HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến

01/04/2019

Toàn sứ Cerrec CAD – CAM là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế […]

Toàn sứ Cerrec CAD – CAM là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (Computer Aided Manufacture) đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính với độ chính xác tuyệt đối, giúp phục hình răng sứ một cách hoàn hảo nhất.

1. CAD/CAM CEREC – bước đột phá trong công nghệ phục hình răng sứ

Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến đã được phát triển bởi hệ thống SIRONA, được sử dụng để giúp bác sỹ lâm sàng và KTV labo có thể chế tạo phục hình một cách chính xác với một cách thức hiệu quả hơn là kỹ thuật chế tạo phục hình bằng tay ở labo. phục hình ở đây là bao gồm inlay, o­nlay, veneer, mão răng, cầu răng, có thể là 1 hay nhiều đơn vị răng.

Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến 1

Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến

Điểm khác biệt cơ bản của Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến nằm ở chỗ kỹ thuật scan khi những thông tin về lấy dấu răng sẽ được chuyển vào máy tính nhờ scanner. Scanner có thể scan một mẫu thạch cao của răng được sửa soạn, hoặc có thể là lấy dấu quang học trực tiếp trong miệng. Sau khi scan ta sẽ được một dấu kỹ thuật số trong máy tính.

Chính kỹ thuật scan này là mấu chốt, nó giúp chuyển tải thông tin vào máy tính, để ta có thể thiết kế và chế tạo, tất cả thông qua máy tính. Với dấu kỹ thuật số, các kỹ thuật viên labo có thể thiết kế một phục hình “ảo” bằng máy tính và sau đó, người ta có thể chuyển phục hình “ảo” này thành một phục hình thật giống y như mẫu vừa thiết kế thông qua một máy sản xuất (manufacturing machine).

2. Cấu tạo của hệ thống CAD/CAM CEREC

Hệ thống CAD/CAM – CEREC bao gồm 3 bộ phận chính:

– In Eos: là camera chụp hình mẫu thạch cao, dấu khớp cắn, đường hoàn tất. InEos có khả năng chụp và xử lý tất cả các lọai phục hình như mão đơn lẻ, inlay – onlay, veneer, cầu răng sứ từ 2 – 10 đơn vị trong khoản thời gian cực nhanh (2 giây cho một đơn vị).

Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến 2Tất cả các dữ liệu đều được xử ký trên máy tính

– Inlab 3D: là hệ thống máy tính và phần mềm xử lý các dữ lịêu từ camera In Eos. Phần mềm Inlab 3D giúp kỹ thuật viên tái tạo điểm tiếp xúc, khớp cắn hay mô phỏng theo hình dạng răng tương tự. Phần mềm Inlab có thể thiết kế tất cả các phục hình như mão đơn lẻ, inlay – onlay, veneer, cầu răng từ 2 đến 12 đơn vị. Có thể điều chỉnh vị trí, kích thước, hình dạng, độ dày của khung sườn; nhịp cầu và phần kết nối theo yêu cầu lâm sàng.

– Inlab MCXC: Máy tiện đa năng vừa có thể tiện các phục hình hoàn chỉnh như mão, inlay – onlay, veneer trong vòng 12 phút và có thể gắn lập tức trên lâm sàng (trong 1 lần hẹn), vừa có thể tiện các khung sườn Zirconium oxide dài đến 12 đơn vị với độ chính xác 27µm

3. Ưu điểm vượt trội của công nghệ CAD/CAM – CEREC

– Phục hình toàn sứ với công nghệ CAD/CAM – Cerec rất cao (đơn vị tính bằng Micromet) theo đúng dấu hàm của bệnh nhân mà hoàn toàn không có sự sai khác.

– Máy tính sẽ tự động điều chỉnh khớp cắn, điểm chạm chuẩn cho phục hình để đảm bảo tối đa chức năng ăn nhai nên với phục hình toàn sứ Cerec bạn sẽ ăn nhai thoải mái như răng thật.

Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến 3

Bạn chỉ cần đến trung tâm nha khoa 1 lần là có khuôn hàm đẹp

– Bạn chỉ cần đến Nha khoa một lần và không phải chờ đợi lâu vì toàn bộ quá trình làm phục hình toàn sứ Cerec diễn ra rất nhanh với độ chính xác cao và tự động hoàn toàn với Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến – của Sirona – Đức (15 phút/mão răng).

Nha khoa Paris luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong việc thẩm mỹ răng sứ cho khách hàng. Với hệ thống labo hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hàm răng của bạn sẽ được phục hình một cách hoàn hảo trong thời gian nhanh nhất, vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ lại duy trì chức năng ăn nhai như bình thường.

Hiện nay, hệ thống phục hình răng sứ tân tiến nhất này đã được ứng dụng tại hầu hết các bệnh viện răng hàm mặt uy tín trên thế giới và thực tế nha khoa Hoàn Mỹ cũng đã áp dụng cho hàng ngàn khách hàng để chỉnh hình răng, thẩm mỹ răng và đều cho kết quả tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại hotline 1900 6900. Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Hệ thống phục hình răng sứ CAD/CAM – CEREC tân tiến trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status