HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ có bền không, tồn tại được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ

15/05/2018

Bọc răng sứ hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất giúp cải thiện răng khuyết điểm. Nhưng bọc răng sứ có bền […]

Bọc răng sứ hiện đang được đánh giá là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất giúp cải thiện răng khuyết điểm. Nhưng bọc răng sứ có bền không và hiệu quả thẩm mỹ duy trì được bao lâu là thắc mắc không phải ai cũng biết. Bài viết sau, chuyên gia Paris sẽ đưa ra đáp án cho bạn, hãy tham khảo ngay!

Bọc răng sứ là phương pháp dùng một mão sứ chụp bọc lên trên phần răng thật đã mài nhỏ từ rìa cắn cho đến sát khít viền  nhanh chóng mang lại hàm răng đều, chắc khỏe thực hiện chức năng ăn nhau dễ dàng.

Bọc răng sứ có bền không, tồn tại được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ 1

Bọc răng sứ có bền không là thắc mắc của nhiều người 

1. Bọc răng sứ có bền không, tồn tại được bao lâu?

Theo các chuyên gia nha khoa, bọc răng sứ có bền không, độ bền duy trì được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất lượng mão sứ được lựa chọn, kỹ thuật thực hiện, tay nghề chuyên môn của bác sĩ và các trang thiết bị hỗ trợ, chế độ chăm sóc…

➤ Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào loại mão sứ

Do nhu chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng ngày càng nhiều trên thị trường có khá nhiều loại răng sứ được sử dụng trong phục hình răng sứ thẩm mỹ như:

  • Răng sứ Titan
  • Răng toàn sứ
  • Răng sứ Kim loại quý…

Trong đó, răng toàn sứ được xem là chất liệu có ưu điểm và độ bền tốt nhất có khả năng chịu áp lực ăn nhai, cắn mạnh như răng thật, độ bền và tuổi thọ vì vậy mà cao hơn các loại khác.

→ Xem thêm: So sánh chi tiết về các dòng răng sứ phổ biến hiện nay

Bọc răng sứ có bền không, tồn tại được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ 2

Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào loại mão sứ phục hình

➤ Tay nghề của bác sỹ quyết định độ bền của răng sứ

Nếu bạn được phục hình răng sứ tại một bệnh viện nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và áp dụng kỹ thuật mới thì không chỉ đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao, răng sứ có độ bền lâu dài mà còn tránh được các biến chứng xấu như răng sứ bị cộm, lung lay, màu răng không đồng đều…

➤ Bọc răng sứ có bền không phụ thuộc vào quy trình thực hiện

Các thao tác trong quy trình bọc răng sứ, đặc biệt là mài răng đều cần phải được tiến hành chuẩn xác, tỉ mỉ để đảm bảo không xảy ra sai lệch, gia tăng độ bền của răng.

➤  Công nghệ thực hiện quyết định độ bền của răng sứ

Độ bền răng sứ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật phục hình. Nếu quy trình bọc sứ răng thưa được hỗ trợ phục hình bởi công nghệ tốt thì hiệu quả sẽ duy trì bền lâu, khắc phục được những nhược điểm của bản thân răng sứ. Hiện nay,  công nghệ bọc sứ được đánh giá tốt nhất  là Răng sứ Nano Shining 5S.

→ Xem thêm: Công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S – 5 ưu điểm vượt trội cho răng bền đep hơn

Bọc răng sứ có bền không, tồn tại được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ 3

Công nghệ phục hình là yếu tố quan trọng kéo dài tuổi thọ bọc răng sứ

➤  Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc

Đây là điều vô cùng quan trọng quyết định đến vấn đề bọc răng sứ có bền không. Nếu bạn thực hiện chế độ chăm sóc răng hiệu quả theo đúng chỉ định của bác sĩ, hạn chế việc ăn nhai cắn mạnh thì răng sứ sẽ có khả năng duy trì độ bền dài lâu.

→ Xem thêm: Một số lưu ý kéo dài tuổi thọ răng sau khi phục hình răng sứ

2. Bọc răng sứ ở địa chỉ nào tốt và uy tín nhất hiện nay?

Nha khoa Paris – Hệ thống chuỗi nha khoa Tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam là địa chỉ bọc răng sứ hiệu quả được khách hàng tin tưởng. Lựa chọn phục hình tại đây bạn sẽ không còn phải lo lắng bọc răng sứ có bền không nữa.

+ Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề lâu năm từng qua các chương trình đào tạo tuyển chọn khắt khe ở các nền nha khoa phát triển.

Bọc răng sứ có bền không, tồn tại được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ 4

Nha khoa Paris địa chỉ phục hình răng tốt và uy tín

+ Hệ thống máy móc hiện đại như hệ tống máy móc hiện đại như: Công nghệ Scan lấy dấu mẫu hàm, công nghệ chế tạo mão sứ CAd/CAM đảm bảo tính chính xác cao, răng sứ trùng khít với cùi răng thật.

+ Quy trình thực hiện đạt chuẩn, tuân thủ các bước, khoa học vô trùng tuyệt đối. Đặc biệt với sự hỗ trợ của công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện đại, thao tác mài răng được hạn chế tối đa, bảo vệ mô răng thật ở mức cao nhất.

Thực tế, Nha khoa Paris đã thực hiện phục hình răng sứ cho hàng ngàn khách hàng có hàm răng khiếm khuyết, thực tế đều nhận được những phản hồi tích cực.

⇒ Tham khảo  về chia sẻ của khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Paris qua Video sau đây


Bọc răng sứ có bền không, tồn tại được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ 5

Trên đây là những thông tin giải đáp bọc răng sứ có bền không, cách gia tăng độ bền khi bọc răng sứ hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi có ý định phục hình răng. Để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề về sức khỏe, chăm sóc răng miệng bạn vui lòng liên hệ Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn theo form mẫu dưới đây để nhận câu trả lời chính xác từ chuyên gia.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ có bền không, tồn tại được bao lâu? Chuyên gia chia sẻ trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status