HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm gì khi bị mẻ răng để vừa BỀN LÂU, TIẾT KIỆM chi phí nhất

12/02/2019

Mục lục1 Làm gì khi bị mẻ răng để vừa duy trì được bền lâu lại tiết kiệm được tối đa chi phí là quan tâm của không ít người. Theo dõi […]

Làm gì khi bị mẻ răng để vừa duy trì được bền lâu lại tiết kiệm được tối đa chi phí là quan tâm của không ít người. Theo dõi lời khuyên của chuyên gia nha khoa ngay sau đây để biết được phương án khắc phục hiệu quả, tối ưu nhất.

1/ Làm gì khi bị mẻ răng để tiết kiệm chi phí nhất?

Làm gì khi bị mẻ răng để tiết kiệm chi phí nhất thì phải kể đến hàn trám răng. Phương pháp này phù hợp với tình trạng răng bị mẻ, gãy vỡ với tỷ lệ trên dưới 1/2 thân răng. Đây có thể coi là cách khắc phục tiết kiệm nhất những vẫn mang lại hiệu quả cao, phù hợp với số đông người dùng.

+ Cách thực hiện: Bác sĩ dùng vật liệu men răng nhân tạo có màu trắng, gần giống với màu răng để bổ sung vào các vị trí men răng bị mất sao cho tái tạo lại hình thể răng giống như ban đầu. Do vật liệu trám có chi phí thấp và kỹ thuật không quá phức tạp, lại không mất nhiều thời gian hàn trám nên chi phí tính trên mỗi đơn răng khá rẻ.

Làm gì khi bị mẻ răng để tiết kiệm chi phí nhất thì chỉ có thể là trám răng thẩm mỹ

Làm gì khi bị mẻ răng để tiết kiệm chi phí nhất thì chỉ có thể là trám răng thẩm mỹ

+ Đánh giá hiệu quả:

  • Độ bền của những miếng trám thẩm mỹ này không cao và chỉ tồn tại được trong một khoảng thoài gian nhất định.
  • Bạn sẽ phải thay miếng trám nhiều lần trong đời, đặc biệt là khi không giữ gìn trong ăn nhai và răng bị mẻ nặng.

Mặt khác, nha khoa đã có thể khắc phục nhược điểm trên bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại, kéo dài thời gian duy trì, tuổi thọ của miếng trám bằng công nghệ Trám răng thẩm mỹ Laser Tech. Tham khảo video sau để biết thêm chi tiết về công nghệ trám răng Laser Tech.

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Trám răng cửa bị mẻ, thưa như thế nào?

2/ Làm gì khi bị mẻ răng để đem lại hiệu quả bền lâu nhất?

Làm gì khi răng bị mẻ để được bền lâu nhất thì chỉ có thể là bọc răng sứ vì độ bền của răng bọc sứ cao gấp nhiều lần so với trám răng thông thường.

+ Cách thực hiện: Những chiếc răng bị mẻ sẽ được bọc một chụp răng sứ có hình thể đẹp lên trên, không khác gì răng thật. Những chiếc vỏ răng sứ này sẽ có độ bền cao vừa hỗ trợ được ăn nhai vừa bảo vệ cho răng thật.

Để biết làm gì khi bị mẻ răng thì hãy theo dõi toàn bộ quá trình bọc răng sứ tại Nha khoa Paris ngay sau đây!

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6
Cận cảnh bọc răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris.

Phải làm gì khi bị mẻ răng nặng và mẻ ở nhiều răng? 1

Phải làm gì khi bị mẻ răng để có hiệu quả thẩm mỹ như thế này? Hình ảnh KH thực hiện dịch vụ tại nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy thuộc từng trường hợp khách hàng.

+ Đánh giá: Làm gì khi bị mẻ răng thì bọc răng sứ là giải pháp mang lại hiệu quả bền lâu nhất, có thể duy trì đến hơn 20 năm. Trong khi đó, hàn trám răng chỉ sau vài năm nếu không chăm sóc và có chế độ ăn uống tốt có thể sẽ bị bong rụng. Đặc biệt, bọc răng sứ tại Nha khoa Paris còn được bảo hành răng sứ đến hơn 20 năm.

3/ Làm gì khi bị mẻ răng để vừa bền lâu, tiết kiệm?

Làm gì khi bị mẻ răng để vừa bền lâu và tiết kiệm thì tốt nhất nên kết hợp cả trám răng và bọc răng sứ. Theo đó, bạn nên:

  • Bọc răng sứ cho những răng bị mẻ nặng.
  • Trám răng cho những chiếc răng mẻ nhẹ.

Đặc biệt, Nha khoa Paris còn ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S mang lại hiệu quả phục hình cao, tiết kiệm cho mọi khách hàng nhờ những ưu điểm nổi trội như:

+ Chất lượng răng sứ phục hồi răng mẻ sẽ càng gia tăng, tới mức có thể hy vọng sẽ duy trì được suốt đời mà vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ tốt nhất. Điều này hàn trám không tạo ra được.

+ Công nghệ sẽ giúp những chiếc răng sứ không chỉ có màu sắc trắng đẹp hơn, mà hình thể cũng đạt tỷ lệ lý tưởng, chịu lực và đàn hồi không kém răng thật.

+ Răng sứ sẽ có độ bóng, tự nhiên và chống bám rất cao, không dễ bị xỉn màu và bong bật trong khi nhai cắn.

Đó là những giá trị hoàn toàn có thật và đang được kiểm chứng thực tế trong rất nhiều ca phục hồi răng mẻ bằng cách bọc răng sứ Nano Shining 5S tại Nha khoa Paris sau khi được Hiệp hội nha khoa Pháp chuyển giao độc quyền.

Khách hàng Nguyễn Thế Long, trám răng cửa kết hợp bọc răng sứ cho răng hàm bị mẻ. 

Khách hàng Nguyễn Thế Long, trám răng cửa kết hợp bọc răng sứ cho răng hàm bị mẻ. 

Khách hàng Phạm Tiến Hưng bọc răng sứ kết hợp trám răng tại Nha khoa Paris.

Khách hàng Phạm Tiến Hưng bọc răng sứ kết hợp trám răng tại Nha khoa Paris.

Bọc răng sứ Nano Shining 5S hiện đang được ứng dụng miễn phí cho khách hàng tại Nha khoa Paris. Để biết được làm gì khi răng bị mẻ và chi phí cụ thể là bao nhiêu cho trường hợp răng miệng của mình. Tìm hiểu ngay qua bài viết sau:

Muốn xác định được đúng phương pháp làm gì khi bị mẻ răng, bạn có thể mô tả chi tiết tình trạng răng miệng của mình qua mẫu đăng ký tư vấn miễn phí dưới đây, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn tận tình, chi tiết cho bạn.

Tứ khóa liên quan: răng bị mẻ phải làm sao, răng cửa bị mẻ phải làm sao, răng bị mẻ thì phải làm sao, làm thế nào khi răng bị mẻ, răng bị mẻ, răng bị mẻ làm sao, vì sao răng bị mẻ, xử lý răng bị mẻ, nguyên nhân bị mẻ răng, nguyên nhân răng bị mẻ, phục hồi răng bị mẻ, phục hồi răng cửa bị mẻ, cách khắc phục răng bị mẻ, răng bị mẻ thì làm sao, tại sao răng bị mẻ, chữa răng bị mẻ, cách chữa răng bị mẻ, chữa răng mẻ

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Làm gì khi bị mẻ răng để vừa BỀN LÂU, TIẾT KIỆM chi phí nhất trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status