HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy răng mới thực hiện được? BS tư vấn

22/05/2017

Câu hỏi: Mục lục1 Chào bác sỹ Paris! Em sợ quá không biết bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy răng. Em đi xin tư vấn bọc răng sứ cho răng […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em sợ quá không biết bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy răng. Em đi xin tư vấn bọc răng sứ cho răng hàm ở một nha khoa ở Quảng Ninh. Nhưng sau khi thăm khám bác sỹ ở đó lại nói là em phải chữa tủy trước khi bọc sứ. Mong bác sỹ cho em lời khuyên ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Nguyệt – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy răng mới thực hiện được?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy răng mới thực hiện được?

Bọc sứ răng hàm sâu không cần chữa tủy tại Nha khoa Paris

Bọc răng sứ đôi khi vẫn phải chữa tủy nên không có gì lạ nếu có được chỉ định như vậy. Nhưng việc lấy tủy chỉ áp dụng trong những trường hợp bất khả kháng, không phải tất cả răng bọc sứ đều phải chữa tủy.

Bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy răng thật?

Bọc răng sứ là phải mài nhỏ cùi răng thật đi để làm trụ cho thân răng sứ lắp lên trên. Việc này không phạm sâu tới tủy tận tủy răng. Nhưng nếu là bọc sứ cho răng sâu ở mức độ lớn khi mà vết sâu đã ăn tới tủy răng thì trong khi điều trị răng sâu có thể phải chết tủy mới chữa triệt để được. Bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy trong tình huống này? Vì khi đó tủy đã bị viêm không thể duy trì. Nếu duy trì bệnh nhân sẽ bị đau nhắc rất khó chịu.

Như vậy, về cơ bản, bọc răng sứ không phải chữa tủy mà chỉ chữa tủy khi tủy của răng đó đã có dấu hiệu bị viêm không nên duy trì. Việc bọc răng sứ được thực hiện sau đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm trường hợp nào cần lấy tủy bọc răng sứ

Cho nên, nếu bạn có răng sâu và tủy viêm thì chỉ định chữa tủy để bọc răng sứ là cần thiết. Nhưng nếu tủy răng hoàn toàn bình thường mà được chỉ định chữa tủy để bọc sứ thì bạn nên xem lại địa chỉ nha khoa đã thăm khám nhé!

Bạn có thể trao đổi trực tiếp với bác sỹ đã thăm khám cho bạn để biết chi tiết hơn bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy một cách cụ thể nhất. Vì thường thì nếu tủy răng của bạn không sao, bác sỹ sẽ không chỉ định như vậy. Vì việc lấy tủy rất khó và mất thời gian, nếu không thật sự cần thiết bác sỹ cũng không muốn thực hiện điều này.

Tại Nha khoa Paris, không có bất cứ trường hợp nào răng đang trong trạng thái bình thường mà bị chữa tủy. Ngay cả khi bọc răng bệnh nhân cũng phải được thực hiện theo công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều.

Công nghệ này đảm bảo cho răng bọc sứ không phạm tới tủy răng, tạo hình thân răng trùng khớp với răng thật về màu sắc, hình thể và tỷ lệ. Răng đạt mức tự nhiên như răng thật, không thể phân biệt với răng thật. Chức năng ăn nhai, độ bền và tuổi thọ của răng cũng được đảm bảo tối đa.

Công nghệ có thể phát huy hết những ưu điểm của các dòng răng sứ khác nhau, đem đến cho bạn quy trình bọc răng không lấy tủy nhẹ nhàng nhất, an toàn và nhanh chóng.

Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp và hiện chỉ tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe.

Hàng ngàn ca bọc răng thành công, tuyệt đối không ảnh hưởng đến tủy răng đã được hoàn tất tại nha khoa Hoàn Mỹ và được khách hàng, bệnh nhân đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo chi tiết nhất TẠI ĐÂY.

Nếu muốn được giải thích trực quan bằng mô hình việc bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy từ bác sỹ chuyên sâu nội nha và phục hình của Trung tâm, bạn vui lòng liên hệ với hotline 1900.6900  để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ tại sao lại chữa tủy răng mới thực hiện được? BS tư vấn trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status