HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bọc răng sứ cho răng sâu có hiệu quả không? (CHUYÊN GIA TƯ VẤN)

16/11/2017

Mục lục1 Khi bị sâu răng, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới phương pháp trám răng. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này sau một thời gian ngắn […]

Khi bị sâu răng, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới phương pháp trám răng. Tuy nhiên, sử dụng phương pháp này sau một thời gian ngắn sẽ dễ bị bong rụng miếng trám. Cho nên, cách tốt nhất để bảo tồn răng thật cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí khám chữa bệnh là bọc răng sứ cho răng sâu.

1. Bọc răng sứ cho răng sâu là gì?

Bọc răng sứ cho răng sâu là phương pháp sử dụng một mão sứ bọc chụp lên trên phần răng mài cùi nhằm phục hình cho răng, bảo vệ răng khỏi tác nhân bên ngoài cũng như hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây sâu răng. Bọc răng sứ hiện được coi là giải pháp hiệu quả nhất trong việc điều trị răng sâu bên cạnh phương pháp hàn răng.

Bọc răng sứ cho răng sâu 1

Bọc răng sứ cho răng sâu là giải pháp hiệu quả nhất trong việc điều trị răng sâu 

2. Bọc răng sứ cho răng sâu có hiệu quả không? 

Bọc răng sứ cho răng sâu có hiệu quả không thì các chuyên gia cho rằng phương pháp này mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn so với phương pháp trám răng, vì:

 • Độ bền duy trì của phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu có thể duy trì đến hàng chục năm, thậm chí 20 năm. Trong khi đó, hàn trám răng chỉ duy trì được tối đa 2 – 3 năm.
 • Tính thẩm mỹ cao, màu sắc trắng đẹp tự nhiên và không bị lộ như hàn trám
 • Bền màu, tỉ lệ bám màu thực phẩm là 5%, trong khi răng thật và hàn trám là 100%.
 • Bảo vệ mô răng thật một cách tối đa khỏi vi khuẩn, axit trong khoang miệng
 • Ngăn ngừa sâu răng tái phát trở lại nếu điều trị nội nha tốt và phục hình sát khít.

Tuy nhiên, bọc răng sứ cho răng sâu chỉ phù hợp với một số trường hợp nhất định, tham khảo video sau để biết mình có phù hợp với phương pháp này hay không nhé!

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Bọc răng sứ có phải chỉ để làm đẹp

3. Bọc răng sứ cho răng sâu cho hiệu quả cao với công nghệ Nano Shining 5S

Để phát huy tốt nhất những thế mạnh của phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu cũng như gia tăng độ bền, tuổi thọ của răng sứ, bạn cần kết hợp với công nghệ Nano Shining 5S thế hệ mới. Chụp răng sứ Nano Shining 5S của Pháp hiện được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất giúp hỗ trợ điều trị răng sâu vì những ưu điểm nổi trội như:

 • Răng sứ có hình thể, kích thước chuẩn tỉ lệ, tạo cung hàm đều đẹp
 • Màu sắc trắng sáng tự nhiên
 • Tăng độ bền của răng sứ gấp 20 lần
 • Mô răng thật được bảo vệ với màng Seal Protect, không đau, không ê buốt
 • Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng với công nghệ Nano Silver
 • Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ CAD/CAM cùng máy chế tạo răng sứ CEREC, thời gian bọc răng sứ sẽ được rút ngắn tối đa chỉ qua 2 lần thăm khám.

Khách hàng Nguyễn Thùy Trâm bọc răng sứ cho răng sâu bằng công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris. 

Khách hàng Phạm Thị Ly bọc răng sứ cho răng cửa bị sâu tại Nha khoa Paris. 

Khách hàng Nguyễn Thùy Trâm bọc răng sứ cho răng sâu bằng công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris

Khách hàng Nguyễn Thùy Trâm bọc răng sứ cho răng sâu bằng công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris. 

Quá trình ứng dụng công nghệ này tại Paris đang cho thấy có thể găt hái được những kêt quả khả quan, hàng ngàn bệnh nhân và khách hàng đã được bọc răng sứ cho răng sâu hiệu quả cao, bền đẹp và duy trì lâu dài.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp những ca bọc răng sứ cho răng sâu TẠI ĐÂY.

4. Quy trình bọc răng sứ cho răng sâu diễn ra như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ cho răng sâu cần phải được tiến hành cẩn thận, theo quy trình 6 bước đã được phê duyệt bởi Hiệp hội nha khoa châu Âu ESCD để đảm bảo kết quả đạt được là tốt nhất:

+ Khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn nhằm phát hiện và điều trị triệt để các vấn đề về bệnh lý, phòng ngừa biến chứng, sâu răng tái phát trở lại sau khi bọc răng sứ cho răng sâu.

+ Vệ sinh răng miệng, gây tê: Nếu không có vấn đề nghiêm trọng về răng miệng, nha sĩ sẽ dùng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để làm sạch khoang miệng, sau đó tiêm tê trực tiếp tại vị trí cần răng sâu.

+ Mài cùi răng: Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành bước mài cùi răng. Tại Nha khoa Paris, bác sĩ bị giới hạn thời gian mài cùi răng cho khách hàng không quá 30 phút/ răng nhằm đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho khách hàng.

Bọc răng sứ cho răng sâu 3

Quy trình bọc răng sứ cho răng sâu gồm 6 bước 

+ Lấy dấu răng: Bạn sẽ được kỹ thuật viên lấy dấu răng bằng hệ thống máy quét lấy dấu răng 3D giúp đảm bảo việc  lấy dấu răng được chuẩn xác và chế tạo được răng sứ chuẩn tỉ lệ.

+ Thiết kế răng sứ: Sau khi lấy dấu răng, bạn sẽ được bác sĩ lắp răng sứ tạm để ăn nhai tạm thời trong thời gian khoảng 1 tuần để chờ răng sứ cuối cùng được hoàn thành.

+ Lắp răng sứ phục hình:  Sau khoảng 1 tuần (lưu ý thời gian có thể ngắn hơn nếu bọc ít răng sứ), bạn cần đến cơ sở nha khoa để tháo răng tạm và tiến hành lắp răng sứ cố định vĩnh viễn.

Bọc răng sứ cho răng sâu tuy là giải pháp tối ưu nhất hiện nay nhưng vẫn cần phải xác định trường hợp của bạn có thực sự phù hợp và cần thiết hay không. Để nhận được lời khuyên chính xác từ chuyên gia, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bọc răng sứ cho răng sâu có hiệu quả không? (CHUYÊN GIA TƯ VẤN) trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status