Trang chủ Tư vấn bọc răng sứ Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền mới đều và đẹp được?

Chi phí mài răng cửa hết bao nhiêu tiền mới đều và đẹp được?

Mục lục

1. Mài răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí mài răng phụ thuộc vào mức độ khấp khểnh và đặc điểm cụ thể của răng cửa có khó mài hay không. Việc mài răng còn phải đi kèm với một số tình huống khắc phục giảm đau hoặc hỗ trợ chăm sóc răng sau mài cụ thể dựa trên đặc điểm răng cụ thể của bạn.

Do đó, việc mài răng cửa hết bao nhiêu tiền chỉ có thể được xác định cụ thể sau khi đã trải qua thăm khám trực tiếp.

Răng cửa kênh được mài thẳng tai Nha khoa Paris

Răng cửa kênh được mài thẳng tai Nha khoa Paris

Chi phí của việc mài răng bọc sứ cũng một phần phụ thuộc vào số lượng mão sứ được sử dụng trong quá trình phục hình răng. Tùy vào từng loại mão sứ và tính chất riêng của nó sẽ có từng mức chi phí khác nhau.

Bạn có thể tham khảo ngay tại: Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ TỐT nhất hiện nay

2. Cần làm gì sau khi mài răng?

Lưu ý cần nhớ là sau khi mài răng cửa nên có biện pháp bảo vệ và cách ly điểm răng bị mài. Có thể phủ một lớp mỏng composite cũng rất tốt để che đi phần men răng bị mài, tránh cho răng bị những tác động xấu từ bên ngoài.

Nếu muốn tạo hình hoàn toàn lại răng thì có thể áp dụng cách bọc răng sứ để chỉnh độ kênh và có răng đẹp hơn răng thật. Đây là phương pháp bảo vệ răng hiệu quả khi răng sứ chụp bên ngoài có độ bền chắc cao giúp che chắn răng mài khỏi những tác động có hại bên ngoài. Răng sứ có độ sáng bóng cao, đảm bảo cho bạn ăn nhai như răng thật.

Sau khi mài răng, cần phải có biện pháp bảo vệ mô răng còn lại khỏi tác động từ bên ngoài 

Sau khi mài răng, cần phải có biện pháp bảo vệ mô răng còn lại khỏi tác động từ bên ngoài 

Khi thực hiện tại nha khoa Paris, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Bọc răng CT 5 chiều hiện đại nhất hiện nay. Đây là công nghệ bọc sứ tân tiến được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và chứng nhận về chất lượng. Hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới đều ứng dụng công nghệ này để thực hiện phục hình răng.

  • Công nghệ này cho phép tạo hình thân răng trắng sáng, hình thể đẹp, tỷ lệ và các gờ rãnh đều trùng khớp với răng thật.
  • Răng sẽ vừa hết kênh lệch lại thẩm mỹ hơn, đồng thời vẫn hỗ trợ nhai cắn tốt như răng thật với độ bền tối đa, duy trì dài lâu.
  • Thời gian bọc sứ chỉ sau 2 lần hẹn với bác sỹ trong vòng 24h

Đây là giá trị đã được kiểm chứng qua rất nhiều ca làm răng sứ tại Trung tâm nha khoa Paris nên bạn có thể yên tâm thực hiện.

Một số hình ảnh kết quả mài răng, bọc sứ tại nha khoa Paris  1

Một số hình ảnh kết quả mài răng, bọc sứ tại nha khoa Paris  2

Một số hình ảnh kết quả mài răng, bọc sứ tại nha khoa Paris  3

Một số hình ảnh kết quả mài răng, bọc sứ tại nha khoa Paris 

»»» Xem chi tiết: Công nghệ răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp «««

Nếu muốn được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể mài răng cửa hết bao nhiêu tiền cũng như biện pháp phù hợp để bảo vệ răng sau khi mài, bạn có thể ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể giúp bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Làm sao để mài răng cửa cho đều? Hình ảnh khách hàng mài răng cửa

Làm sao để mài răng cửa cho đều? Hình ảnh khách hàng mài răng cửa

Mài răng cửa là phương pháp khắc phục tình trạng răng cửa to và dài nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.  Bài viết sau, bác sỹ Nha khoa Paris sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về kỹ thuật mài răng cửa. Hãy tham khảo ...

Bị lệch răng cửa phải làm sao để hàm răng đều đẹp trở lại?

Bị lệch răng cửa phải làm sao để hàm răng đều đẹp trở lại?

Răng cửa đóng 1 vai trò hết sức quan trọng khi quyết định tới tính thẩm mỹ của hàm răng. Vì thế, răng cửa bị lệch, hô đều khiến nụ cười của bạn trở nên phản cảm đi rất nhiều. Vậy bị lệch răng cửa phải làm sao? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới ...

Xu hướng phục hình răng cửa bị vỡ mẻ hoàn hảo nhất năm 2019

Xu hướng phục hình răng cửa bị vỡ mẻ hoàn hảo nhất năm 2019

Phục hình răng cửa bị vỡ, mẻ, hay một khiếm khuyết nào đó là điều cần thiết trước tiên để nhanh chóng lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, và chức năng ăn nhai cho răng cửa. Nhưng nên phục hình răng cửa xấu bằng cách nào là tốt nhất để có được hiệu ...

Nên thực hiện mài răng sứt để bọc răng sứ hay hàn trám răng sứt?

Nên thực hiện mài răng sứt để bọc răng sứ hay hàn trám răng sứt?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em có dùng răng để cắn nắp chai nước ngọt nhỏ và không may bị sứt một miếng nhỏ. Cho em hỏi là răng cửa của em bị sứt một ít như vậy thì nên mài răng sứt đó đi để bọc răng sứ hay là hàn nó lại ạ? ...

Bọc răng sứ mất bao lâu theo đúng quy chuẩn nha khoa Quốc tế FDA?

Bọc răng sứ mất bao lâu theo đúng quy chuẩn nha khoa Quốc tế FDA?

Bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ răng khá phổ biến tại các phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, bọc răng sứ mất bao lâu theo đúng chuẩn của nha khoa Quốc tế do FDA ban hành thì không phải ai cũng biết. Mục lục 1. Thời gian bọc răng sứ mất bao lâu theo chuẩn ...

Mài răng cửa bọc răng sứ có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Mài răng cửa bọc răng sứ có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, mài răng cửa bọc răng sứ có đau không, có ảnh hưởng gì không ạ? Em đang muốn bọc răng sứ nhưng thấy mọi người nói đau nên em lo lắng quá. Mong bác sỹ giải đáp sớm với ạ, em xin cảm ơn! (Minh Anh – Ninh Bình). Trả ...