HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Mài răng hô giá bao nhiêu tiền hiện nay?

05/07/2018

Câu hỏi: Mục lục1 Chào bác sĩ, 2 răng cửa của em bị chìa ra ngoài, em sợ đi niềng thì lâu mà tốn nhiều chi phí nên đang tính đi mài […]

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, 2 răng cửa của em bị chìa ra ngoài, em sợ đi niềng thì lâu mà tốn nhiều chi phí nên đang tính đi mài răng cho bớt hô lại. Cho em hỏi là mài răng hô giá bao nhiêu tiền hiện nay và việc mài răng này có gây đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Nguyễn Thị Liên – Hải Phòng). 

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thị Liên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về trung tâm tư vấn. Thắc mắc “Mài răng hô giá bao nhiêu và mài răng hô có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Mài răng hô giá bao nhiêu?

Mài răng hô áp dụng trong những trường hợp hô ít để hạn chế tối đa việc xâm lấn đến cấu trúc bên trong của răng. Nếu trường hợp 2 răng cửa của bạn hô quá nhiều, bạn nên thực hiện niềng răng theo chỉ đình của nha sĩ bạn nhé!

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Mài răng hô giá bao nhiêu tiền hiện nay? 1

Mài răng hô giá bao nhiêu?

Hầu như trong tất cả các trường hợp mài răng nói chung và mài răng hô nói riêng, bác sĩ sẽ chỉ định bọc răng sứ để bảo vệ phần cùi răng đã mài. Chính vì thế, mài răng hô thường không có giá riêng mà sẽ đi kèm với giá của dịch vụ bọc răng sứ. Cụ thể:

➤ Chi phí mài răng hô kết hợp với bọc răng sứ kim loại: 1.200.000 – 2.500.000 vnd/răng

➤ Chi phí mài răng hô kết hợp với bọc răng toàn sứ: 3.500.000 – 18.000.000 vnd/răng

Mức chi phí dao động dựa vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của các loại răng sứ TẠI ĐÂY.

2/ Mài răng hô có đau không?

Ngoài vấn đề về mài răng hô giá bao nhiêu, không chỉ bạn mà rất nhiều người quan tâm đến đến vấn đề mài răng có đau không. Trên thực tế, trước khi mài răng, bác sĩ đều thực hiện gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau nhức hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Mài răng hô giá bao nhiêu tiền hiện nay? 2

Trước khi thực hiện mài răng, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để giảm bớt đau nhức trong suốt quá trình thực hiện

Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp bị ê buốt trong khi mài hoặc đau nhức dữ dội sau khi mài và kéo dài không dứt. Những trường hợp này xuất phát từ những nguyên nhân sau:

➤ Răng bạn quá nhạy cảm và bị kích ứng ngay từ những tác động nhỏ nhất

➤ Lượng thuốc tê không đủ để có thể giảm đau cho cơ thể

➤ Trước khi mài, răng bạn mắc bệnh lý mà không được điều trị triệt để

➤ Tỉ lệ mài răng quá lớn, xâm lấn nhiều đến ngà răng phía bên trong.

Trong 4 yếu tố này, yếu tố về tỉ lệ mài cùi răng có tác động rất lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến việc mài răng hô có đau không.

>>> Xem thêm: Kĩ thuật mài cùi răng chuẩn cần đảm bảo tỉ lệ mài như thế nào?

Để không lo lắng với vấn đề giá cả, đau nhức hay biến chứng sau khi mài răng hô bọc răng sứ, tốt hơn hết ngay từ đầu bạn nên cân nhắc thật kĩ với việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với công nghệ bọc răng sứ hiện đại. Hiện nay, công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S đang ứng dụng tại Nha khoa Paris là lựa chọn hàng đầu của đa số khách hàng.

[GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Mài răng hô giá bao nhiêu tiền hiện nay? 3

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S với những ưu điểm vượt trội

Công nghệ ứng dụng Nano phân tử kép trong việc chế tác phôi sứ với 750 lớp sứ tinh vi trong nhiệt độ cao, giúp tăng độ bền của răng sứ lên gấp 20 lần so với các loại răng sứ cao cấp thông thường. Ngoài ra, sau khi mài răng, bác sĩ sẽ một lớp kem Seal Protect lên ngà răng, giúp răng không bị đau nhức, ê buốt trong quá trình ăn nhai.

>>> Xem thêm: Công nghệ Nano Shining 5S có ưu điểm gì nổi bật?

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể mài răng hô giá bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [GIẢI ĐÁP THẮC MẮC] Mài răng hô giá bao nhiêu tiền hiện nay? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status