Trang chủ Tư vấn bọc răng sứ Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không?

Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng hàm trên của em khá thưa, răng bên ngoài bị mẻ và không đều nhau, em muốn đi ốp sứ 8 chiếc răng hàm trên nhưng số lượng hơi nhiều nên em muốn biết trước giá ốp răng sứ để tham khảo thêm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ánh Tuyết – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ánh Tuyết!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không? 1

Ốp răng sứ bằng mặt dán cho 12 răng hai hàm

Kỹ thuật ốp răng sứ hơi khác với bọc răng sứ không kim loại (toàn sứ). Cho nên mức giá ốp răng sứ cũng khác với bọc răng toàn sứ. Bạn có thể tham khảo cụ thể trong bảng giá sau đây:

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300.000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 1 1 răng 5.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 2 1 răng 6.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 3 1 răng 7.000.000
Đúc cùi giả toàn sứ mức 4 1 răng 8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000
Máng Mango điều trị khớp thái dương hàm 1 bộ 10.000.000
Máng chống ê buốt 1 hàm 1.200.000
Máng chống nghiến răng 1 hàm 1.200.000
Máng cân bằng cân cơ 1 hàm 3.000.000
Maket răng thẩm mỹ 2 hàm 2.000.000
Hàm giữ khoảng cho trẻ em (mất răng khi chưa thay răng) 1 răng 1.500.000
Làm răng tạm bằng Luxatem 1 răng 500.000
Nâng khớp cắn mức 1 1 ca 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 1 ca 30.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000

Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không?

Trong bảng niêm yết, giá răng sứ chính là giá bọc răng toàn sứ, giá của mặt dán sứ chính là giá ốp răng sứ. Qua theo dõi bảng giá trên có thể thấy chi phí cho ốp răng sứ và bọc răng sứ là hoàn toàn khác nhau. Ốp răng sứ đòi hỏi kỹ thuật tạo hình khéo lé và tỉ mỉ hơn sao cho không được mài mặt răng quá nhiều và tạo hình được một mặt dán sứ thật mỏng nhưng cũng phải thật cứng chắc, Chiếc mặt dán đó vừa phải gắn chặt được trên mặt răng lại vừa phải có khả năng tạo vẻ thẩm mỹ tối đa cho răng. Bởi vậy, để ốp được răng sứ lên chỉ một mặt răng là điều không đơn giản, Khi đó, giá ốp răng sứ cao hơn bọc răng sứ nếu xét trong cùng một chất liệu là điều có thể hiểu được.

Hiện nay để ốp răng sứ bằng mặt dán, chỉ có 2 loại xứng đáng để được lựa chọn sử dụng là sứ E.Max và Cercon. Các loại sứ còn lại chỉ dùng để bọc răng toàn sứ.

Sở dĩ, răng sứ Cercon và E.Max được lựa chọn để ốp cho mặt răng bởi vì đây là hai dòng răng sứ không kim loại, có tính thẩm mỹ cao nhất. Răng có độ trắng sáng, trong và bóng rất tự nhiên thoả mãn tối đa nhu cầu thẩm mỹ răng của người dùng. Mục đích của việc ốp răng sứ cũng chính là điều này.

Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại sứ trên đây để thẩm mỹ răng đều được. Điều quan trọng hơn là chú trọng đến công nghệ phục hình làm sao có thể phát huy được tối đa những phẩm chất vượt trội của hai dòng răng sứ cao cấp này.

Giá ốp răng sứ có giống với bọc răng toàn sứ không? 2

Công nghệ Ct 5 chiều đảm bảo cho ốp răng sứ tốt hơn

Đơn cử cho bạn giải pháp công nghệ lý tưởng nhất là bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều hiện đại. Công nghệ này không chỉ mang đến cho những chiếc răng sứ độ thẩm mỹ cao nhất mà còn có thể giúp cho ca phục hình đạt được độ chính xác cao. Nhờ thế, mặt dán đạt được tỷ lệ chuẩn, hình thể tự nhiên, màu sắc đẹp và không thể bị phát hiện là mặt răng giả.

Công nghệ là sáng chế của các chuyên gia thuộc nha khoa khoa uy tín Pháp. Các chuyên gia đã kết hợp tuyệt vời giữa hệ thống máy móc thiết bị hiện đại với chất liệu sứ cao cấp và trình độ tạo hình, phục hình điêu luyện để tối ưu hóa tất cả quy trình phục hình mặt ốp răng sứ. Quá trình ứng dụng công nghệ đã cho thấy có thể tạo ra ca thẩm mỹ răng nhẹ nhàng, nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ.

Răng sứ CT 5 chiều đã được các chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Hàng ngàn khách hàng cũng đã được trải nghiệm thẩm mỹ ốp răng sứ thành công và hiệu quả tại Trung tâm.

Bởi vậy, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây để được các bác sỹ giả đáp cặn kẽ các vấn đề liên quan đến giá ốp răng sứ cũng như là về công nghệ phục hình hiện đại Răng sứ CT 5 chiều. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến

Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến

Toàn sứ Cerrec CAD – CAM là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ ...

Độ bền của răng sứ là bao lâu? Giải pháp cải thiện độ bền răng sứ là gì?

Độ bền của răng sứ là bao lâu? Giải pháp cải thiện độ bền răng sứ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng hư tổn hiệu quả nhất hiện nay. Thông thường, răng sứ được chia thành hai loại cơ bản là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ), mỗi loại sẽ có ưu – nhược điểm riêng. Chính vì vậy độ ...

Giá của 1 chiếc răng sứ cụ thể là bao nhiêu đối với từng loại?

Giá của 1 chiếc răng sứ cụ thể là bao nhiêu đối với từng loại?

Giá của 1 chiếc răng sứ cụ thể là bao nhiêu còn tùy thuộc vào cơ sở nha khoa. Vì mỗi nơi cung cấp những loại răng sứ cùng mức giá khác nhau nên bạn có thể tham khảo bảng giá nha khoa chuẩn 2019, liên tục cập nhật qua bài viết ngay sau đây! Mục ...

Những yếu tố quyết định răng sứ có tuổi thọ bao lâu?

Những yếu tố quyết định răng sứ có tuổi thọ bao lâu?

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu là câu hỏi đang được đặt ra nhiều nhất hiện nay bởi bệnh nhân trước khi tiến hành các phương pháp bọc răng sứ hay làm răng giả. Trên thực tế, không có một con số chính xác cho tuổi thọ của răng sứ. Để đưa ra được ...

Có nên bọc mão răng sứ hay không?

Có nên bọc mão răng sứ hay không?

Có nên bọc mão răng sứ hay không? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai đang có nhu cầu phục hình răng thẩm mỹ đều nghĩ tới khi trên thị trường có quá nhiều phương pháp thẩm mỹ răng sứ khiến bạn thấy thật khó để lựa chọn. Vậy bọc mão răng sứ nên áp ...

Dòng răng sứ cao cấp bền chắc gấp 3 lần răng sứ thông thường

Dòng răng sứ cao cấp bền chắc gấp 3 lần răng sứ thông thường

Răng sứ cao cấp đúng với tên gọi là dòng răng sứ có mức chi phí cao nhất, đồng thời cũng có độ bền, chất lượng và hình thức thẩm mỹ tốt nhất. Cùng tìm hiểu răng sứ cao cấp là gì, những loại răng sứ cao cấp, đặc tính và chi phí của dòng ...