HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ cho răng vẩu có mang lại hiệu quả tốt không?

31/03/2019

Mục lục1 Bọc răng sứ cho răng vẩu là lựa chọn của khá nhiều người hiện nay với mong muốn khắc phục tình trạng răng vẩu gây mất thẩm mỹ. […]

Bọc răng sứ cho răng vẩu là lựa chọn của khá nhiều người hiện nay với mong muốn khắc phục tình trạng răng vẩu gây mất thẩm mỹ. Liệu rằng đây có phải là giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

1. Trường hợp nào có thể áp dụng bọc răng sứ cho răng vẩu?

Thông thường, tình trạng răng vẩu sẽ được khắc phục với giải pháp niềng răng để chỉnh hình, kéo cho khuôn răng đều đặn thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, với những trường hợp số lượng răng bị vẩu ít thì niềng răng lại không phải là giải pháp tối ưu về mặt thời gian cũng như chi phí. Đối với những trường hợp số lượng răng bị vẩu ít, bạn có thể áp dụng giải pháp bọc răng sứ để đảm bảo về mặt thời gian, chi phí cũng như hiệu quả ăn nhai về sau.

Bọc răng sứ cho răng vẩu - Cách chữa hô vẩu tiết kiệm chi phí 1Hai răng cửa vẩu được tạo hình để bọc rang sứ thẩm mỹ

Bằng việc mai nhỏ răng tạo thành trụ chân răng giúp tạo chỗ dựa cố định cho mão răng, bọc răng sứ giúp phục hình răng vẩu thiếu thẩm mỹ hoàn hảo nhất cũng như khắc phục tình trạng ăn nhai nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không?

Bọc răng sứ chỉ cần tạo hình lại hai thân răng cửa có hình thể tự nhiên như hai chiếc răng cửa thật nhưng được thiết kể đặc biệt sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ chỉnh sửa được khiếm khuyết hô vẩu.

Để thực hiện hoàn chỉnh cách điều trị răng vẩu này, bạn phải trải qua mài cùi răng thật. Điểm đặc biệt của mài cùi răng để lắp răng sứ chữa hô vẩu là tỷ lệ mài mô răng ở mặt trước của răng sẽ nhiều hơn bình thường vì chỉ như thế mới chỉnh được độ vẩu sau khi lắp thân răng sứ.

Mài răng cửa vẩu để bọc sứ

Mài răng cửa vẩu để bọc sứ

Chính đặc điểm này đã dẫn đến những hạn chế nhất định cho các trường hợp có thể áp dụng cách bọc răng sứ cho răng vẩu để chữa trị. Vì tỷ lệ mài mặt trước chỉ giới hạn ở mức nhất định, không thể phạm quá trục răng. Nếu độ vẩu của răng quá lớn, muốn đáp ứng được yêu cầu mài răng thì tỷ lệ mài sẽ có thể vượt quá mức cho phép. Khi đó, bọc răng sứ titan không phải là giải pháp Triệt để nhất bạn mà chỉ có thể giảm mức độ vẩu của răng xuống thấp hơn. Việc mài răng quá nhiều sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng, thậm chí xâm lấn đến buồng tủy mà nguy cơ bệnh lý hoặc ê buốt hoàn toàn có thể xảy ra sau khi mài.

Bởi vậy, muốn xác định được chính xác bạn có thích hợp để bọc răng sứ cho răng vẩu cần phải trải qua thăm khám từ phía bác sỹ một cách thật cụ thể.

Trong trường họp có thể bọc răng và bạn thực hiện tại Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình cho bạn.

Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng hiện đại, cho phép tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc. Răng sứ sẽ tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật. Hơn thế, răng sẽ gắn chặt, bền chắc, có tuổi thọ lâu dài, độ chịu lực lớn giúp hỗ trợ ăn nhai tốt trong nhiều năm.

Công nghệ do các chuyên gia thuộc nha khoa Pháp sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lượng tiếp nhận và các ca điều trị thực tế.

Vì thế, nếu muốn tìm hiểu thêm về cách khắc phục răng vẩu này, đồng thời để được xác định có bọc răng sứ cho răng vẩu được không cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ cho răng vẩu có mang lại hiệu quả tốt không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status