HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách nhận biết răng sứ Titan nhanh chóng & chuẩn xác nhất

31/03/2019

Mục lục1 Một số cách nhận biết răng sứ Titan của các chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn phân biệt được chính xác mão sứ chính hãng cũng như […]

Một số cách nhận biết răng sứ Titan của các chuyên gia sau đây sẽ giúp bạn phân biệt được chính xác mão sứ chính hãng cũng như phòng tránh được trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

1. Cách nhận biết răng sứ Titan nhanh chóng bằng mắt thường

Răng sứ Titan là loại răng sứ thẩm mỹ có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Một trong những cách có thể nhận biết răng sứ Titan chính là quan sát thân răng.

cách nhận biết răng sứ Titan khi bọc sứ

Cách nhận biết răng sứ Titan bằng mắt thường

➤ Quan sát độ bóng, độ trong

Độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại răng Titan cũng không thể bằng răng sứ toàn sứ. Sau một thời gian do tính oxi hóa thì bọc răng sứ Titan có thể gặp phải trường hợp viền chân răng bị thâm đen, làm giảm tính thẩm mỹ.

Những điều này khác hoàn toàn so với các dòng răng sứ không kim loại cao cấp khác như E.Max hay Cercon. Muốn có cách nhận biết răng sứ Titan chính xác nhát nên dựa trên sự so sánh với những đặc điểm của răng sứ không kim loại.

➤ Răng sứ Titan có bóng đen mờ khi chiếu qua ánh sáng

Chiếu ánh sáng qua răng sứ Titan sẽ thấy hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ, do Titan bản chất có màu trắng bạc, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn kim loại ánh ra khi chiếu ra ánh sáng mặt trời.

cách nhận biết răng sứ titan bằng mắt thườngRăng sứ Titan giúp phục hình răng hoàn hảo

2. Cách nhận biết răng sứ Titan dựa vào cấu tạo 

Bọc răng sứ hiểu đơn giản là phương pháp phục hình răng, tái tạo vẻ thẩm mỹ cho hàm răng. Răng sứ được cấu tạo thông thường bởi 2 lớp: Lớp bên trong (còn gọi la sườn) ôm sát cùi răng được làm bằng các nguyên liệu khác nhau (Titan, kim loại cao cấp, sứ Zirconia), lớp bên ngoài được phủ bằng sứ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng.

Chúng ta có thể có cách nhận biết răng sứ Titan và các loại răng sứ khác trước hết dựa vào đặc điểm cấu tạo này. Cũng chính những đặc điểm cấu tạo này sẽ chi phối tính chất và các đặc trưng của từng loại răng sứ.

cách nhận biết răng sứ titan? so sánh răng sứ titan với răng toàn sứ

Một số cách nhận biết răng sứ Titan khi bọc sứ

Răng sứ Titan về mặt cấu tạo thì bên ngoài vẫn là lớp sứ bao phủ, chỉ có sườn kim loại bên trong là bằng Titan. Kim loại Titan được dùng phổ biến trong y học, được sử dụng trong cấy ghép vào cơ thể người vì nó không gây dị ứng, biến dạng và hoàn toàn lành tính. Đây được coi là một trong những loại răng sứ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

3. Công nghệ phục hình răng sứ Titan hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện đại chuẩn Pháp sẽ khắc phục nhiều nhược điểm của chất liệu Titan và nâng cao tuổi thọ của răng sứ Titan hơn nữa. Răng sứ sau khi chế tạo đảm bảo ăn nhai một cách bình thường, không gây ê buốt hay đau nhức và có tính thẩm mỹ cao và hoàn toàn không bị đen viền nướu.

Tìm hiểu những ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S qua bài viết ở dưới đây!

>> Xem thêm: Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S- Giải pháp phục hình răng sứ thế hệ mới

Bọc răng sứ Nano Shining 5S giúp lấy dấu răng một cách chính xác để chế tạo răng sứ chuẩn trên khuôn hàm 100%. Ngoài ra, công nghệ mới cũng giúp rút ngắn thời gian chế tạo răng sứ một cách tối đa, bạn chỉ cần hai lần thăm khám tại Paris là có thể hoàn thành các bước để có hàm răng đẹp, đều đặn.

Tham khảo video bọc răng sứ theo công nghệ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris qua video ở dưới đây!

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6
Trẻ lại 10 tuổi với nụ cười mới nhờ bọc răng sứ Nano Shining 5S

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công và hiện chỉ tin tưởng chuyển giao cho Nha khoa Paris. Trung tâm hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ này qua hàng ngàn ca phục hình thực tế cho bệnh nhân và khách hàng.

Công nghệ sử dụng máy quét dấu răng tự động thế hệ mới, hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM và máy chế tạo răng sứ CEREC đảm bảo quá trình phục hình răng sứ Titan diễn ra an toàn, chuẩn xác, mang lại kết quả tốt đẹp cho khách hàng.

cách nhận biết răng sứ titan? Bọc răng sứ Nano Shining 5s

Công nghệ giúp hỗ trợ gia tăng chất lượng răng sứ sau phục hình

Dù dùng loại răng sứ nào, Titan hay Cercon, E.Max thì công nghệ Nano Shining 5S cũng sẽ đem lại kết quả phục hình thuyết phục. Tìm hiểu chi tiết những ca phục hình răng sứ thành công với công nghệ Nano Shining 5S ở dưới đây.

»»» Xem chi tiết: Những ca phuc hình răng sứ thành công với hiệu quả vượt trội «««

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến bọc răng sứ, cách nhận biết răng sứ Titan khi bọc sứ… xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được hỗ trợ một cách cụ thể nhất.

Chúng tôi cũng có thể sắp xếp thời gian thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn nếu đến trực tiếp một trong các cơ sở của chuỗi hệ thống Nha khoa Paris tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng hoặc Vinh để được thăm khám và nghe tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách nhận biết răng sứ Titan nhanh chóng & chuẩn xác nhất trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status