Trang chủ Hỏi đáp làm răng sứ 5 yếu tố quyết định có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

5 yếu tố quyết định có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Bọc răng sứ được coi là giải pháp phục hình răng xấu hỏng tối ưu. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên bọc răng sứ hay không? Hãy cùng bài viết sau làm rõ về vấn đề này!

Mục lục

1/ 5 yếu tố quyết định có nên bọc răng sứ không?

Nếu bạn hiểu rõ về 5 yếu tố sau đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho băn khoăn có nên bọc răng sứ không của mình.

1.1. Bọc răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất

Mão răng sứ có độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, hình dạng và kích thước cũng được thiết kế và chế tạo chuẩn xác đây chính là đáp án cho thắc thắc mắc của bạn có nên làm răng sứ thẩm mỹ không.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 1

Ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ sẽ giúp bạn xác định chính xác có nên bọc răng sứ không

  • Răng sứ có màu sắc tự nhiên, chống biến đổi màu theo thời gian nhờ lớp phủ sứ Shining kháng màu.
  • Kích thước chuẩn với răng thật nhờ cơ chế tự động hóa thiết kế răng chính xác tới từng vi điểm tạo hình thể răng sứ chuẩn tỉ lệ cung hàm đều đẹp.

1.2. Khắc phục mọi nhược điểm của răng

Răng sứ hoàn toàn có khả năng cải thiện vẻ bề ngoài của răng, khắc phục mọi khuyết điểm chỉ trong 1 lần thực hiện.

  • Bảo tồn răng thật, tủy răng tránh tái phát các bệnh lý nghiêm trọng như sâu, viêm tủy, mòn men răng
  • Cải thiện thẩm mỹ, phục hình răng sứt, mẻ, hở kẽ, vâu mà các phương pháp cũ không khắc phục được
  • Thay thế cầu răng sứ cho răng mất, răng hỏng không bảo tồn được.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 2

Bọc răng sứ có thể khắc phục mọi nhược điểm của răng

Tuy nhiên, trong một số trường hợp như răng vỡ quá lớn, răng sâu răng, hở kẽ to, hô (vẩu) nặng… thì bạn cũng cần cân nhắc xem có nên bọc răng sứ hay không.

1.3. Đảm bảo độ bền tốt chắc, cảm biến thức ăn như thật

Không giống như răng giả tháo lắp có thể bị dịch chuyển khỏi vị trí hoặc như các miếng trám có thể bị bong tróc. Thân răng sứ gắn cố định trên cùi răng thật, không lo xô lệch hay bong tróc.

Đặc biệt, ứng dụng công nghệ Nano phân tử kép trong việc chế tác phôi sứ với 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, tăng độ bền gấp 20 lần. Trong đó, dòng răng toàn sứ lên đến 900 Mpa, gấp 4 – 5 lần răng thật, tuổi thọ lên đến 10 – 25 năm nếu được chăm sóc bảo vệ đúng cách.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 3

Răng sứ có độ bền chắc cao hơn rất nhiều lần so với răng thật 

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại răng sứ như răng sứ titan hay răng sứ không kim loại đều được. Tuy nhiên, để đảm bảo về tuổi thọ răng cũng như chức năng ăn nhai, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mão răng sứ không kim loại (răng toàn sứ).

>>> Tham khảo thêm: Răng sứ có tuổi thọ bao lâu? So sánh tuổi thọ của từng loại răng sứ

1.4. Quy trình phục hình răng sứ không đau, không ê buốt

Nhiều người vì sợ đau mà lo lắng không biết nên bọc răng sứ thẩm mỹ phục hình hay không. Thực tế kỹ thuật này không gây đau nhức hay ê buốt trong và sau khi thực hiện nếu được thực hiện tại địa chỉ bọc răng sứ uy tín, tập hợp đội ngũ bác sỹ giỏi áp dụng công nghệ hiện đại.

Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5s đang ứng dụng tại Nha khoa Paris được xem là giải pháp hoàn hảo hỗ trợ phục hình giúp bạn giải tỏa lo lắng có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không nữa.

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 4

Màng bảo vệ Seal Protect giúp răng không đau, không ê buốt 

  • Nano Shining 5S ứng dụng công nghệ CAD/CAM lấy dấu hàm chuẩn xác, tinh vi chuẩn khớp. Mão răng sứ được thiết kế vừa khít với viền nướu, không xâm lấn, gây đau nhức trong quá trình sử dụng.
  • Màng bảo vệ Seal Protect đảm bảo răng không đau, không ê buốt trong suốt quá trình ăn nhai.

>> Xem thêm: Quy trình bọc răng sứ an toàn với công nghệ Nano Shining 5S qua 6 bước chuẩn xác

1.5. Chi phí phục hình răng sứ hợp lý

Sở hữu ưu điểm về thẩm mỹ tự nhiên, độ bền chắc ăn nhai tốt bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng mất còn có ưu điểm về chi phí bọc răng sứ rất hợp lý. Đây là ưu điểm rất quan trọng, khi những yếu tố về hiệu quả được đảm bảo, chi phí hợp lý thì bạn sẽ không cần phải lo lắng có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không nữa.

