HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

GIẢI ĐÁP những thắc mắc bọc răng sứ thường gặp nhất cho khách hàng

05/03/2017

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ phục chỉnh cho khá nhiều trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng xỉn màu mòn men hoặc răng thưa xấu, hô […]

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ phục chỉnh cho khá nhiều trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng xỉn màu mòn men hoặc răng thưa xấu, hô vẩu… Là phương pháp khắc phục răng hư tổn phổ biến và hiệu quả nhất nên có rất nhiều thắc mắc bọc răng sứ khi thực hiện, cùng nghe chuyên gia giải đáp thêm về kỹ thuật này.

♦ Thắc mắc bọc răng sứ có bị hôi miệng hay không?

Bọc răng sứ nếu thực hiện theo chuẩn quy trình kỹ thuật thì hoàn toàn không gây ra hiện tượng hôi miệng. Thực tế, sau khi bọc sứ bạn có cảm giác hôi miệng chủ yếu là do phần răng sứ chế tạo và bọc chụp không khít với viền nướu. Khi phần chân răng bị hở, thức ăn giắt vào có thể tạo cảm giác miệng có mùi hôi. Răng sứ về bản chất cũng cần được chăm sóc tương tự như răng thật, do đó nếu công việc giữ gìn vệ sinh răng miệng không được chú ý thì sau khi phục hình tình trạng hôi miệng hoàn toàn có thể xảy ra.

GIẢI ĐÁP những thắc mắc bọc răng sứ thường gặp nhất cho khách hàng 1

Một số thắc mắc bọc răng sứ thường gặp nhất

♦ Thắc mắc bọc răng sứ có bền hay không?

So với phương pháp hàn răng thì rõ ràng bọc sứ là giải pháp phục hình hoàn hảo cho răng miệng với độ bền chắc khá cao. Độ bền của răng sứ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Với răng sứ kim loại như Titan hay Dresden thì trong vòng 5-10 năm bạn có thể ăn nhai khá tốt, sau đó chất lượng răng sứ sẽ giảm dần và cũng là lúc bạn nên phục hình lại cho răng.

Trong khi đó, với phần lõi chế tác hoàn toàn bằng sứ cao cấp thì dòng răng sứ không kim loại như Cercon hay E.Max lại mang đến một chất lượng phục hình ổn định trong vòng 15-20 năm, thậm chí lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng một cách khoa học. Bên cạnh đó, độ bền của bọc sứ sẽ được quyết định một phần bởi công nghệ bọc sứ cũng như thao tác của bác sỹ có đúng kỹ thuật hay không.

GIẢI ĐÁP những thắc mắc bọc răng sứ thường gặp nhất cho khách hàng 2

Răng sứ là phương pháp phục hình cho răng cho hiệu quả cao

♦ Thắc mắc bọc răng sứ có bị đổi màu răng hay không?

Răng sứ về bản chất không bị nhiễm màu hay đổi màu răng do không chịu tác động từ những yếu tố như thực phẩm, mảng bám bên ngoài như răng thật. Tuy nhiên, nếu bạn không chăm sóc răng miệng tốt thì sau một thời gian răng sứ rất có thể bị đổi màu do những mảng bám thức ăn che lấp bên ngoài.

Có một thực tế nữa thường xảy ra với răng titan là dòng sứ này sau một khoảng thời gian nhất định có thể bị đục mờ hoặc thâm đen viền nướu, làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn hàm. Do đó, nếu điều kiện chi phí cho phép, tốt nhất bạn nên phục hình thẩm mỹ cho răng với loại răng sứ không kim loại. Bạn có thể tham khảo thêm vì sao răng sứ kim loại bị xỉn màu.

GIẢI ĐÁP những thắc mắc bọc răng sứ thường gặp nhất cho khách hàng 3

Mang đến một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ

♦ Thắc mắc bọc răng sứ trải qua những bước nào?

Bọc răng sứ được thực hiện trải qua 4 bước cơ bản theo 2-3 lần thăm khám trong vòng vài ngày. Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng răng miệng và tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Thao tác mài răng sẽ được tiến hành nhằm sửa soạn cho mão sứ chụp lên được khít sát nhất. Răng sau khi mài cùi sẽ được lấy dấu để gửi thông số về labo chế tạo răng sứ.

Công đoạn chế tác răng thường mất 1 vài ngày nên trong thời gian đó bạn sẽ được gắn tạm răng giả lên để đảm bảo ăn nhai tốt. Sau khi răng sứ được chế tạo thì nha sỹ sẽ lắp chụp thử lên cùi răng thật đã mài, chỉnh sửa khớp cắn và thử cảm giác nhai đến khi hoàn chỉnh sẽ dán keo cố định và kết thúc quy trình bọc sứ.

GIẢI ĐÁP những thắc mắc bọc răng sứ thường gặp nhất cho khách hàng 4

Công nghệ CT 5 chiều cho phép phục hình cho răng chính xác nhất

Được đánh giá là công nghệ bọc sứ hàng đầu Pháp hiện nay, CT 5 chiều mang đến cho bạn một kết quả phục hình răng sứ tốt nhất. Công nghệ CT 5 chiều cũng là công nghệ có thể thao tác chuẩn xác 100% trên mọi nền chất liệu, tạo hình thể răng sống động ở cả 5 mặt răng.

Nha khoa Paris cũng sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại: hệ thống thiết kế răng sứ 3D CAD/CAM mới nhất cho thông số chế tạo răng chuẩn xác 100% đến từng gờ rãnh. Răng sứ sau khi bọc có độ sát khít nướu, màu sắc sáng bóng tự nhiên, đảm bảo ăn nhai tốt mà không có cảm giác khó chịu.

Mọi thắc mắc bọc răng sứ bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hà Nội hoặc số điện thoại hotline 0943 776699 – Tel: 0462 929977. Nha khoa Paris hy vọng có thể mang lại cho bạn một nụ cười tươi tắn và rạng rỡ nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: GIẢI ĐÁP những thắc mắc bọc răng sứ thường gặp nhất cho khách hàng trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status