yên tâm sẽ được làm răng sứ kim loại tốt nhất.

Bọc răng sứ kim loại đẹp tự nhiên 4

Nha khoa Paris địa chỉ làm răng sứ kim loại uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ bọc răng sứ kim loại uy tín cho răng thưa, gãy, sứt mẻ hoặc bọc sứ bệnh lý cho răng mất, răng sâu, mòn men… mà còn đang băn khoăn về vật liệu, bạn có thể vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form đơn giản bên dưới để được chuyên gia tư vấn. 

Từ khóa liên quan: Răng sứ kim loại titan, răng sứ kim loại mỹ có tốt không, bọc răng sứ không kim loại giá bao nhiêu, giá răng sứ không kim loại, các loại răng toàn sứ, răng sứ titan bao nhiêu tiền, răng sứ mỹ giá bao nhiêu, răng sứ kim loại ni-cr

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ kim loại đẹp tự nhiên – chi phí hợp lý – bền chắc >15 năm trong Khách hàng quan tâm


DMCA.com Protection Status