  • Răng sứ kim loại chi phí chỉ từ 1.200.000VNĐ/1 mão sứ
  • Răng sứ không kim loại chi phí từ  3.500.000VNĐ/ 1 mão sứ

>>> Xem thêm: Bảng giá chi tiết các loại răng sứ tại Nha khoa Paris

Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng với mức phí ưu đãi nhất, từ ngày 25/01/2019 – 5/02/2019, nha khoa Paris áp dụng chương trình khuyến mại lên đến 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ.
Hoặc xem chi tiết chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

2/ Bọc răng sứ có tốt không? – Chia sẻ thực tế từ khách hàng đã thực hiện dịch vụ bọc răng sứ 

Thực tế khách quan luôn là yếu tố đánh giá chuẩn xác nhất cho vấn đề có nên bọc răng sứ không hay bọc răng sứ có tốt không. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua những phản hồi từ chính những người đã thực hiện dịch bọc răng sứ!

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 5

KH: Ngô Thùy Trâm – Bọc răng sứ Nano Shining 5S

“Phải xuất hiện khá nhiều trước công chúng nên hàm răng xỉn màu luôn khiến mình cảm thấy khó khăn khi cười nói. Muốn đi bọc răng sứ mà sợ mất răng khểnh nên chưa đi được, may mà nghe bác sĩ tư vấn là vẫn giữ lại được răng khểnh nên mình quyết tâm thực hiện. Kết quả thật ngoài mong đợi. Cảm ơn bác sĩ!”

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 6

KH: Lý Phương Châu – Bọc răng sứ Nano Shining 5S

” Nếu biết hiệu quả hoàn hảo như thế này thì mình sẽ thực hiện luôn, chứ không phải mất thời gian băn khoăn không biết bọc răng sứ có tốt không nữa. Kết quả thực khiến mình hài lòng.”

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 7

Khách hàng: Nguyễn Minh Thủy – Bọc răng sứ Nano Shining 5S

” Hàm răng nhiễm màu, thân răng ngắn khiến mình mất tự tin trong giao tiếp được nhiều người ủng hộ nên mình quyết tâm bọc răng sứ tại Nha khoa Paris. Thật tuyệt, hàm răng của mình đã được thay đổi bất ngờ. Cảm ơn bác sỹ Nha khoa Paris rất nhiều”. 

>>> Xem thêm sự thay đổi bất ngờ của người mẫu Nguyễn Quốc Việt qua video sau đây
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 8
>>>> Tham khảo thêm những chia sẻ của Diễn viên Tiến Công (Tiko) về hiệu quả sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ qua Video sau đây

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không? Chia sẻ thực tế từ khách hàng 9

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào hay để biết chính xác trường hợp của bạn có nên bọc răng sứ không, vui lòng GỬI CÂU HỎI theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ nhanh chóng liên hệ lại và giải đáp vấn đề bạn quan tâm một cách chi tiết nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quy trình bọc răng sứ titan như thế nào? Mất bao lâu mới Xong

Quy trình bọc răng sứ titan như thế nào? Mất bao lâu mới Xong

Rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về quy trình bọc răng sứ titan để biết trước những gì mình sẽ trải qua trong thời gian điều trị. Vậy quy trình bọc răng sứ có phức tạp không? Mất bao lâu để hoàn thiện? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới ...

Top 3 lý do khiến bạn nhận hậu quả “Không Ngờ” của bọc răng sứ

Top 3 lý do khiến bạn nhận hậu quả “Không Ngờ” của bọc răng sứ

Bọc răng sứ thường được áp dụng để khắc phục gần như ngay lập tức những khiếm khuyết răng xấu, hỏng cho bạn. Nhưng cũng chính vì hiệu quả quá nhanh nên vẫn còn khá nhiều người e ngại về những tác hại có thể gặp phải. Top 3 lý do dẫn đến hậu quả của ...

Nguyên nhân bọc răng sứ bị nhức & cách khắc phục nhanh chóng 100%

Nguyên nhân bọc răng sứ bị nhức & cách khắc phục nhanh chóng 100%

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ đang được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, có khá nhiều trường hợp bọc răng sứ bị nhức sau khi thực hiện. Vậy nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé. Mục lục 1. Nguyên nhân bọc răng ...

Bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? Liệu có đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ và ăn nhai?

Bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? Liệu có đảm bảo về chất lượng thẩm mỹ và ăn nhai?

Bọc răng sứ CT 5 chiều đang ngày càng trở nên thịnh hành hơn, đặc biệt là đối với những đối tượng có nguyện vọng thực hiện phục hình răng thẩm mỹ. Vậy bọc răng sứ CT 5 chiều là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé. Mục lục 1. Bọc răng sứ CT 5 ...

Bọc răng thưa liệu có tốt hơn hàn trám răng thẩm mỹ hay không?

Bọc răng thưa liệu có tốt hơn hàn trám răng thẩm mỹ hay không?

Răng thưa là tình trạng cực kỳ dễ thấy hiện nay, đặc biệt là ở vị trí răng cửa – vị trí mang tính thẩm mỹ cao nhất. Vậy liệu rằng bọc răng thưa hay hàn trám răng thẩm mỹ sẽ tối ưu hơn? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. Răng thưa ...

Tìm hiểu: Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

Tìm hiểu: Bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ Paris! Răng hàm của em bị sâu rất đau nhức, em muốn đi bọc răng sứ để loại bỏ sâu răng cũng như phục chỉnh răng. Em đang tìm hiểu về răng sứ Alumina để thực hiện phục hình. Nhưng không biết bọc răng sứ Alumina chất lượng có tốt không ...