HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ có hết móm không? Nha khoa Paris tư vấn

03/02/2019

Bên cạnh việc chữa móm bằng cách niềng răng thì bọc răng sứ cũng nhận được sự quan tâm không kém vì thời gian điều trị ngắn, chỉ trong […]

Bên cạnh việc chữa móm bằng cách niềng răng thì bọc răng sứ cũng nhận được sự quan tâm không kém vì thời gian điều trị ngắn, chỉ trong vài ngày. Vậy thực chất bọc răng sứ có hết móm không và hiệu quả của phương pháp này ra sao? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

1/ Bọc răng sứ có hết móm không?

Móm hay theo thuật ngữ nha khoa gọi là khớp cắn ngược, là tình trạng sai lệch khớp cắn khiến cho răng hàm dưới bao phủ răng hàm trên. Trong khi đó, ở người bình thường thì răng hàm trên sẽ che phủ răng hàm dưới không quá 2- 3 mm.

Bọc răng sứ có hết móm không? 

Bọc răng sứ có hết móm không? 

Bên cạnh việc chữa móm bằng phương pháp niềng răng thì bạn vẫn có thể lựa chọn bọc răng sứ để điều trị. Tuy nhiên, không phải tình ai bị móm cũng có thể bọc răng sứ được. Theo các chuyên gia, bọc răng sứ có hết móm không còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể.

➤ Bọc răng sứ có thể chữa hết móm nếu nguyên nhân gây móm là do răng

Móm có thể xuất phát từ 2 nguyên nhân chính là do hàm hoặc do răng. Với người bị móm do răng, mức độ móm nhẹ, không quá đáng kể thì bọc răng sứ hoàn toàn có thể điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí, khiến cung hàm trở nên hài hòa, cân đối hơn. Đây được xem là giải pháp tiết kiệm, mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất khi bị móm nhẹ.

➤ Bọc răng sứ không thể chữa móm cho răng bị móm nặng, móm do hàm

Trả lời cho câu hỏi “Bọc răng sứ có hết móm không”, các bác sĩ cho biết không thể hết móm nếu răng bị móm nặng, nguyên nhân gây ra móm là do xương hàm. Lúc này, chỉ có thể chữa móm bằng phương pháp niềng răng hoặc phẫu thuật hàm móm.

Bọc răng sứ có hết móm không với trường hợp móm nặng

Bọc răng sứ không thể chữa móm với trường hợp móm nặng và nguyên nhân do xương hàm

  • Niềng răng: Phương pháp này chỉ định cho trường hợp răng móm nặng
  • Phẫu thuật hàm móm: Phù hợp với người bị móm do xương hàm.

Để biết bọc răng sứ có hết móm không với tình trạng răng miệng của mình và xác định nguyên nhân nhân gây ra móm, click vào nút đăng kí tư vấn dưới đây để nhận được lời khuyên, tư vấn miễn phí từ các bác sĩ nha khoa.

Đăng ký tư vấn để được các chuyên gia giải đáp miễn phí!

2/ Bọc răng sứ cho răng bị móm như thế nào? 

Cách bọc răng sứ để chữa móm nhẹ thực hiện khá đơn giản, mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bác sĩ sẽ điều chỉnh khớp cắn hai hàm sao cho răng hàm trên phủ thân răng hàm dưới không quá 2- 3 mm theo từng bước như sau:

+ Kiểm tra, chụp X- quang: Để biết được chính xác bọc răng sứ có hết móm không, các bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, chụp phim X-quang răng miệng, xác định nguyên nhân gây nên tình trạng móm rồi mới tiến hành có nên bọc răng sứ hay không.

+ Vệ sinh, gây tê: Nếu trường hợp khách hàng bị móm có thể bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ bắt đầu vệ sinh răng miệng và gây tê trực tiếp tại các vị trí răng cần bọc sứ.

+ Mài cùi răng: Tùy tình trạng móm, lệch lạc của răng mà nha sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng 1 hàm hoặc cả 2 hàm, đảm bảo cho việc bọc sứ giúp hết tình trạng móm răng

+ Lấy dấu răng: Sau khi mài cùi, bạn sẽ được lấy dấu răng bằng thiết bị scan quét dấu răng CAD/CAM hiện đại. Sau đó, mẫu dấu răng sẽ được gửi về phòng labo để phân tích, chế tác răng sứ.

Quy trình bọc răng sứ cho răng móm lần 1 tại Nha khoa Paris

Quy trình bọc răng sứ cho răng móm lần 1 tại Nha khoa Paris

+ Lắp răng tạm: Để khách hàng có thể thoải mái ăn nhai, bác sĩ sẽ lắp răng tạm trong suốt quá trình chờ mão sứ mới được hoàn thành chế tác.

+ Bọc chụp mão răng sứ: Sau khoảng 1 tuần, bạn cần nha khoa để tái khám để bác sĩ tháo răng tạm và lắp răng sứ cố định hoàn chỉnh. Kết thúc toàn bộ quá trình bọc răng sứ cho răng móm.

>>> Xem thêm: Mài răng có đau không? Có ảnh hưởng gì không?

Kỹ thuật bọc sứ cho răng móm phải được tính toán cẩn thận thì mới điều chỉnh được khớp cắn về đúng vị trí, giúp hàm trở nên cân đối, hài hòa hơn. Do đó, bạn cần phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì mới có thể an tâm điều trị mà không phải lo lắng bọc răng sứ có hết móm hay không

3/ Vậy bọc sứ cho răng móm ở đâu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG? 

Nha khoa Paris tự hào là hệ thống chuỗi nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay, luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ của khách hàng lên trên hết. Cùng cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến, hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ

Đã có rất nhiều khách hàng khắc phục được hàm răng móm của mình bằng phương pháp bọc răng sứ tại Nha khoa Paris, hãy cùng xem ngay nam diễn viên hài Tiến Công thay đổi như thế nào trong quá trình tìm lại nụ cười tự tin.

Bọc răng sứ có hết móm không - Phục hình răng BỀN ĐẸP

Nam diễn viên Tiko Tiến Công bọc răng sứ chữa móm tại Nha khoa Paris.  

Tiko Tiến Công khắc phục thành công khuyết điểm hàm móm nhờ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris

Tiko Tiến Công khắc phục thành công khuyết điểm hàm móm nhờ bọc răng sứ tại Nha khoa Paris

Đặc biệt, trung tâm còn có chế độ bảo hành răng sứ rõ ràng, minh bạch đến hơn 20 năm

Thẻ bảo hành răng sứ cho khách hàng.

Thẻ bảo hành răng sứ cho khách hàng.

+ Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S độc quyền tiếp nhận chuyển giao từ Pháp giúp bọc răng sứ KHÔNG ĐAU, KHÔNG Ê BUỐT, làm TĂNG ĐỘ BỀN răng sứ gấp 20 lần.

Bọc răng sứ có hết móm không? Công nghệ bọc sứ NanoShining 5s

Để biết chính xác bọc răng sứ có hết móm không với tình trạng răng miệng của bạn, hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ nha khoa qua đường dây nóng 1900 6900 hoặc form mẫu dưới đây để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ có hết móm không? Nha khoa Paris tư vấn trong Dịch vụ nha khoa khác


DMCA.com Protection Status