HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 3 lý do khiến bạn nhận hậu quả “Không Ngờ” của bọc răng sứ

09/05/2019

Bọc răng sứ thường được áp dụng để khắc phục gần như ngay lập tức những khiếm khuyết răng xấu, hỏng cho bạn. Nhưng cũng chính vì hiệu […]

Bọc răng sứ thường được áp dụng để khắc phục gần như ngay lập tức những khiếm khuyết răng xấu, hỏng cho bạn. Nhưng cũng chính vì hiệu quả quá nhanh nên vẫn còn khá nhiều người e ngại về những tác hại có thể gặp phải. Top 3 lý do dẫn đến hậu quả của bọc răng sứ dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết rõ ràng, từ đó, đưa ra lựa chọn đúng đắn để hạn chế tối đa rủi ro.

Bọc răng sứ thực chất đã được chỉ định áp dụng cho rất nhiều trường hợp và cho thấy hiệu quả toàn diện về mặt thẩm mỹ, độ bền chắc nhưng trong số đó cũng có không ít người phải nhận những hậu quả của bọc răng sứ.

Đó có thể là do họ đã thực hiện tại các địa chỉ nha khoa kém chất lượng, bác sỹ không đủ trình độ hay máy móc, thiết bị không đầy đủ.

3 lý do chính khiến bạn phải nhận HẬU QUẢ của bọc răng sứ 1

Hậu quả của bọc răng sứ là gì? 

1. Hậu quả của bọc răng sứ khi làm tại địa chỉ nha khoa kém chất lượng

Những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu mà không quan tâm đến khách hàng có thể sẽ gây ra những hậu quả của bọc răng sứ đáng tiếc. Nhiều người thấy chi phí tại đây rẻ hoặc chỉ đơn giản là vì gần nhà nên đã lựa chọn mà không để ý đến chất lượng.

Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi vì bọc răng sứ nếu kỹ thuật thực hiện không chuẩn, răng không những bị ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ mà còn về khả năng ăn nhai sau này.

Hơn thế nữa, trong trường hợp gặp phải một vài vấn đề sau khi bọc răng sứ, những trung tâm này cũng sẽ không có chính sách bảo hành tốt cho khách hàng.

2. Hậu quả của bọc răng sứ khi làm với bác sỹ có tay nghề yếu kém

Mặc dù nếu bạn đã chọn được một trung tâm nha khoa uy tín, được nhiều người đánh giá tốt thì bạn vẫn có thể gặp phải bác sỹ có tay nghề non kém bởi đội ngũ y bác sỹ không đồng đều về mặt chuyên môn.

Thông thường, người ta chỉ giới thiệu và quảng cáo những chuyên gia giỏi trong khi lúc thực hiện lại là một người khác.

Những bác sỹ không có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm thì có thể gây ra một vài sai sót trong suốt quá trình thực hiện, và người phải chịu những hậu quả của bọc răng sứ về lâu về dài là chính bạn.

3. Hậu quả của bọc răng sứ khi máy móc, kỹ thuật không đáp ứng tiêu chuẩn

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và độ bền chắc cao, các máy móc, thiết bị, công nghệ bọc răng cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn mà Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu yêu cầu.

Có nhiều nơi do không đủ kinh phí nên đã không đầu tư và trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hoặc đặt mua những thiết bị kém chất lượng, khiến răng sứ sau khi bọc không đạt được hiệu quả tốt về thẩm mỹ và độ bền.

Làm sao để tránh hậu quả của bọc răng sứ một cách tối đa? 

dang-ky-khuyen-mai

4. Lựa chọn địa chỉ nha khoa nào để hạn chế tối đa hậu quả xấu từ bọc răng sứ?

3 lý do chính khiến bạn phải nhận HẬU QUẢ của bọc răng sứ 2

Đến nha khoa Paris để không phải nhận những hậu quả của bọc răng sứ tiềm ẩn 

Nha khoa Paris là một địa chỉ nha khoa uy tín, được cấp giấy phép hoạt động của Bộ  Y tế và chứng nhận bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu. Đội ngũ y bác sỹ ở đây rất đồng đều về mặt chuyên môn và có trên 10 năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuẩn xác, nhanh gọn, thực hiện thành công trên 500 ca phục hình răng thẩm mỹ.

Nha khoa Paris cũng rất chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, bảo đảm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình bọc răng sứ. Đặc biệt, công nghệ Nano Shining 5S đã được đưa vào ứng dụng thành công cho rất nhiều bệnh nhân với nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Chuẩn tỷ lệ kích thước răng:

Tương quan giữa các răng đều, cạnh răng sát khít. Kích cỡ răng chuẩn và hài hòa với nhau về chiều dài, độ rộng, thế nghiêng.

+ Chuẩn tỷ lệ đối xứng nướu:

các nướu răng sẽ đối xứng qua đường giữa, nên khi cười sẽ không bị lộ nướu, hoặc lộ rất ít, mang lại nụ cười hoàn hảo.

+ Cung hàm chuẩn khớp cắn:

Khi cười sẽ có được vòng cung đẹp. Bờ cắn hàm trên chạm vào đường viền môi dưới. Đường thẳng đi qua kẽ răng cửa chính sẽ ở chính giữa khuôn mặt và cung hàm, chia khuôn mặt thành 2 phần cân xứng nhau, tạo khớp cắn chuẩn, ăn nhai tự nhiên.

+ Đạt chuẩn về Màu sắc nướu:

Màu nướu hồng hào, khỏe mạnh, gai nướu nhọn và ôm sát vào kẽ răng. Độ hở của nướu (lợi) khi cười thoải mái khoảng 2-3mm, tính từ cổ răng đến vành môi trên.

+ Chuẩn màu sắc trắng sáng tự nhiên:

Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên, không bám màu, không đục, có độ bóng và trong nhất định.

+ Bảo vệ mô răng tối đa:

Sau khi mài răng bôi lớp kem seal protect bảo vệ ngà răng vĩnh viễn.

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ Paris về hậu quả của bọc răng sứ khi thực hiện tại những nơi không đảm bảo, tay nghề bác sỹ non kém và cơ sở vật chất không đáp ứng tiêu chuẩn.

Để được tư vấn cách phòng tránh hậu quả của bọc răng sứ tốt nhất, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và cho bạn lời khuyên hữu ích.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Top 3 lý do khiến bạn nhận hậu quả “Không Ngờ” của bọc răng sứ trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status