HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những lưu ý trước khi bọc răng sứ hữu ích cho bất kì ai

03/05/2017

Mục lục1 Không chỉ phục hình cho răng một cách hoàn hảo, bọc răng sứ còn duy trì độ bền chắc như răng thật trong suốt một thời gian […]

Không chỉ phục hình cho răng một cách hoàn hảo, bọc răng sứ còn duy trì độ bền chắc như răng thật trong suốt một thời gian dài. Một số lưu ý trước khi bọc răng sứ sau đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn một giải pháp cho vấn đề răng miệng cũng như tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín trước khi quyết định thực hiện.

Những lưu ý trước khi bọc răng sứ – Khi nào nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ được coi là một trong những giải pháp hiệu quả và duy trì độ bền chắc cao trong nhiều trường hợp cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả khuôn hàm:

– Răng bị chấn thương vỡ, mẻ ở mức độ lớn mà hàn trám dễ bị bong tróc

– Phục hình cho răng bị sâu nặng, vỡ phần lớn

– Răng bị xỉn màu mà không thể tẩy trắng bình thường, mòn men răng hoặc cổ răng

– Bọc sứ sau khi răng đã được điều trị tủy

– Bọc sứ khi mài răng bị hô, to nhọn

– Hỗ trợ bọc sứ trong cấy ghép implant cho răng bị mất

Những lưu ý cần biết trước khi bọc răng sứ 2

Lưu ý trước khi bọc răng sứ cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Những lưu ý trước khi bọc răng sứ – Lựa chọn vật liệu

Bên cạnh một quy trình bọc sứ đảm bảo thì việc lựa chọn vật liệu bọc sứ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của ca bọc sứ. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế và khả năng chi trả mà bạn có thể lựa chọn một loại vật liệu phù hợp nhất. Răng sứ không kim loại (toàn sứ) có độ bền chắc cao hơn nhiều lần so với răng sứ kim loại và đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa khi có màu sắc tương đương với răng thật, không đen viền nướu, không bị lộ khi giao tiếp. Nếu như răng sứ kim loại duy trì độ bền từ 5-10 năm thì răng sứ toàn sứ lại có tuổi thọ cao khi bền chắc tời 15-20 năm mà không cần phục hình lại.

Những lưu ý trước khi bọc răng sứ – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bọc sứ

Một địa chỉ bọc sứ uy tín cần đảm bảo yếu tố công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ bác sỹ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đây là những yếu tố đảm bảo cho một ca phục hình đạt chất lượng tốt nhất.

Nha khoa Paris là địa chỉ bọc sứ được rất nhiều khách hàng lựa chọn, là nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Đã có hàng ngàn khách hàng bọc răng tại Paris và đều có những phản hồi hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý cần biết trước khi bọc răng sứ 3

Nha khoa Paris địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất

Nha khoa Paris cũng luôn đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới vào bọc sứ cho khách hàng. Công nghệ CT 5 chiều của Pháp ra đời có thể giúp cho quy trình bọc sứ cũng như mài răng diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt quá nhiều. Quy trình phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Paris diễn ra với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút. Thời gian làm răng sứ được rút ngắn lại, chất lượng răng sứ được nâng cao thay vì phải chỉnh sửa nhiều lần như với việc chế tạo răng sứ thủ công. Bạn chỉ cần 2 lần thăm khám tại Paris là có thể hoàn tất các quy trình bọc răng sứ.

Răng sứ sau khi chế tạo đảm chuẩn theo dấu răng, chính xác tới từng gờ rãnh, giúp đảm bảo ăn nhai tốt, không vướng cộm. Răng sứ cũng có màu sắc tự nhiên như răng thật, trong, không đen viền nướu, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

Mọi thông tin chi tiết về Những lưu ý trước khi bọc răng sứ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại 1900 6900 để được giải đáp cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những lưu ý trước khi bọc răng sứ hữu ích cho bất kì ai trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status