HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm mặt dán Veneer sứ như thế nào là chuẩn và đảm bảo nhất?

05/01/2018

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Răng của em bị thưa và nhiễm màu, nhiều người khuyên em nên làm mặt dán sứ Veneer sẽ tích kiệm hơn thay vì niềng […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Răng của em bị thưa và nhiễm màu, nhiều người khuyên em nên làm mặt dán sứ Veneer sẽ tích kiệm hơn thay vì niềng răng và tẩy trắng. Vậy làm mặt dán Veneer sứ như thế nào ạ? Lựa chọn công nghệ nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Mỹ Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm mặt dán Veneer sứ như thế nào cho đảm bảo?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm mặt dán Veneer sứ như thế nào là chuẩn và đảm bảo nhất? 1

Làm mặt dán veneer sứ cho 16 răng cả 2 hàm tại Nha khoa Paris

Khác với răng sứ, mặt dán veneer sứ chỉ gắn ở mặt phía trước của răng nên không có nhiều điểm tựa chắc chắn. Độ bền của bản thân mặt dán cũng như là độ bám chắc trên mặt Veneer như thế nào hầu như đều phải phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ và kỹ thuật áp dụng.

Hơn nữa, do mặt dán có chi phí khá cao nên việc bạn thận trọng tìm hiểu trước là rất nên làm. Paris cũng khuyên bạn nên thận trọng cả trong việc lựa chọn loại sứ để làm mặt dán, lựa chọn bác sỹ chuyên về thẩm mỹ răng sứ có nhiều kinh nghiêm, được làm bằng công nghệ hiện đại càng tốt và đương nhiên phải thực hiện ở nha khoa uy tín.

Làm mặt dán Veneer sứ như thế nào đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Để làm mặt dán Veneer sứ tốt nhất cần thỏa mãn đủ 3 yếu tố sau đây:

– Về loại sứ: Không gì lý tưởng hơn là làm răng veneer sứ từ sứ E.Max. Đây là dòng sứ được mệnh danh là đỉnh cao của thẩm mỹ răng sứ với độ trắng, bóng và trong rất tự nhiên. Khi gắn trên răng, người đối diện sẽ có cảm giác rất thật với răng của bạn.

– Về công nghệ làm mặt dán: Theo đánh giá của các chuyên gia thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp, giải pháp công nghệ hàng đầu và duy nhất hiện nay để làm răng sứ cũng như mặt dán sứ đạt độ thẩm mỹ 100% là Công nghệ CT 5 chiều.

Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thẩm mỹ răng sứ hàng đầu thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD.

Khi làm mặt dán bằng công nghệ này, mặt veneer sẽ đạt được độ bền tối đa không dễ bị bể mẻ khi nhai cắn, cũng không dễ bị bong bật do được gắn bằng keo chuyên dụng có đặc tính không bị hóa lỏng dưới bất cứ môi trường nào. Mặt dán sẽ có độ láng, mịn bóng sáng và tự nhiên như mặt răng thật. Những khiếm khuyết như hình thể vẹo vọ và xỉn màu của răng sẽ được “hô biến” ngay tức thì chỉ trong 2 – 3 lần hẹn mà giá trị thì duy trì được rất nhiều năm.

– Về bác sỹ: Nhất thiết phải có bác sỹ chuyên sâu về thẩm mỹ răng sứ và đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dán răng sứ cho bạn.

Hiện tại, Paris đang là địa chỉ nha khoa duy nhất tại Việt Nam được các chuyên gia sáng chế châu Âu chuyển giao độc quyền công nghệ chụp Răng sứ CT 5 chiều. Quá trình ứng dụng công nghệ cũng chỉ được chính các bác sỹ giỏi về răng sứ thẩm mỹ, có nhiều kinh nghiệm phục hình qua hàng ngàn ca đảm trách.

Đã có nhiều khách hàng làm mặt dán Veneer sứ tại Trung tâm và tỏ ra rất hài lòng. Những ca điều trị thực tế bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Do đó, nếu thực hiện tại Trung tâm Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về độ bền cũng như vẻ thẩm mỹ của khuôn răng sau khi làm mặt dán.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về mặt dán Veneer sứ và các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm mặt dán Veneer sứ như thế nào là chuẩn và đảm bảo nhất? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status