HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mài răng có ảnh hưởng gì không khi bọc răng sứ? BS tư vấn

20/03/2018

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp em là mài răng có ảnh hưởng gì không khi bọc sứ ạ? Em muốn đi bọc răng sứ cho 2 răng […]

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp em là mài răng có ảnh hưởng gì không khi bọc sứ ạ? Em muốn đi bọc răng sứ cho 2 răng hàm dưới bị sâu nhẹ, nhưng nghe nói là phải mài răng nhiều, làm răng yếu đi, ảnh hưởng đến độ bền chắc sau này của răng. Vậy thực tế có đúng như vậy không ạ? Mong bác sỹ giải đáp giúp. Em xin cảm ơn! (Trung Kiên – Hà Nam).

Trả lời:

Chào bạn Trung Kiên, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “mài răng có ảnh hưởng gì không” cụ thể như sau:

Một chiếc răng có cấu tạo 3 lớp: men răng ở ngoài cùng, ngà răng ở giữa và trong cùng là tủy răng. Nếu lớp men răng bị sâu, để lộ ngà răng thì răng sẽ có cảm giác bị ê buốt khi tiếp xúc với thực phẩm nóng lạnh, chua ngọt….

Mài răng có ảnh hưởng gì không khi bọc răng sứ? [BS tư vấn] 1
Mài răng có ảnh hưởng gì không khi bọc răng sứ là câu hỏi khiến nhiều người lo lắng

Phương pháp bọc răng sứ cho răng bị sâu là cách phục hình thẩm mỹ tốt nhất được rất nhiều người lựa chọn. Khi tiến hành làm răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành nạo bỏ vết sâu, làm sạch khoang bị sâu, hàn trám trước để bít lỗ sâu, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công tiếp vào lỗ sâu. Sau đó, mài răng để bọc mão răng sứ ra bên ngoài chiếc răng thật. Vậy mài răng có ảnh hưởng gì không, có thật sự làm yếu răng thật như nhiều người vẫn nghĩ hay không?

1. Mài răng có ảnh hưởng gì không khi bọc răng sứ?

Khi mài răng bác sỹ sẽ tiến hành mà lớp men phía ngoài, không mài quá nhiều tránh đụng tủy vì thế để trả lời câu hỏi mài răng có ảnh hưởng gì không của bạn: mài răng cũng không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Chỉ có những trường hợp bị bác sĩ mài răng quá sâu, sẽ ảnh hưởng đến lớp ngà, và gây ê buốt răng sau này.

Răng sứ sau khi được thực hiện phải đảm bảo giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó yếu tố chức năng ăn nhai được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Cụ thể là răng sứ sau khi làm xong phải ăn nhai được như răng thật, có cảm giác thoải mái hoàn toàn như răng thật, không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi điều trị. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá trình điều trị.

2. Mài răng an toàn, không ảnh hưởng với công nghệ Nano Shining 5S 

Phục hình răng sứ tại Nha khoa Paris được thực hiện bằng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện đại với sự hỗ trợ đặc biệt của hệ thống vô khuẩn Extra AS kiểm soát vô trùng tuyệt đối đang là phương pháp bọc răng sứ được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mài răng có ảnh hưởng gì không khi bọc răng sứ? [BS tư vấn] 2

Mài răng sẽ không gây ảnh hưởng gì khi bọc răng sứ bằng công nghệ Nano Shining 5S

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S mang lại cho khách hàng 5 ưu điểm vượt trội sau:

  • Tăng độ bền lên gấp 20 lần.
  • Răng đẹp chuẩn tỉ lệ Vàng: Tỉ lệ kích thước răng, tỉ lệ kích thước nướu, chuẩn màu sắc răng, chuẩn màu sắc nướu, cung hàm chuẩn khớp cắn.
  • Màu sắc răng trắng sáng tự nhiên với lớp phủ Shining
  • Không đau, không ê buốt khi ăn nhai với màng bảo vệ Seal Protect
  • Công nghệ Nano Silver phủ bạc giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về mài răng có ảnh hưởng gì không hoặc thông tin thêm về công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các bác sĩ Nha khoa Paris sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn.

Cám ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mài răng có ảnh hưởng gì không khi bọc răng sứ? BS tư vấn trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status