HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ kim loại thường có bị nhanh rụng không?

25/09/2017

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp em là bọc răng sứ kim loại thường có bị nhanh rụng không ạ? Em đang cần bọc lại một […]

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp em là bọc răng sứ kim loại thường có bị nhanh rụng không ạ? Em đang cần bọc lại một chiếc răng mà không có điều kiện dùng răng sứ cao cấp đắt tiền nên em chỉ chọn răng sứ kim loại được thôi. Tuy nhiên, em vẫn đang băn khoăn về chất lượng và độ bền của răng, nếu rụng thì sau khoảng mấy năm ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Hoàng Tố Như – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Tố Như!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ kim loại thường có bị nhanh rụng không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ kim loại có bị nhanh rụng không 1

Bọc răng sứ kim loại có bị nhanh rụng không? 

Nếu so sánh với các dòng răng sứ cao cấp đắt tiền như bạn nói thì có thể độ thẩm mỹ của răng sứ kkim loại không bằng. Nhưng về độ chắc khỏe để hỗ trợ ăn nhai thì không hề thấp, có thể còn cao hơn nếu được sử dụng đúng loại chính hãng và phục hình đảm bảo.

Loại răng sứ kim loại được sử dụng phổ biến hiện nay là răng sứ Titan. Dòng răng này có khung sườn được thiết kế bằng hợp kim Niken – Crom và Titan trong đó, Titan chiếm tỷ lệ cao nhất. Hai thành phần kim loại còn lại được bổ sung chỉ để nhằm gia tăng độ cứng chắc cho sườn răng.

Những chất liệu khung sườn này có độ cứng chắc rất cao. Chúng cũng khó bị oxi hóa trong môi trường miệng và phải sau rất nhiều năm chịu tác động mới xảy ra phản ứng này ở sườn răng. Vì thế, khi sử dụng bạn có thể yên tâm về khả năng ăn nhai cũng như độ lành tính.

** Bọc răng sứ kim loại có bị nhanh rụng không?

Do có độ cứng chắc cao nên răng sứ kim loại không dễ bị bể vỡ trong khi ăn nhai dù là với dạng thức ăn nào. Vỏ răng bằng sứ nên không lo vấn đề bị kích ứng nướu. Riêng khung sườn dù có tính kim loại nhưng nguy cơ xảy ra phản ứng oxi hóa không dễ xảy ra nên bạn có thể yên.

Theo độ bền và các đặc tính của vật liệu, răng sứ kim loại Titan có thể duy trì được trên dưới 10 năm. Nếu như kỹ thuật phục hình đảm bảo và chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì có thể gia tăng được tuổi thọ của răng thêm rất nhiều năm, thậm chí có thể duy trì suốt đời. Cho nên dù phải dùng loại răng này cũng không nên quá lo lắng về việc bọc răng sứ kim loại thường có bị nhanh rụng không.

Bọc răng sứ kim loại có bị nhanh rụng không 2

Công nghệ răng sứ Nano Shining 5S phục hình răng tốt nhất

Nếu thực hiện phục hình tại Nha khoa Paris, giới hạn tuổi thọ của răng sẽ đạt được ở mức cao nhất. Bởi hiện tại, Trung tâm đang ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S hiện đại cho các chuyên gia phục hình thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế và chuyển giao độc quyền.

Với công nghệ này, răng sứ Titan sẽ đạt được vẻ thẩm mỹ tự nhiên hơn, không bị lộ viền đen, không kênh lệch. Răng ôm khít cùi răng và viền nướu giúp loại bỏ được nguy cơ bị giắt thức ăn vào kẽ răng sứ gây ra hôi miệng và oxi hóa sườn răng về lâu dài.

Đặc biệt, răng sẽ đạt được độ bền chắc cao nhất, hỗ trợ ăn nhai không kém gì răng thật.

Sau phục hình, bạn còn được hưởng chế độ bảo trì răng trong nhiều năm nên sẽ được bác sỹ hỗ trợ khắc phục miễn phí các tình huống liên quan đến chụp răng.

Nếu bạn biết chăm sóc răng đúng cách, đảm bảo thì răng sứ kim loại sẽ theo bạn được rất nhiều năm. Về chế độ chăm sóc này, bạn cũng sẽ được bác sỹ của Trung tâm tư vấn kỹ lưỡng sau khi phục hình.

»»» Chi tiết hơnCách chăm sóc và bảo quản răng sứ kim loại sau khi phục hình đảm bảo

Trung tâm hiện đang là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có thể ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S để phục hình răng nên bạn chỉ có cơ hội ứng dụng công nghệ này tại Trung tâm.

Nếu muốn được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến việc bọc răng sứ kim loại thường có bị nhanh rụng không, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, bác sỹ sẽ sẵn lòng hồi đáp sớm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Summary
recipe image
Recipe Name
Bọc răng sứ kim loại thường có bị nhanh rụng không?BS ?Ư ?Ấℕ
Published On
Preparation Time
Cook Time
Total Time
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 1 Review(s)

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ kim loại thường có bị nhanh rụng không? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status