HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không? Chuyên gia giải đáp

29/06/2017

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không ạ? Em định lựa chọn răng sứ titan cho phù hợp với […]

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không ạ? Em định lựa chọn răng sứ titan cho phù hợp với điều kiện kinh tế, nhưng bạn em nói răng sứ titan sẽ rất nhanh chóng bị đen viền lợi nhiều. Vậy có đúng không, và em nên lựa chọn loại răng sứ nào là tốt nhất, có cách nào để răng sứ Titan không bị đen viền nướu không ạ? Cám ơn bác sĩ! (Hoàng Dương – Hà Nội)

Trả lời:

 Chào bạn Hoàng Dương,

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về trung tâm Nha khoa Paris, về thắc mắc “Bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không”, chúng tôi xin được trả lời một cách chi tiết như sau:

Bọc răng sứ titan bị đen viền nướu có đúng không?

Bọc răng sứ titan là một trong những biện pháp khắc phục khiếm khuyết trên răng nhằm mang lại chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tuy nhiên, bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không vẫn là thắc mắc của rất nhiều người khi có nhu cầu bọc răng sứ.

Bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không? Chuyên gia giải đáp 1

Bọc răng sứ titan bị đen viền nướu chỉ có thể xảy ra sau vài năm sử dụng

Phục hình răng sứ Titan là loại răng sứ có khung sườn là hợp kim cứng cáp chứa tới 8% titanium và được phủ men sứ Ceramco2 bên ngoài. Phần lõi răng được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với phuc hình cầu răng dài.

Răng sứ Titan được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vốn có của nó như sau:

– Răng sứ titan có ưu điểm là khả năng chịu lực cao. Quá trình lên răng dễ thực hiện, các thao tác không cần phải dùng thiết bị phức tạp, không cần mài nhiều mô răng.

– Loại hình răng sứ titan phù hợp với những người có dị ứng với kim loại và người có tủy răng lớn.

– Đặc biệt, chi phí của răng sứ titan không quá cao so với những loại răng sứ khác.

– Răng sứ titan có màu sắc thân răng không được tự nhiên như răng toàn sứ, độ bóng cũng không được bóng tự nhiên như răng toàn sứ, tuy nhiên không phải vì nhược điểm này mà rất nhiều người thắc mắc bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không. Bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không còn tùy thuộc vào số năm  bạn sử dụng, bởi màu sắc của răng không biến đổi ngay sau khi bọc răng, mà có thể từ 3 năm trở về sau, răng sứ titan mới xuất hiện chút đen viền nướu.

Nên lựa chọn loại răng sứ nào để bọc răng sứ không bị đen viền?

Có nên lựa chọn bọc răng sứ Titan hay sử dụng loại răng sứ toàn sứ để làm răng hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn. Bởi nếu mục đích của bạn là chỉ cần duy trì răng trong khoảng 5-7 năm trở lại thì có thể sử dụng răng sứ Titan. Hơn nữa, chi phí làm răng sứ titan sẽ phù hợp với rất nhiều người.

Bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không? Chuyên gia giải đáp 2

Bọc răng sứ titan hay răng sứ không kim loại cũng nên lựa chọn công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

Nhưng nếu bạn muốn duy trì vẻ thẩm mỹ hơn cho răng, đặc biệt ở vị trí răng cửa, trong thời gian dài mà không lo bị đen viền lợi, không bị kích ứng và không cần phục hình lại thì nên tính đến giải pháp răng sứ không kim loại như E.Max hay Cercon.

Công nghệ bọc răng sứ không bị đen viền tốt nhất hiện nay

Bọc răng sứ nếu được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến cũng sẽ cho quá trình bọc răng sứ đạt kết quả cao nhất. Hiện nay, tại Nha khoa Paris đang sử dụng công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều cho phép khôi phục lại sức bền và vẻ thẩm mỹ của răng sống động, tự nhiên như thật, dựa trên tính năng khảo sát thông số chính xác tuyệt đối của phục hình kỹ thuật số 5D ưu việt nhất.

 Nếu còn băn khoăn về vấn đề “Bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không” hoặc cần thêm thông tin về công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris qua số1900 6900 để được tư vần chi tiết nhất!”.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bọc răng sứ titan có bị đen viền nướu không? Chuyên gia giải đáp trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status