HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không? Có đáng tiền không?

21/01/2019

Mục lục1 Răng sứ không kim loại có màu sắc đẹp, độ bền cao, đáp ứng tốt  nhu cầu về phục hình và điều trị bệnh lý răng. Tuy nhiên, mức […]

Răng sứ không kim loại có màu sắc đẹp, độ bền cao, đáp ứng tốt  nhu cầu về phục hình và điều trị bệnh lý răng. Tuy nhiên, mức chi phí phải bỏ ra cho dòng răng sứ này khá đáng kể, khiến người dùng khá phân vân bọc răng sứ không kim loại có tốt không? Có đáng tiền không?

1. Bọc răng sứ không kim loại có tốt không?

Răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng toàn sứ, là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và phủ bên ngoài một lớp sứ cao cấp. Tuy nhiên, mức giác của răng toàn sứ thường đắt hơn so với dòng răng sứ kim loại nên người dùng tỏ ra khá phân vân không biết bọc răng sứ không kim loại có tốt không.

Răng sứ không kim loại có tốt không 1

Răng sứ không kim loại có tốt không?

Bọc răng sứ không kim loại sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội:

+ An toàn, không kích ứng, phù hợp với nhiều đối tượng: Chất liệu phôi sứ hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

+ Không làm đen viền nướu: Răng toàn sứ sau khi phục hình không làm đen ở viền nướu như răng sứ kim loại.

+ Tính thẩm mỹ cao, tương tự răng thật, không lo lộ răng giả: Bọc răng sứ kim loại có tốt không thì các bác sĩ cho rằng hoàn toàn tốt. Vì răng sứ có màu sắc tự nhiên, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại trông như răng thật, không có bóng đen mờ khi ánh sáng đi qua.

+ Độ chịu lực gấp gần 15 lần răng thật: Khi bọc răng sứ không kim loại, răng sẽ được chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900Mpa (độ chịu lực tùy thuộc vào loại răng toàn sứ), trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa. Do đó, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai tốt mà không lo bị vỡ, mẻ.

+ Tuổi thọ lên đến 20 năm: Với răng toàn sứ thì độ bền có thể duy trì từ 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa, có trường hợp duy trì đến trọn đời.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, bạn sẽ không còn phải băn khoăn bọc răng sứ không kim loại có tốt không nữa bởi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Bọc răng sứ không kim loại còn phòng tránh được khả năng người dùng bị kích ứng với kim loại cũng như hạn chế được số lần phải đi bọc lại.

2. Bọc răng sứ không kim loại có đáng tiền không? 

Bọc răng sứ không kim loại có tốt không và có đáng tiền không là băn khoăn lớn của nhiều người. Vì cùng là một màu sắc, hình dạng nhưng răng toàn sứ lại có mức giá cao hơn hẳn răng sứ kim loại. Để biết bọc răng toàn sứ có đáng tiền không, hãy thử thách độ bền của răng toàn sứ qua video sau:

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Diễn viên Tiến Công thực hiện Thách thức cắn nhai sau khi bọc răng sứ

Diễn viên Tiko Tiến Công trước và sau khi bọc răng sứ khắc phục hàm răng vàng ố, xỉn màu.  

Diễn viên Tiko Tiến Công trước và sau khi bọc răng sứ khắc phục hàm răng vàng ố, xỉn màu.  

Sau khi bọc răng sứ không kim loại Cercon tại Nha khoa Paris, diễn viên Tiko Tiến Công đã có được nụ cười mới, hoàn toàn tự tin với hàm răng trắng sáng của mình. Răng sứ không kim loại cercon cũng là dòng răng sứ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nha khoa Paris. Tìm hiểu chi tiết về răng sứ Cercon TẠI ĐÂY!

Đặc biệt, bọc răng sứ không kim loại kết hợp với công nghệ Nano Shining 5S còn giúp tăng độ bền, tuổi thọ của răng sứ lên gấp 20 lần, Theo đánh giá của các chuyên gia phục hình hàng đầu, công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S là giải pháp tốt nhất để phục hình răng sứ, đặc biệt là bọc răng sứ không kim loại.

Công nghệ do các chuyên gia thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD sáng chế thành công. Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia ESCD chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã hoàn tất nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt một cách toàn diện.

>>> Xem thêm: Công nghệ bọc răng sứ NanoShining 5S – Thẩm mỹ răng BỀN ĐẸP, TỰ NHIÊN

>>> VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ NANO SHINING 5S <<<

3. Kết quả khách hàng bọc răng sứ không kim loại tại nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, công nghệ Nano Shining 5S đang được ứng dụng thành công cho nhiều ca bọc răng sứ không kim loại và mang lại sự hài lòng cho khách hàng:

 Khách hàng Nguyễn Thị Lý bọc răng sứ Cercon khắc phục tình trạng răng lểnh khểnh, hô nhẹ tại Nha khoa Paris.

Khách hàng Nguyễn Thị Lý bọc răng sứ Cercon khắc phục tình trạng răng lểnh khểnh, hô nhẹ tại Nha khoa Paris.

Ca sĩ Leo (nhóm Zero 9) thay đổi nụ cười sau khi bọc răng sú

Ca sĩ Leo (nhóm Zero 9)  bọc răng sứ Lava khắc phục hàm răng xỉn màu

Khách hàng Phạm Minh Thủy bọc răng sứ không kim loại Cercon khắc phục răng bị mòn men, nhiễm kháng sinh nhẹ. 

Khách hàng Phạm Minh Thủy bọc răng sứ không kim loại Cercon khắc phục tình trạng răng bị mòn men, nhiễm kháng sinh nhẹ. 

*Lưu ý hiệu quả tùy thuộc từng trường hợp cụ thể 

Nếu vẫn còn băn khoăn bọc răng sứ không kim loại có tốt không, hay bất cứ vấn đề nào khác, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để được hỗ trợ, thăm khám và tư vấn miễn phí về chụp răng sứ. Chúc bạn có một hàm răng đẹp như ý!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ không kim loại có tốt không? Có đáng tiền không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status