HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả?

02/07/2017

Câu hỏi: Mục lục1 Chào bác sỹ Paris! Bác sỹ có thể tư vấn giúp em là liệu có cách nào chữa được đồng thời cả răng cửa to và hô thật […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Bác sỹ có thể tư vấn giúp em là liệu có cách nào chữa được đồng thời cả răng cửa to và hô thật hiệu quả không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Trà My – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trà My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả?

Bọc răng sứ để chỉnh sửa đồng thời cả hai khiếm khuyết răng cửa hô và to

1. Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả?

Mài răng là cách có thể thu nhỏ kích cỡ và độ hô vẩu của răng. Nhưng đó là khi mức độ răng cửa to và hô rất nhẹ. Vì mài răng là thao tác xâm lấn đến cấu trúc răng, dễ gây ra hiện tượng lộ ngà nên không được khuyến khích, đặc biệt là khi phải mài răng với tỷ lệ lớn mà chỉ dao động không quá 2mm.

Thẩm mỹ hoàn hảo với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

icon dep

Bọc sứ CT 5 chiều giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng răng xấu, mão sứ bọc bên ngoài không chỉ che đi khiếm khuyết mà còn giúp bảo vệ răng, đảm bảo ăn nhai tốt trong vòng 20 năm.

Trường hợp tỉ lệ răng cần mài lớn hơn 2mm thì giải pháp phù hợp nhất để chỉnh răng hô và to là bọc răng sứ. Bọc răng sứ sẽ giúp tạo hình lại hình thể răng để chỉnh sửa được đồng thời cả hai khiếm khuyết răng cửa hô và bị to.

+ Thân răng sứ được tạo hình lại với kích cỡ nhỏ hơn, hình thể đẹp hơn. Đồng thời kết hợp với việc mài cùi răng sao cho khi lắp thân răng sứ lên độ hô của răng sẽ hết hẳn. Thu nhỏ độ lớn của răng đồng thời lại tạo điều kiện để có khoảng trống cho việc chỉnh răng hô được hiệu quả nhất mà không phải tác động gì thêm đến các răng khác.

+ Bọc răng sứ chính là cách bảo vệ thân răng khỏi những tác động từ bên ngoài như lực nhai hay vi khuẩn có hại, đảm bảo ăn nhai tốt hơn. Sau khi bọc sứ, cảm giác ăn nhai của bạn vẫn hoàn toàn chân thực như răng thật mà không bị cộm cấn khó chịu.

Trường hợp của bạn thì mài răng hay bọc sứ sẽ đạt hiệu quả cao nhất? 

dang-ky-khuyen-mai

2. Bọc răng sứ công nghệ CT 5 chiều tiên tiến

Để đạt được hiệu quả chỉnh răng cửa to và hô đồng thời với tỷ lệ thẩm mỹ cao nhất, nên lựa chọn ứng dụng phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại nhất hiện nay:

Chữa răng cửa to và hô 2

Công nghệ CT 5 chiều cho hàm răng bền, đẹp tự nhiên

  • Công nghệ giúp tái tạo lại thân răng trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, các gờ rãnh đến màu sắc đều rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật.
  • Răng bọc sứ vẫn sẽ đảm trách được chức năng ăn nhai tốt không kém gì răng thật nhờ có độ chịu lực lớn và độ đàn hồi tương đối tốt. Nhờ thế, răng sẽ bền chắc và tồn tại lâu dài ơn trên cung răng.

Đây là sản phẩm sáng tạo mới nhất hiện nay về lĩnh vực bọc răng sứ, được các chuyên gia phục hình thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế với hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe vè năng lực và trình độ tay nghề. Hiện đã có nhiều khách hàng và bệnh nhân được phục hình làm răng sứ để chỉnh sửa răng cửa to và hô thành công tại Trung tâm. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị thẩm mỹ răng tại nha khoa Paris.

Nếu muốn được tư vấn thêm các vấn đề liên quan chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả nhất, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để nhận ngay những lời khuyên chính xác từ chuyên gia.

Ý kiến của bạn

Răng cửa e bị to và hô.có nên mài lại khong ạ.
Chào bạn! Răng cửa to và hô để biết nên mài hay là áp dụng phương pháp nào mang lại hiệu quả hơn chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sỹ thăm khám và tư vấn nhé, cảm ơn bạn
Răng cửa e bị to và hô.có nên mài lại khong ạ.
Chào bạn! Răng cửa to và hô để biết nên mài hay là áp dụng phương pháp nào mang lại hiệu quả hơn chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sỹ thăm khám và tư vấn nhé, cảm ơn bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chữa răng cửa to và hô bằng cách nào hiệu quả? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status