HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tìm hiểu: Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

06/05/2019

Câu hỏi: Mục lục1 Thưa bác sỹ Paris! Răng hàm của em bị sâu rất đau nhức, em muốn đi bọc răng sứ để loại bỏ sâu răng cũng như phục […]

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris! Răng hàm của em bị sâu rất đau nhức, em muốn đi bọc răng sứ để loại bỏ sâu răng cũng như phục chỉnh răng. Em đang tìm hiểu về răng sứ Alumina để thực hiện phục hình. Nhưng không biết bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không ạ? Cảm ơn bác sỹ tư vấn. (Nguyễn Văn Cương – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Cương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Răng sứ Alumina là gì?

Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không? 1
Bọc răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Răng sứ Alumina thực chất là dòng răng sứ không kim loại có cấu tạo cả sườn cũng như chụp bên ngoài làm bằng toàn sứ nên có chất lượng khá tốt.

Tuy nhiên, dòng răng sứ này thường ít được sử dụng tại Việt Nam như răng sứ Cercon hay E.Max. Bọc răng sứ Alumina có tính thẩm mỹ khá cao, có sự tương phản ánh sáng như răng thật với với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó khi ra ánh sáng hoàn toàn không bị lộ do có màu sắc rất tự nhiên. Sau khi phục hình hoàn toàn không bị đen viền nướu.

Bên cạnh đó dòng răng sứ không kim loại này còn có tính tương hợp sinh học khá tốt, hoàn toàn lành tính với cơ thể, do đó không gây nên các biến chứng nào đối với cơ thể. Thời gian tồn tại của loại răng sứ này cũng khá cao khi có độ bền chắc từ 10-15 năm.

Để tìm hiểu thêm về các dòng răng sứ khác bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

2. Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

Răng sứ Alumina có độ chịu lực không tốt bằng Cercon hay E.Max, do đó dòng sứ này tốt nhất được sử dụng để làm răng cửa hoặc cầu răng – nơi không chịu lực nhai quá mạnh. Nếu bạn muốn bọc răng sứ cho răng hàm thì tốt nhất nên chọn răng sứ loại nào tốt nhất như Cercon để đảm bảo ăn nhai tốt và có độ bền chắc cao.

Bọc răng sứ Alumina, Cercon hay E.max,… muốn có chất lượng tốt thì cần đến công nghệ bọc sứ tốt cùng với tay nghề bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Nha khoa Paris với công nghệ CT 5 chiều mới nhất Pháp hiện nay sẽ là giải pháp phục hình hàng đầu cho răng của bạn. Với công nghệ CT 5 chiều, dấu răng sứ được lấy hoàn toàn tự động nhờ máy quét trong vòng 30 giây thay vì chờ hàng giờ như cách thủ công trước đây.

Răng sứ sẽ được chế tạo với sự hỗ trợ của phần mềm vi tính CAD/CAM, đảm bảo chính xác đến từng gờ rãnh và rút ngắn thời gian bọc một cách tối đa.

Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không

Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không

Giá trị phục hình có thể tạo ra được nhờ công nghệ hiện đại này thể hiện ở những ưu điểm cụ thể sau đây:

– Răng sứ sau khi bọc đảm bảo sát khít viền nướu, không thâm đen viền nướu

– Răng có độ sáng bóng tự nhiên như răng thật

– Đảm bảo ăn nhai tốt, hoàn toàn không gây cộm cấn khó chịu.

Paris hiện đang là địa chỉ duy nhất tại Việt nam được các chuyên gia sáng chế thuộc Bệnh viện Pháp tin tưởng và chuyển giao độc quyền công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe. Bạn có thể yên tâm khi làm bất cứ loại răng sứ nào tại Trung tâm.

Mọi thông tin chi tiết về quy trình bọc sứ cũng như việc bọc răng sứ Alumina hay các loại răng sứ chất lượng cao khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số Hotline dưới đây, các nha sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Tìm hiểu: Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status