HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ kiêng gì? Lựa chọn loại răng sứ và công nghệ để tăng độ bền chắc

03/10/2017

Mục lục1 Bọc răng sứ kiêng gì là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu để đảm bảo răng sứ giữ được độ bền lâu nhất. Bạn đã biết mình cần […]

Bọc răng sứ kiêng gì là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu để đảm bảo răng sứ giữ được độ bền lâu nhất. Bạn đã biết mình cần phải kiêng gì sau khi bọc răng sứ chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cũng thông tin cụ thể.

1. Bọc răng sứ kiêng gì?

Bọc răng sứ kiêng gì? Loại răng sứ nào có độ bền chắc tốt nhất 1

Bọc răng sứ kiêng ăn gì? 

Để giữ độ bền của răng sứ được lâu nhất, bạn nên chú ý kiêng những thứ sau:

➤ Kiêng ăn đồ ăn quá cứng, dai: Đồ ăn cứng, dai được coi là kẻ thù lớn nhất của răng sứ. Việc ăn những loại thức ăn này sẽ khiến cho bạn phải sử dụng một lực nhai rất mạnh, dễ khiến răng sứ bị vỡ. Mặc dù vậy, bạn cũng không cần loại bỏ hoàn toàn các món ăn này ra khỏi cuộc sống của mình mà chỉ nên hạn chế, và nếu ăn thì có thể cắt nhỏ ra trước khi ăn.

➤ Kiêng ăn đồ quá nóng, lạnh: Tương tự như đồ ăn cứng dai thì đồ ăn nóng, lạnh cũng là những món bạn nên hạn chế. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể khiến răng không kịp thích ứng, dẫn đến ê buốt, giòn và dễ gãy. Với những loại đồ ăn này, bạn nên ăn từ từ từng chút một để hạn chế tác động từ nhiệt độ.

➤ Kiêng hoạt động mạnh:  Các hoạt động mạnh có thể gây ra những chấn thương không đáng có và vì thế, răng sứ cũng sẽ vô tình bị đặt trong phạm vi nguy hiểm. Bạn nên hạn chế tập các môn thể thao có nhiều va chạm như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ… mà nên tập các môn nhẹ nhàng, mang tính cá nhân như bơi lội, yoga, gym…

2. Loại răng sứ nào có độ bền chắc tốt nhất?

Bọc răng sứ kiêng gì? Loại răng sứ nào có độ bền chắc tốt nhất 2

Răng sứ loại nào bền chắc nhất? 

Bên cạnh những lưu ý về việc bọc răng sứ kiêng gì để nâng cao tuổi thọ của răng thì bạn cũng nên lựa chọn một loại răng sứ có chất lượng tốt, bền chắc. Hiện nay, các loại răng toàn sứ Cercon , Emax tuy có chất liệu hoàn toàn từ sứ nguyên khối nhưng độ bền chắc lại được đánh giá cao bởi chuyên gia với khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa.

Ngoài ra, tại nha khoa Paris, chúng tôi còn cung cấp một loại răng sứ có độ bền chắc cao nhất, khả năng chịu lực cực tốt, cao hơn gấp 1,5 lần và có độ uốn cong là 200 Mpa. Loại răng mà chúng tôi đang nhắc tới là Lava Plus 3M ESPE với vật liệu Lava Ultimate – một loại vật liệu phục hình resin Nano ceramic ưu việt nhất trên thế giới.

3. Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S

Bọc răng sứ kiêng gì? Loại răng sứ nào có độ bền chắc tốt nhất 3

Công nghệ Nano Shining 5S với 5 KHÔNG vs 5 ƯU ĐIỂM 

Ngoài ra, để nâng cao tối đa độ bền chắc và tuổi thọ của răng sứ thì việc ứng dụng công nghệ chụp răng sứ tiên tiến cũng là vấn đề quan trọng cần được chú tâm. Công nghệ Nano Shining 5S hiện nay đang là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao nhất khi KHÔNG còn tồn tại những nhược điểm của công nghệ cũ đồng thời sở hữu 5 ƯU ĐIỂM vượt trội:

✔ 5 KHÔNG:

  • Không đau
  • Không điều trị tủy
  • Không ê buốt
  • Không viêm lợi
  • Không hôi miệng

✔ 5 ƯU ĐIỂM:

  • Tăng độ bền GẤP 20 LẦN
  • Tạo cung hàm đều đẹp, CHUẨN TỶ LỆ
  • Tạo màu sắc TRẮNG SÁNG TỰ NHIÊN
  • Bảo tồn răng thật ĂN NHAI TỰ NHIÊN
  • Diệt khuẩn, khử mùi, KHÔNG HÔI MIỆNG

Những thông tin cụ thể trên đây về bọc răng sứ kiêng gì cũng như những điều kiện để nâng cao tuổi thọ răng sứ hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ kiêng gì? Lựa chọn loại răng sứ và công nghệ để tăng độ bền chắc trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status