HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khi nào nên làm cầu răng sứ là thích hợp nhất? Chuyên gia tư vấn

11/03/2017

Cầu răng thường được dùng để gắn cố định vào cung hàm, không chỉ giúp phục hình chỉnh hình răng bị mất, răng cửa thưa… mà còn […]

Cầu răng thường được dùng để gắn cố định vào cung hàm, không chỉ giúp phục hình chỉnh hình răng bị mất, răng cửa thưa… mà còn giúp răng bạn tránh được một số nguy cơ về vấn đề răng miệng. So với cấy ghép implant thì làm cầu răng đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Cầu răng giúp khôi phục răng bị mất tiết kiệm chỉ phí

Cầu răng giúp khôi phục răng bị mất tiết kiệm chi phí

Cầu răng là phương pháp được áp dụng trong những trường hợp răng bị mất, nhằm lấp khoảng trống của răng bị mất. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng vì nếu không lấp khoảng trống răng bị mất thì các răng kế cận sẽ có nguy cơ bị nghiêng, xô lệch sang chỗ trống làm mất vẻ hài hòa răng và làm ảnh hưởng đến tình trạng ăn nhai. Ngoài ra, nếu như hàm răng không được lấp đầy thì răng còn lại của bạn sẽ trở nên nhạy cảm hơn, dễ bị sâu răng và mắc các bệnh lý về nướu.

Khi nào nên làm cầu răng sứ là thích hợp nhất?

Phương pháp làm cầu răng được thực hiện khi bạn bị mất 1 hoặc 2 răng hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ để gắn cầu răng. Kỹ thuật cầu răng muốn thực hiện được cần phải tiến hành mài cùi 2 răng hai bên cạnh để làm giá đỡ cho cầu răng. Cầu răng sẽ bao gồm răng thay thế cho răng mất và cả 2 chụp răng cho 2 cùi răng khỏe được mài làm trụ.

Vì sao nên làm cầu răng khi mất răng?

Có tính thẩm mỹ cao

Nếu kỹ thuật phục hình răng đảm bảo đúng quy trình và chất liệu lựa chọn là răng sứ thẩm mỹ có chất lượng tốt thì cầu răng vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang so với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật, không bị lộ khi giao tiếp.

Cầu răng đảm bảo chức ăn nhai tốt giống như răng thật

Cầu răng đảm bảo chức ăn nhai tốt giống như răng thật

Đảm bảo bền chắc

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, cầu răng vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai như thật. Phục hình với kỹ thuật cầu răng có thể duy trì trên cùng hàm được tối đa 20 năm, thậm chí lâu hơn mà không cần phải phục hình lại.

Tiết kiệm chi phí

Phương pháp lắp cầu răng chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí. So với cắm ghép implant thì làm cầu răng sứ rõ ràng tiết kiệm hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với những người có mức thu nhập trung bình. Giá làm cầu răng sẽ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn là răng titan hay răng toàn sứ.

Tuy nhiên, cầu răng cũng có một số hạn chế nhất định: làm cầu răng chỉ khôi phục được phần thân răng chứ không khôi phục được chân răng. Việc lấy mất mô răng của các răng bên cạnh để làm trụ nâng đỡ cho nhịp răng bị mất có tác động tới răng và nếu như 2 răng bên cạnh dùng để làm trụ mắc các bệnh lý răng miệng hoặc yếu đi thì nguy cơ hỏng cầu răng cũng rất cao. Ngoài ra, vi khuẩn cũng có thể phát triển và gây bệnh trên phần tiếp nối giữa nướu và mão răng nếu như vệ sinh răng miệng không tốt. Do đó, muốn kéo dài tuổi thọ của cầu răng, bạn cần lựa chọn một công nghệ làm răng sứ tốt tại một địa chỉ uy tín và biết Khi nào nên làm cầu răng sứ

Làm cầu răng tiết kiệm chi phí hiệu quả thẩm mỹ cao hơn

Làm cầu răng tiết kiệm chi phí hiệu quả thẩm mỹ cao hơn

Kỹ thuật làm cầu răng tại Nha khoa Paris được áp dụng theo công nghệ CT 5 chiều của Pháp, được trực tiếp Bệnh viện Răng hàm mặt Pháp chuyển giao, giúp phục hình cho răng một cách tốt nhất, duy trì bền chắc khi ăn nhai.

– Cầu răng có khả năng tạo lại vẻ tự nhiên cho hàm răng, không bị lộ khi giao tiếp

– Quy trình làm cầu răng diễn ra nhanh chóng nhờ kỹ thuật mài cùi được thực hiện bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm, dấu răng được lấy bằng máy quét tự động, chính xác 100%. Thường chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn tất quy trình.

– Cầu răng có thể tồn tại hàng chục năm nếu bạn biết cách vệ sinh răng miệng tốt.

Mọi thông tin về công nghệ bọc răng sứ cũng như kỹ thuật làm cầu răngKhi nào nên làm cầu răng sứ… xin vui lòng liên hệ Nha khoa theo hotline 1900 6900 hoặc điền vào form đăng ký, các bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Khi nào nên làm cầu răng sứ là thích hợp nhất? Chuyên gia tư vấn trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status