Trang chủ Tư vấn bọc răng sứ Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ CT 5 chiều của Pháp?

Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ CT 5 chiều của Pháp?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris. Em chưa rõ phương pháp làm cầu răng sứ có tốt không? Nghe bạn bè nói làm cầu răng sứ có thể phục hình lại chiếc răng hàm bị sâu đã nhổ bỏ của em, giúp ăn nhai được bình thường. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Tú – Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Tú!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Công nghệ CT 5 chiều làm cầu răng có tốt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ CT 5 chiều của Pháp? - ảnh 1Làm cầu răng dể khôi phục mất răng cửa bên hàm trên thành công tại Nha khoa Paris

Mục lục

Làm cầu răng sứ thẩm mỹ là gì?

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình cho răng được sử dụng khi bạn bị mất 1 hoặc 2 răng hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ gắn cầu răng. Kỹ thuật làm cầu răng muốn thực hiện được cần phải tiến hành mài cùi 2 răng hai bên cạnh để làm giá đỡ cho cầu răng. So với cấy ghép Implant thì làm cầu răng có ưu điểm là không xâm lấn đến nướu hay xương hàm mà chỉ cần mài một phần nhỏ hai răng bên cạnh để đặt trụ và do đó chi phí làm cầu răng cũng thấp hơn nhiều so với cắm ghép Implant.

Cầu răng sứ có khả năng tạo lại vẻ tự nhiên cho hàm răng, tránh được tình trạng tiêu xương và chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn tất quy trình. Cầu răng cũng có thể tồn tại trong nhiều chục năm nếu bạn biết chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên bản thân càu răng cũng có những hạn chế nhất định. Vậy thực chất làm cầu có tốt không? Điều này do nhiều yếu tố quyết định.

Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ CT 5 chiều?

Phương pháp lắp cầu răng tại Nha khoa Paris chỉ cần tạo ra một cầu nối 3 hoặc 4 răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan nên rất tiết kiệm chi phí làm cầu răng. Sau khi thăm khám cụ thể và xác định tình trạng răng, các  bác sĩ sẽ chuẩn bị các răng trụ ở 2 đầu của khoảng mất và tiến hành mài bớt một lớp mô răng xung quanh. Sau khi mài các răng trụ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và đổ mẫu và gửi về labo để tạo hình cầu răng. Bác sĩ sẽ gắn cầu tạm cho các răng đã mài trong thời gian chờ labo thực hiện cầu răng sứ. Ở lần hẹn tiếp theo, bác sĩ sẽ tháo cầu tạm ra, thử cầu răng sứ và điều chỉnh khớp cắn thật hoàn chỉnh trước khi dán chất cầu răng vào các răng trụ đã mài.

Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ CT 5 chiều của Pháp? - ảnh 1

Làm cầu răng sứ CT 5 chiều giúp răng đẹp tự nhiên

Nha khoa Paris hiện đang thực hiện làm cầu răng sứ cho bệnh nhân theo công nghệ CT 5 chiều được chuyển giao độc quyền từ Bệnh viện Pháp. Với công nghệ này bạn sẽ không còn phải quá băn khoăn việ làm cầu răng có tốt không?

Công nghệ CT 5 chiều mới sẽ cho phép lấy dấu răng hàm một cách chính xác hoàn toàn. Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ hạn chế ê buốt một cách tối đa. Khi chất liệu làm cầu răng được đảm bảo cùng với một quy trình chuẩn, cầu răng có thể duy trì được khá lâu mà không cần phải phục hình hay bọc răng sứ lại. Những chiếc cầu răng se trùng khớp với răng thật tới tỷ lệ cao nhất, tránh được tất cả các nhược điểm như kênh lệch, hở kẽ đên viền mà các kỹ thuật phục hình cầu răng khác không tạo ra được.

Mọi thông tin chi tiết về quy trình làm cầu răng cũng như mức chi phí, Công nghệ CT 5 chiều làm cầu răng có tốt không? bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bác sĩ tư vấn] Làm cầu răng có đau không?

[Bác sĩ tư vấn] Làm cầu răng có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Em bị sâu vỡ 1 cái răng và đã nhổ bỏ. Em đang có ý định đi làm cầu răng sứ để khắc phục chiếc răng bị gãy này nhưng không biết trường hợp của mình có thực hiện được không và làm cầu răng có đau không ạ? Mong ...

Làm cầu Răng Sứ Nano Shining 5S – Đẹp Tự Nhiên – Tiết kiệm chi phí

Làm cầu Răng Sứ Nano Shining 5S – Đẹp Tự Nhiên – Tiết kiệm chi phí

Cầu răng sứ thẩm mỹ khôi phục chức răng ăn nhai cho răng hư tổn hoặc mất răng, quá trình an toàn, không đau đớn. Phương pháp làm cầu răng sứ Nano Shining với 3 lần thăm khám và thực hiện phục chỉnh, được 90% người dùng xác định là tối ưu nhất về chi ...

Phương pháp làm cầu răng có đau không khi ứng dụng CT 5 chiều?

Phương pháp làm cầu răng có đau không khi ứng dụng CT 5 chiều?

Cầu răng sứ là răng giả được áp dụng trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ để gắn cầu răng. Bạn cần mài 2 cùi răng khỏe mạnh bên cạnh để làm trụ đỡ. Thực tế thì phương pháp làm cầu ...