HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ Titan có bị đen viền hay không? Chuyên gia tư vấn

04/04/2019

Bọc răng sứ Titan được biết đến như một trong những giải pháp phục hình răng sứ đem lại hiệu quả cao và rất được ưa chuộng hiện nay. […]

Bọc răng sứ Titan được biết đến như một trong những giải pháp phục hình răng sứ đem lại hiệu quả cao và rất được ưa chuộng hiện nay. Liệu bọc răng sứ Titan có tốt không, có bị đen viền sau một thời gian sử dụng hay không? Hãy dành ra 1 vài phút để tham khảo bài viết sau đây nhé.

1. Răng sứ Titan là gì và có bền không?

Răng sứ Titan hiện đang là sự lựa chọn khi phục hình cho răng của nhiều người do độ bền chắc và giá cả hợp lý.

Bọc răng sứ Titan có bị đen viền hay không? Chuyên gia tư vấn 1

Răng sứ Titan có khả năng chịu được lực vặn xoắn lớn hơn 150N, lực đè nén trên 900Mpa gấp nhiền lần răng thật. Thời gian tồn tại trung bình của răng sứ Titan theo thống kê chung là từ 5-10 năm và có trường hợp có thể duy trì lâu hơn, tới 15 năm mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt . Đối với nhiều khách hàng, khoảng thời gian tồn tại này của răng sứ Titan cũng đủ đáp ứng được yêu cầu mà không cần lâu hơn. Có lẽ vì vậy mà răng sứ Titan thường được các khách hàng trung niên lựa chọn nhiều hơn cả.

2. Bọc răng sứ Titan có bị đen viền hay không?

Răng sứ Titan có một nhược điểm là thường bị đen viền, có màu đục khi ra ánh sáng và độ bóng của răng sứ Titan không bằng răng toàn sứ mà nguyên nhân chủ yếu do lớp xi măng gắn kết giữa mão răng và thân răng tự nhiên bị oxi hóa bởi dịch khe nướu răng. Tuy nhiên, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm.

Răng sứ Titan có bị đen viền không?

Răng sứ Titan có bị đen viền không?

Nếu xét về độ bền cũng như tính kinh tế thì bọc răng sứ kim loại Titan sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đối tượng khách hàng, ngay cả những khách hàng có thu nhập trung bình nếu muốn trồng răng đẹp.

3. Công nghệ CT 5 chiều đảm bảo bọc răng sứ Titan không bị đen viền

Bọc răng sứ Titan có bị đen viền hay không? Chuyên gia tư vấn 2

Hiện nay, các bệnh viện răng hàm mặt Khi được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, Răng sứ Titan có thể hạn chế được nhiều nhược điểm vốn là bản chất của dòng sứ kim loại. Công nghệ CT 5 chiều sẽ giúp lấy dấu răng một cách chính xác để từ đó chế tạo răng sứ chuẩn theo dấu hàm 100%. Kỹ thuật mài răng linh hoạt giúp hạn chế tác động tối đa đến răng và giúp rút ngắn thời gian bọc sứ. Răng sứ Titan sau khi bọc đảm bảo ăn nhai tốt, bền lâu và đảm bảo thẩm mỹ khi không bị đen viền nướu. Do đó, bạn không phải băn khoăn nhiều về bọc răng sứ Titan có bị đen không?

Mọi thông tin về bọc răng sứ theo công nghệ CT 5 chiều và Bọc răng sứ Titan có bị đen viền hay không, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris thông qua số điện thoại 1900 6900. Các bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn cụ thể mọi thông tin có liên quan.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ Titan có bị đen viền hay không? Chuyên gia tư vấn trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status