Trang chủ Tư vấn bọc răng sứ Bọc răng sứ cho răng vẩu có mang lại hiệu quả tốt không?

Bọc răng sứ cho răng vẩu có mang lại hiệu quả tốt không?

Bọc răng sứ cho răng vẩu là lựa chọn của khá nhiều người hiện nay với mong muốn khắc phục tình trạng răng vẩu gây mất thẩm mỹ. Liệu rằng đây có phải là giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất hay không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Mục lục

1. Trường hợp nào có thể áp dụng bọc răng sứ cho răng vẩu?

Thông thường, tình trạng răng vẩu sẽ được khắc phục với giải pháp niềng răng để chỉnh hình, kéo cho khuôn răng đều đặn thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, với những trường hợp số lượng răng bị vẩu ít thì niềng răng lại không phải là giải pháp tối ưu về mặt thời gian cũng như chi phí. Đối với những trường hợp số lượng răng bị vẩu ít, bạn có thể áp dụng giải pháp bọc răng sứ để đảm bảo về mặt thời gian, chi phí cũng như hiệu quả ăn nhai về sau.

Bọc răng sứ cho răng vẩu - Cách chữa hô vẩu tiết kiệm chi phí 1Hai răng cửa vẩu được tạo hình để bọc rang sứ thẩm mỹ

Bằng việc mai nhỏ răng tạo thành trụ chân răng giúp tạo chỗ dựa cố định cho mão răng, bọc răng sứ giúp phục hình răng vẩu thiếu thẩm mỹ hoàn hảo nhất cũng như khắc phục tình trạng ăn nhai nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Bọc răng sứ cho răng vẩu có đạt hiệu quả cao không?

Bọc răng sứ chỉ cần tạo hình lại hai thân răng cửa có hình thể tự nhiên như hai chiếc răng cửa thật nhưng được thiết kể đặc biệt sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ chỉnh sửa được khiếm khuyết hô vẩu.

Để thực hiện hoàn chỉnh cách điều trị răng vẩu này, bạn phải trải qua mài cùi răng thật. Điểm đặc biệt của mài cùi răng để lắp răng sứ chữa hô vẩu là tỷ lệ mài mô răng ở mặt trước của răng sẽ nhiều hơn bình thường vì chỉ như thế mới chỉnh được độ vẩu sau khi lắp thân răng sứ.

Mài răng cửa vẩu để bọc sứ

Mài răng cửa vẩu để bọc sứ

Chính đặc điểm này đã dẫn đến những hạn chế nhất định cho các trường hợp có thể áp dụng cách bọc răng sứ cho răng vẩu để chữa trị. Vì tỷ lệ mài mặt trước chỉ giới hạn ở mức nhất định, không thể phạm quá trục răng. Nếu độ vẩu của răng quá lớn, muốn đáp ứng được yêu cầu mài răng thì tỷ lệ mài sẽ có thể vượt quá mức cho phép. Khi đó, bọc răng sứ titan không phải là giải pháp Triệt để nhất bạn mà chỉ có thể giảm mức độ vẩu của răng xuống thấp hơn. Việc mài răng quá nhiều sẽ xâm lấn đến cấu trúc răng, thậm chí xâm lấn đến buồng tủy mà nguy cơ bệnh lý hoặc ê buốt hoàn toàn có thể xảy ra sau khi mài.

Bởi vậy, muốn xác định được chính xác bạn có thích hợp để bọc răng sứ cho răng vẩu cần phải trải qua thăm khám từ phía bác sỹ một cách thật cụ thể.

Trong trường họp có thể bọc răng và bạn thực hiện tại Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình cho bạn.

Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ phục hình răng hiện đại, cho phép tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc. Răng sứ sẽ tự nhiên và không thể phân biệt được với răng thật. Hơn thế, răng sẽ gắn chặt, bền chắc, có tuổi thọ lâu dài, độ chịu lực lớn giúp hỗ trợ ăn nhai tốt trong nhiều năm.

Công nghệ do các chuyên gia thuộc nha khoa Pháp sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lượng tiếp nhận và các ca điều trị thực tế.

Vì thế, nếu muốn tìm hiểu thêm về cách khắc phục răng vẩu này, đồng thời để được xác định có bọc răng sứ cho răng vẩu được không cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quy trình bọc răng sứ titan như thế nào? Mất bao lâu mới Xong

Quy trình bọc răng sứ titan như thế nào? Mất bao lâu mới Xong

Rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về quy trình bọc răng sứ titan để biết trước những gì mình sẽ trải qua trong thời gian điều trị. Vậy quy trình bọc răng sứ có phức tạp không? Mất bao lâu để hoàn thiện? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới ...

Top 3 lý do khiến bạn nhận hậu quả “Không Ngờ” của bọc răng sứ

Top 3 lý do khiến bạn nhận hậu quả “Không Ngờ” của bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường được áp dụng để khắc phục gần như ngay lập tức những khiếm khuyết răng xấu, hỏng cho bạn. Nhưng cũng chính vì hiệu quả quá nhanh nên vẫn còn khá nhiều người e ngại về những tác hại có thể gặp phải. Top 3 lý do dẫn đến hậu quả của ...

Nguyên nhân bọc răng sứ bị nhức & cách khắc phục nhanh chóng 100%

Nguyên nhân bọc răng sứ bị nhức & cách khắc phục nhanh chóng 100%

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ đang được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, có khá nhiều trường hợp bọc răng sứ bị nhức sau khi thực hiện. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé. Mục lục 1. Nguyên nhân bọc răng ...

Bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? Liệu có đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ và ăn nhai?

Bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? Liệu có đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ và ăn nhai?

Bọc răng sứ CT 5 chiều đang ngày càng trở nên thịnh hành hơn, đặc biệt là đối với những đối tượng có nguyện vọng thực hiện phục hình răng thẩm mỹ. Vậy bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé. Mục lục 1. Bọc răng sứ CT 5 ...

Bọc răng thưa liệu có tốt hơn hàn trám răng thẩm mỹ hay không?

Bọc răng thưa liệu có tốt hơn hàn trám răng thẩm mỹ hay không?

Răng thưa là tình trạng cực kỳ dễ thấy hiện nay, đặc biệt là ở vị trí răng cửa – vị trí mang tính thẩm mỹ cao nhất. Vậy liệu rằng bọc răng thưa hay hàn trám răng thẩm mỹ sẽ tối ưu hơn? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. Răng thưa ...

Tìm hiểu: Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

Tìm hiểu: Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris! Răng hàm của em bị sâu rất đau nhức, em muốn đi bọc răng sứ để loại bỏ sâu răng cũng như phục chỉnh răng. Em đang tìm hiểu về răng sứ Alumina để thực hiện phục hình. Nhưng không biết bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không ...