HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên bọc răng sứ cho răng vỡ hay không? Chuyên gia tư vấn

13/12/2017

Răng bị vỡ mẻ do tổn thương, có thể do bệnh lý răng miệng hay tác động từ bên ngoài khiến răng hư tổn, phương pháp bọc răng sứ cho răng […]

Răng bị vỡ mẻ do tổn thương, có thể do bệnh lý răng miệng hay tác động từ bên ngoài khiến răng hư tổn, phương pháp bọc răng sứ cho răng vỡ là lựa chọn hàng đầu để khắc phục tình trạng này, răng sứ bọc bên ngoài bảo vệ răng khỏi hư tổn, răng đều đẹp như bắp mà vẫn giữ được chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ cho răng vỡ đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm vượt trội khác của làm răng sứ chính là đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả khuôn hàm. Răng sứ không kim loại là răng toàn sứ nên có màu sắc tự nhiên, ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại không khác gì răng thật trong khi đó làm răng sứ kim loại tuy có thể bị đen viền nướu nhưng nếu được phục hình với công nghệ tốt có thể đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao.

Có nên bọc răng sứ cho răng vỡ hay không? Chuyên gia tư vấn 1

Bọc răng sứ cho răng vỡ đảm bảo phục hồi thẩm mỹ của răng

Bọc răng sứ cho răng bị vỡ đảm bảo ăn nhai bình thường

Với độ bền chắc cao tương đương răng thật hoặc gấp nhiều lần răng thật, bọc răng sứ cho răng vỡ đảm bảo độ bền chắc cao sau khi được phục hình. Mão răng sứ nếu thực hiện đúng kỹ thuật, sát khít nướu sẽ đảm bảo ăn nhai một cách bình thường như răng thật mà không cảm thấy cộm cấn hay khó chịu. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp bọc sứ so với các phương pháp phục hình khác cho răng.

Bọc răng sứ cho răng vỡ giúp bảo tồn răng thật, duy trì hiệu quả lâu dài

Không giống như răng giả tháo lắp có thể bị thay đổi, trượt khỏi vị trí hoặc như các miếng trám có thể bị bong tróc, răng sứ được gắn cố định trên cùi răng thật, duy trì hiệu quả lâu dài. Do đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc răng sứ bị xô lệch nếu được phục hình cẩn thận với công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao. Bọc răng sứ là cách bảo tồn răng thật một cách tối đa. Với những trường họp răng bị vỡ mẻ mà chân răng còn tốt thì vẫn có thể phục hình mà không cần nhổ răng và sau đó cấy ghép implant.

Với công nghệ CT 5 chiều hiện đại nhất  của Pháp, bọc răng sứ cho răng vỡ luôn đảm bảo một chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

– Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt, đau nhức, cùi răng được mài theo một tỉ lệ chuẩn, đảm bảo khi chụp sứ có độ vừa khít viền nướu và chắc chắn.

Có nên bọc răng sứ cho răng vỡ hay không? Chuyên gia tư vấn 2

Bọc sứ cho răng vỡ đảm bảo phục hình cho răng một cách tốt nhất

– Việc lấy dấu hàm được rút gọn bằng cách sử dụng máy quét nhỏ chụp lại nhiều hình ảnh của toàn hàm trên nhiều góc độ, đảm bảo chính xác từng gờ rãnh ở cả 5 mặt răng. Những thông số cần thiết sẽ được chuyển tới labo để chế tác mặt dán sứ bằng công nghệ CAD/CAM, là công nghệ thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính.

– Thời gian làm cầu răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại nha khoa Paris là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.

– Răng sứ sau khi bọc răng đảm bảo độ bền chắc, không đục, có màu sắc tự nhiên như răng thật.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ bọc răng sứ, có nên bọc răng sứ cho răng vỡ hay không? bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 1900 6900. Các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có nên bọc răng sứ cho răng vỡ hay không? Chuyên gia tư vấn trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status