HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ hay không? TƯ VẤN

15/01/2018

Răng sứ Emax là dòng răng sứ toàn sứ với nhiều ưu điểm nổi bật, là phương pháp phục chỉnh răng hư hại, vỡ mẻ đảm bảo được chức năng ăn […]

Răng sứ Emax là dòng răng sứ toàn sứ với nhiều ưu điểm nổi bật, là phương pháp phục chỉnh răng hư hại, vỡ mẻ đảm bảo được chức năng ăn nhai và độ bền chắc của răng. Vậy nếu răng cửa bị mẻ có nên bọc răng sứ E.Max không và dựa vào những yếu tố nào để lựa chọn răng sứ E.Max.

1. Có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa mẻ không?

Việc phục hình răng bị mẻ dù ở bất cứ vị trí nào cũng cần thiết. nhưng dùng loại răng sứ nào tốt và phù hợp nhất mới là vấn đề. Trong số các loại răng sứ hiện nay, E.Max là dòng răng sứ được đánh giá có độ thẩm mỹ lý tưởng nhất. Vậy những lý do cụ thể giải thích có nên bọc răng sứ E.Max hay không bao gồm:

3 Yếu tố quyết định có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ 1

Có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ hay không?

– Độ bền chắc thuộc top cao nhất

Răng toàn sứ EMax là hệ thống sứ bao gồm cả hai loại: sườn sứ Glass Reinforce với độ bền 360MPa (e.max CAD) và Zirconium Oxide với độ bền trên 950 MPa (e.max ZirCAD). Vì vậy, chỉ cần một hệ thống sứ E.max có thể thực hiện tất cả các loại phục hình từ những phục hình đơn lẻ đòi hỏi thẩm mỹ cao như mão đơn, Inlay/Onlay, cho đến những cầu răng dài đến 12 đơn vị đòi hỏi độ bền và độ chịu lực rất cao.

Phục hình với răng sứ E.Max bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của răng có thể duy trì hàng chục năm mà không bị vỡ, nứt, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường như răng thật.

3 Yếu tố quyết định có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ 2

Răng sứ E.Max có đồ bền chắc rất cao

– Dẫn đầu về tính thẩm mỹ

Là dòng răng sứ không kim loại dẫn đầu về tính thẩm mỹ, E.Max được các nha sỹ khuyên dùng cho những trường hợp răng bị mẻ, đặc biệt là răng cửa. Răng cửa không phải là răng đảm nhận chức năng nhai chính nhưng lại có vai trò quan trọng trong khâu cắn, do đó chức năng thẩm mỹ được chú trọng hàng đầu.

Lớp răng sứ Emax ceram đắp phủ bên ngoài là sứ thế hệ mới với thành phần nano – Fluorapatite, có cấu trúc và đặc tính như men răng tạo nên hiệu ứng quang học (dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ) làm cho phục hình có vẻ đẹp sống động như răng thật. Sườn sứ Lithium Disilicate (e.max CAD) cho phép ánh sáng xuyên thấu như đặc tính ngà răng cho độ thẩm mỹ tuyệt vời. Sườn Zirconium oxide (e.max ZirCAD) với kĩ thuật nhuộm màu sườn đáp ứng các chỉ định màu sắc, độ thẩm mỹ trong phục hình toàn sứ hiện đại.

3 Yếu tố quyết định có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ 3

Răng sứ E.Max được đánh giá dẫn đầu về tính thẩm mỹ

Việc lựa chọn một loại vật liệu tốt, phù hợp quyết định phần lớn đến hiệu quả của bọc răng sứ. Nhưng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ cũng đóng vai trò quan trọng quyết định chất lượng ca phục hình. Có không ít trường hợp bọc răng sứ không chuẩn kỹ thuật dẫn đến trường hợp không sát khít nướu hoặc bị đen viền, kém thẩm mỹ. Và hiện tại, theo các chuyên gia phục hình thì Răng sứ CT 5 chiều chính là là giải pháp công nghệ tốt nhất hiện nay.

Răng sứ CT 5 chiều cho phép tái tạo và phục hình răng chuẩn xác trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ, các gờ rãnh và màu sắc của răng. Không chỉ bền chắc, khi phục hình bằng công nghệ này, răng E.Max sẽ có thể đạt được độ thẩm mỹ tối đa nhất, tự nhiên hệt như răng thật và không thể phần biệt ngay cả khi dùng XQuang.

2. Nên bọc răng sứ E.Max ở đâu tốt nhất?

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đang là công nghệ bọc răng sứ tốt nhất hiện nay, do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công và đã có mặt tại Nha khoa Paris.

Để được các chuyên gia tỉn tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ này, Paris đã phải trải qua không ít những kiểm đinh khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề một cách nghiêm ngặt.

3 Yếu tố quyết định có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ 4
Công nghệ bọc răng sứ E.Max và các loại sứ khác tốt nhất hiện nay

Tất cả quy trình thực hiện chụp răng sứ tại Paris đều được thực hiện theo chuẩn của Pháp với sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM cùng với máy mài tự động Cerec giúp chế tác răng sứ một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chính xác 100% tới từng gờ rãnh, rút ngắn thời gian bọc sứ một cách tối đa.

Răng sứ sau khi bọc sát khít nướu, hoàn toàn không bị đen viền chân răng, có màu sắc tự nhiên như răng thật. Đảm bảo ăn nhai tốt và không có cảm giác cộm vướng khó chịu.

Thực tế đã có hàng ngàn ca thẩm mỹ răng sứ E.Max thành công tại Trung tâm và đều nhận được những phản hồi tốt sau nhiều năm sử dụng.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc bị mẻ răng cửa có nên bọc răng sứ E.Max hay không, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 1900 6900 để được các nha sỹ giàu kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có nên bọc răng sứ E.Max cho răng cửa bị mẻ hay không? TƯ VẤN trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status