HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ ở Nha khoa Paris bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn

12/01/2017

Câu hỏi: Mục lục1 Chào bác sỹ Paris! Em nghe nhiều người nói về chất lượng dịch vụ và phục vụ ở Nha khoa Paris rất là tốt và đảm bảo, […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em nghe nhiều người nói về chất lượng dịch vụ và phục vụ ở Nha khoa Paris rất là tốt và đảm bảo, bác sỹ cũng rất vui tính nữa nên em rất muốn đến Trung tâm để thẩm mỹ lại 2 chiếc răng cửa. Em rất mong bác sỹ tư vấn giúp về dịch vụ này tại Trung tâm và cho biết chi tiết bọc răng sứ ở Nha khoa Paris bao nhiêu tiền ạ? Trước đây 2 răng cửa của em đã từng bọc răng sứ rồi lại cũng rất tốt, nhưng mà cảm giác hơi bị nặng hơn các răng thật mà nhìn kỹ thì cũng không được tự nhiên. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Bảo Trang – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Bảo Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ ở Nha khoa Paris bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

bọc răng sứ bao nhiêu tiền tại nha khoa ParisKhôi phục răng cửa tự nhiên như răng thật bằng công nghệ hiện đại với chi phí ưu đãi

Răng sứ có nhiều loại khác nhau, mỗi dòng sẽ tương ứng với mức giá cụ thể nên muốn biết bọc răng sứ ở Nha khoa Paris bao nhiêu tiền bạn có thể theo dõi chi tiết trong bảng giá được niêm yết sau đây:

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300.000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng sứ DD BIO 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng sứ LISI  1 răng 10.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000
Máng Mango điều trị khớp thái dương hàm 1 bộ 10.000.000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1.200.000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1.200.000
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 3.000.000
Maket răng thẩm mỹ ( kế hoạch xem trước răng thẩm mỹ ) 2 hàm Miễn phí
Hàm giữ khoảng cho trẻ em (mất răng khi chưa thay răng) 1 răng 1.500.000
Làm răng tạm bằng Luxatem 1 răng Miễn phí
Nâng khớp cắn mức 1 1 ca 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 1 ca 30.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Xin hướng dẫn qua về cách phân biệt các dòng răng trên để biết tại sao lại có sự chênh lệch về chi phí. Trong các dòng răng trên, có hai nhóm chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

– Nếu là răng sứ kim loại thì sẽ khá nặng, có sườn bằng hợp kim nên độ thẩm mỹ của răng không cao, nếu trắng thì sẽ là trắng đục nên không thích hợp với phục hình răng cửa.

– Nếu là răng sứ không kim loại thì độ thẩm mỹ cao hơn do sườn và vỏ chụp đều làm bằng sứ nguyên chất nên rất thích hợp để làm răng thẩm mỹ. Răng sứ không kim loại E.Max chính là dòng sứ hàng đầu cho răng cửa bởi nét thẩm mỹ tự nhiên và khối lượng nhẹ nên không gây cảm giác nặng nề cho người sử dụng.

Bọc răng sứ ở Nha khoa Paris bao nhiêu tiền để có răng tự nhiên giống như răng thật nhất?

Dẫu đều là răng sứ không kim loại nhưng không phải tất cả răng sứ không kim loại đều đẹp và phù hợp với răng cửa. Có những dòng sứ rất tốt, rất bền chắc, thậm chí bền chắc hơn cả răng thật nhưng không có nghĩa là làm răng cửa bằng loại sứ đó sẽ đẹp và phù hợp.

Vấn đề là ở cách lựa chọn đúng loại sứ có mật độ liên kết sứ tương thích với mật độ liên kết của men răng sinh lý và phụ thuộc vào công nghệ phục hình. Đây chính là kỹ thuật lựa chọn vật liệu và kỹ thuật phục hình nói lên được đẳng cấp của địa chỉ phục hình và tay nghề bác sỹ.

Dẫn chứng thực tế cho các ca làm răng cửa tại Nha khoa Paris. Đã có nhiều khách hàng từng làm răng sứ trước đó, nhưng răng cửa sứ lại không có độ tự nhiên như răng thật được. Răng lại nặng hơn các răng thật nên ăn nhai có tiếng cộp cộp, lực cắn cũng bị lệch lạc, không đều cho nên ăn nhai vẫn không được thoải mái tương tự như trường hợp của bạn.

Tuy nhiên, khi phục hình lại tại Paris, bác sỹ đã thay loại răng sứ quá cứng chắc đó bằng một loại sứ khác có mật độ liên kết sứ chỉ tương đương như liên kết men răng sinh lý, với cấp độ màu đúng với màu của hàm răng thật, có độ trong rất tự nhiên. Khi lắp lên thân răng cửa không thể phát hiện được là răng giả. Ngay cả bản thân người phục hình nhiều khi cũng quên đi là mình đang mang răng giả vì những chiếc răng sứ này không tạo ra bất cứ sự khác biệt nào so với răng thật dù là khi ăn nhai hay chăm sóc răng miệng. Hơn nữa tại Paris bạn cũng không cần phải băn khăn bọc răng sứ giá bao nhiêu.

Sở dĩ Paris có thể tạo ra được giá trị phục hình vượt trội như vậy là bởi có bác sỹ phục hình giỏi, am hiểu rất rõ cấu trúc giải phẫu sinh lý của răng cùng những đặt tính của nó nên có thể đưa ra chỉ định chất liệu răng tương thích tới 99,9%.

Hơn thế, Trung tâm hiện còn đang ứng dụng độc quyền công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế và chuyển giao.

Công nghệ cho phép phát huy tối đa những ưu điểm của vật liệu, giúp lấy dấu hàm chính xác bằng thiết bị gắn camera và khả năng kiểm soát mài mô răng ở ngưỡng an toàn trên tất cả các mặt răng sao cho không phạm sâu làm ảnh hưởng đến tủy răng. Mẫu răng sứ được thiết kế bằng máy mài tự động dựa trên một hình mẫu răng 3D sống động.

Hiệu quả phục hình răng vì vậy mà đạt tỷ lệ tối đa, theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng cũng như là thời gian quy định.

Với giá trị phục hồi răng thẩm mỹ cao nhưng bạn sẽ chỉ phải chi trả mức chi phí bọc răng sứ titan không chênh lệch so với các nha khoa khác. Nên bạn có thể yên tâm không phải băn khoăn việc bọc răng sứ ở Nha khoa Paris bao nhiêu tiền, giá trị bọc răng sứ sẽ đi đôi với chi phí hợp lý và ưu đãi nhất.

»»» Xem chi tiết: Các ca phục hình răng cửa với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội tại Nha khoa Paris «««

Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp thêm về vấn đề bọc răng sứ ở Nha khoa Paris bao nhiêu tiền hay về công nghệ cũng như các vấn đề liên quan khác bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ ở Nha khoa Paris bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status