HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI 2019

10/03/2018

Câu hỏi: Mục lục1 Thưa bác sỹ Paris, em đang tính đi dán mặt sứ Veneer cho đẹp hoàn hảo hơn. Nhưng hiện tại, em vẫn còn khá băn khoăn […]

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris, em đang tính đi dán mặt sứ Veneer cho đẹp hoàn hảo hơn. Nhưng hiện tại, em vẫn còn khá băn khoăn về giá làm răng veneer sứ do thấy nhiều nơi cũng có sự chênh lệch. Vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp em mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều. (Thu Hoài – Cầu Giấy).

Trả lời :

Chào bạn Thu Hoài!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu là chính xác của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp và đưa ra bảng giá mới nhất và chính xác nhất năm 2017 cụ thể như sau:

1. Veneer sứ giá bao nhiêu là chính xác?

Mặt dán sứ Veneer là một trong ba phương pháp cơ bản giúp thẩm mỹ răng hiệu quả. Mặt dán sứ chỉ mỏng 0.5-0.6mm gắn vào mặt trước của răng nên có thể che đi khuyết điểm răng xấu dễ dàng mà không ảnh hưởng đến ăn nhai.

Mặt dán veneer sứ giá bao nhiêu tiền là chuẩn tại nha khoa Paris

Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tại Paris trong năm 2018?

Mặt dán veneer sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào chất liệu sứ của mặt dán mà bạn lựa chọn và số lượng răng cần làm mặt dán sứ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để xác định rõ hơn về mức giá của phương pháp làm răng thẩm mỹ này:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12.000.000

CƠ HỘI CÓ 1-0-2!!! CLICK NGAY TẠI ĐÂY!!!

111

2. Một số case khách hàng tại nha khoa Paris 

Tại nha khoa Paris, mặt dán sứ Veneer được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều, mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng. Dưới đây là một số cảm nhận và hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ mà bạn có thể tham khảo:

Giá làm mặt dán veneer sứ tại Paris luôn đảm bảo rẻ nhất

 Khách hàng Nguyễn Mai Phương: Răng tôi bị ố vàng do nhiễm màu kháng sinh, nên tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin. Nhưng sau khi đến nha khoa Paris và được tư vấn về phương pháp làm mặt dán sứ, giờ đây, tôi đã có thể thoải mái nở nụ cười mà không phải lo nghĩ về hàm răng ố vàng.

mặt dán veneer sứ giá bao nhiêu

 Khách hàng Đặng Hải Hà: Răng cửa của tôi bị sứt mẻ một chút, nên nhìn hơi mất thẩm mỹ, do đó, tôi đã lựa chọn làm mặt dán sứ Veneer và kết quả khiến tôi rất hài lòng.

Mặt dán sứ giá bao nhiêu 1

 Khách hàng Lê Tiến Nam: Tôi có một khe thưa nhỏ ở răng cửa. Vì khe thưa khá nhỏ nên tôi được nha sỹ tư vấn làm mặt dán sứ. Thời gian làm rất nhanh gọn, giờ răng tôi nhìn đã đều khít và đẹp hơn rồi.

ĐĂNG KÝ NGAY để được sở hữu hàm răng đều, đẹp, sáng bóng như ý! 

dang-ky-khuyen-mai

3. Bạn có phù hợp để làm mặt dán sứ Veneer? 

Là phương pháp làm răng thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm nổi trội, tuy nhiên, không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể áp dụng được theo cách này. Thông thường, mặt dán sứ Veneer sẽ được chỉ định trong một số trường hợp cụ thể:

  • Răng bị nhiễm màu kháng sinh không thể tẩy trắng được
  • Răng bị mẻ, vỡ nhỏ
  • Răng thưa, cắn hở nhẹ
  • Độ lớn các răng trên hàm không đều (quá to hoặc quá bé)
  • Mặt răng không nhẵn bóng, có lỗ hoặc hao mòn trong quá trình ăn nhai

Ngoài ra, có thể có một số trường hợp nhỏ lẻ khác cũng có thể áp dụng làm mặt dán sứ Veneer mà chúng tôi không thể liệt kê hết tại đây.
Để xác định bạn có phù hợp để làm mặt dán sứ Veneer không cũng như Veneer sứ giá bao nhiêu trong trường hợp cụ thể, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và mô tả rõ tình trạng răng của mình theo form mẫu dưới đây.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mặt dán Veneer sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI 2019 trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status