HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ?

11/10/2016

Làm răng veneer sứ là khái niệm còn khá mới mẻ trong vài năm gần đây. Mặt dán veneer sứ xuất hiện là giải pháp tối ưu cho răng khiếm […]

Làm răng veneer sứ là khái niệm còn khá mới mẻ trong vài năm gần đây. Mặt dán veneer sứ xuất hiện là giải pháp tối ưu cho răng khiếm khuyết cả về mặt hình thể và màu sắc. Hãy cùng tìm hiểu làm răng veneer sứ giúp tạm biệt răng xấu như thế nào, bạn có phù hợp để sử dụng veneer sứ hay không nhé.

1. Tại sao nên làm răng veneer sứ thay cho bọc răng sứ?

Làm răng veneer sứ là phương pháp sử dụng mặt dán sứ mỏng khoảng 0.5 mm gắn lên mặt ngoài của răng nhằm che đi khuyết điểm về hình thể và màu sắc của răng.

Làm răng veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ? 1

Mặt dán veneer sứ có độ dày khoảng 0.5 mm được gắn lên răng nhằm che khuyết điểm

Về bản chất, làm răng veneer sứ và bọc răng sứ đều là cách phục hình răng thẩm mỹ nhờ chất liệu sứ an toàn, bền chắc. Căn cứ vào những lý do sau đây, làm răng veneer sứ sẽ là giải pháp tối ưu thay thế bọc răng sứ:

♦ Hạn chế việc mài cùi răng: Trước kia, chúng ta chỉ biết đến phương pháp bọc răng sứ. Nghĩa là bạn sẽ phải mài cùi xung quanh chiếc răng để sửa soạn cho chụp răng sứ được gắn vào. Tuy nhiên, khi làm răng veneer sứ mài cùi răng sẽ ở mức độ tối thiểu và bạn chỉ phải mài mặt trước của răng.

♦ Cảm biến thức ăn tốt: Do veneer sứ chỉ là một lớp sứ mỏng khoảng 0.5mm nên độ cảm biến thức ăn của bạn tốt, hơn là khi thực hiện bọc răng sứ.

♦ Tính thẩm mỹ cao: làm răng veneer sứ được coi là “chiếc áo khoác mới” cho răng khiếm khuyết, tính thẩm mỹ cực cao không thua kém gì bọc răng sứ.

2. Làm răng veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ?

Vì chỉ là một lớp sứ mỏng nên mặt dán veneer sứ chỉ có tác dụng che khuyết điểm, không hỗ trợ ăn nhai nên không áp dụng cho những chiếc răng hàm.

Làm răng veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ? 2

Làm răng veneer sứ được chỉ định cho những chiếc răng cửa

Làm răng veneer sứ áp dụng cho những trường hợp:

+ Răng nhiễm màu kháng sinh.

+ Răng có đốm trắng do nhiễm fluor.

+ Răng có vết cắt sâu.

+ Răng thưa nhẹ.

+ Răng sứt mẻ nhẹ.

+ Răng mòn cạnh.

+ Răng có hình dạng không đồng đều.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì làm răng bằng veneer sứ sẽ giúp khắc phục toàn diện, mang lại cho bạn một hàm răng đẹp, trắng sáng.

3, Làm răng veneer sứ bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều

Công nghệ răng sứ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp là phương pháp mà Nha khoa Paris đã và đang áp dụng thành công trong việc thẩm mỹ răng ở rất nhiều khách hàng.

Làm răng veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ? 3

Khách hàng phục hình răng nhờ mặt dán Veneer sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tại Paris

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ CT 5 chiều cùng sự hỗ trợ điều trị của các chuyên gia thẩm mỹ răng tại Paris sẽ mang đến cho bạn hiệu quả làm răng veneer sứ tối ưu.

Xem Thêm: Răng sứ titan có tốt không

+ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sẽ giúp lấy dấu hàm chính xác đồng thời gắn mặt dán veneer sứ lên răng không bị vênh lệch.

+ Công nghệ răng sứ CT 5 chiều giúp miếng dán sứ được gắn chắc trên răng, không bị bong bật trong thời gian dài.

Đồng thời giúp gia tăng độ chống bám của thức ăn, chịu được sự tác động của axit mà không bị mài mòn giúp duy trì màu sắc lâu dài.

+ Tại Paris, việc làm răng veneer sứ được rút ngắn thời gian chỉ sau 2 lần hẹn bác sĩ trong vòng 24h, nhờ Trung tâm có labo chế tạo răng sứ riêng.

Qua tất cả những thông tin trên, nếu bạn đang có nhu cầu làm răng veneer sứ hoặc muốn tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp theo form bên dưới, bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng veneer sứ khi nào có thể thay thế bọc răng sứ? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status