HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để răng hết hô hiệu quả nhanh nhất? BS tư vấn

08/06/2017

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp làm sao để răng hết hô và khấp khểnh hiệu quả nhanh chóng ạ! Răng cửa của em bị hô […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp làm sao để răng hết hô và khấp khểnh hiệu quả nhanh chóng ạ! Răng cửa của em bị hô nhẹ và còn khấp khểnh không đều đặn. Em lại cần chỉnh sửa nhanh nên không thể niềng răng được! Mong bác sĩ tư vấn cách làm răng hết hô tốt nhất. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phan Huyền Như – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Huyền Như!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng hết hô và khấp khểnh?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm sao để răng hết hô hiệu quả nhanh nhất? BS tư vấn 1

Làm răng hết hô và khấp khểnh, vênh lệch bằng cách bọc răng sứ tại Paris

Trường hợp răng cửa hô và còn khấp khểnh không đều thì niềng răng là cách tốt nhất để chữa trị triệt để. Tuy nhiên, nếu không có thời gian để thực hiện chỉnh nha thì cách thay thế lý tưởng chính là bọc răng sứ. Bọc sứ chính là giải pháp tốt nhất giúp cho bạn biết cách làm sao để răng hết hô.

Làm sao để răng hết hô và khấp khểnh không đều?

Răng hô là những chiếc răng bị chìa ra ngoài, có trục răng bị lệch, không song song với phương thẳng đứng. Do đó, nếu không thể kéo được trục của răng thật bằng cách niềng răng thì có thể tạo hình lại thân răng sao cho khi chụp thân răng giả lên trên cùi răng thật sẽ không còn bị hô chìa. Chúng ta còn có thể kết hợp đồng thời trong kỹ thuật bọc sứ cho răng hô này để tạo ra hiệu quả chỉnh lại tương quan giữa các răng cho đều đặn và thẳng hàng với nhau. Như thế, cùng lúc có thể đạt được đồng thời cả 2 mục đích làm răng hết hô và hết khấp khểnh.

Cách làm răng bớt hô bằng bọc sứ chỉ cần đến khoảng 2 – 3 lần hẹn với bác sỹ là có thể hoàn tất quy trình chỉnh răng hô nên đảm bảo đáp ứng được đúng yêu cầu điều trị nhanh chóng của bạn.

Làm sao để răng hết hô hiệu quả nhanh nhất? BS tư vấn chi tiết 2

Bọc răng sứ giúp làm răng hết hô hiệu quả nhanh

Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được bọc răng sứ bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Công nghệ giúp tạo hình thân răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật, có tỷ lệ, kích cỡ, các gờ rãnh và màu sắc thẩm mỹ, trắng đẹp như răng thật. Răng còn có thể hỗ trợ nhai cắn rất tốt và tuổi thọ kéo dài được khá nhiều năm. Do đó, bạn có thể yên tâm sau khi bọc sứ để làm răng hết hô và khấp khểnh thì chức năng của răng vẫn được đảm bảo tốt.

Công nghệ do chính các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công với rất nhiều những ưu điểm đã được công nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Pháp, Bạn có thể truy cập ở ĐÂY để tìm hiểu cụ thể hơn.

Đây cũng là công nghệ mà Paris được trực tiếp các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forayth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm có thể được chỉnh răng hô và khấp khểnh thực hiện làm răng bọc sứ theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết hơn cách làm sao để răng hết hô và khấp khểnh thật chi tiết và cụ thể. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

nha khoa ở đâu và chi phí ra sao?
Chào bạn! Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, hiện có tất cả 9 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi không biết hiện tại bạn đang ở tỉnh thành nào để tư vấn địa chỉ nha khoa gần nhất ạ?
nha khoa ở đâu và chi phí ra sao?
Chào bạn! Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống nha khoa đạt tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, hiện có tất cả 9 chi nhánh trên cả nước. Chúng tôi không biết hiện tại bạn đang ở tỉnh thành nào để tư vấn địa chỉ nha khoa gần nhất ạ?

TAGS:

Bạn đang xem: Làm sao để răng hết hô hiệu quả nhanh nhất? BS tư vấn trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status