Trang chủ Tin tức bọc răng sứ Phương pháp làm cầu răng có đau không khi ứng dụng CT 5 chiều?

Phương pháp làm cầu răng có đau không khi ứng dụng CT 5 chiều?

Cầu răng sứ là răng giả được áp dụng trong trường hợp mất một hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ để gắn cầu răng. Bạn cần mài 2 cùi răng khỏe mạnh bên cạnh để làm trụ đỡ. Thực tế thì phương pháp làm cầu răng có đau không khi sử dụng công nghệ CT 5 chiều của Pháp? Cùng lắng nghe giải đáp của chuyên gia nhé.

Mục lục

1. Làm cầu răng có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện như thế nào?

Phương pháp làm cầu răng có đau không? 1

Phương pháp làm cầu răng có đau không?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ chuẩn bị các răng trụ ở 2 đầu của khoảng mất răng bằng cách mài bớt một lớp mô răng xung quanh vừa đủ với lượng sứ sẽ đắp trên răng giả sau này. Việc làm cầu răng sứ có đau không, đau nhiều hay ít chính là phụ thuộc vào thao tác mài cùi này.

Sau khi mài các răng trụ, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu và đổ mẫu. Cũng trong lần hẹn này, bác sĩ sẽ gắn cầu tạm cho các răng đã mài để bảo vệ răng và nướu trong thời gian chờ labo thực hiện cầu răng sứ.

Ở lần hẹn tiếp theo, bác sĩ sẽ tháo cầu tạm ra, thử cầu răng sứ và điều chỉnh khớp cắn thật hoàn chỉnh trước khi dán chất cầu răng vào các răng trụ đã mài.

2. Làm cầu răng có đau không khi phải mài cùi răng sứ?

Do phải trải qua quá trình mài cùi răng, mà số lượng mài ít nhất phải tiến hành trên 2 cái nên ít nhiều không thể tránh khỏi được cảm giác đau ê. Tuy nhiên, dù bạn thực hiện phương pháp phục hình nào thì cũng không nên quá lo ngại tới vấn đề làm cầu răng có đau không.

Vì kỹ thuật và công nghệ nha khoa hiện đại cho phép trồng răng giả hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện. Thuốc tê được sử dụng hiện nay là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau trồng răng, thuốc tê tan hết bạn lại được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh. Cảm giác ê buốt thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ.

Phương pháp làm cầu răng có đau không? 2

Phương pháp làm cầu răng có đau không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

3. Làm cầu răng sứ có đau không khi dùng công nghệ CT 5 mới nhất từ Pháp?

Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tính toán áp dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để làm cầu răng ít bị đau ê hơn. Công nghệ tiên tiến này của Pháp có 4 ưu điểm nổi trội rất hữu ích đối với người phục hình, giúp xua tan đi lo lắng làm cầu răng có đau không.

– Tái tạo được hình thể của cầu răng có các gờ rãnh, kích cỡ và tỷ lệ chuẩn xác, trùng khớp với răng thật nên rất hài hòa, tự nhiên,

– Màu sắc của cùi răng trắng sáng, có độ trong tự nhiên nên không thể phân biệt với các răng kế cận, viền cầu răng đẹp, không bị hở, bị đen.

Phương pháp làm cầu răng có đau không? 3

Công nghệ CT 5 chiều giúp phục hình cho răng một cách tối đa

– Cầu răng sau khi tạo có độ bền chắc cao, hỗ trợ ăn nhai tốt, không sợ bị co kéo làm răng thật bị yếu đi. Nhờ thế mà tuổi thọ của cầu răng được kéo dài thêm nhiều năm so với tuổi thọ của bản thân chất liệu răng sứ titan hoặc các loại răng toàn sứ khác.

– Tiết kiệm thời gian. Chỉ cần 2 lần hẹn là có thể hoàn tất phục hình cầu răng nên giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị cũng như đi lại.

Phục hình cho răng với công nghệ CT 5 chiều, cầu răng có thể kéo dài từ 10 -15 năm nếu như bạn chăm sóc răng miệng đúng cách. Nha khoa Paris phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe toàn diện mới được các chuyên gia sáng chế thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp chuyển giao độc quyền. Trung tâm cũng đã thực hiện rất nhiều cầu răng và đều nhận được những phản hồi hoàn toàn hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về Phương pháp làm cầu răng có đau không, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900. Các bác sĩ Paris luôn sẵn lòng giải đáp cụ thể cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
[Bác sĩ tư vấn] Làm cầu răng có đau không?

[Bác sĩ tư vấn] Làm cầu răng có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Em bị sâu vỡ 1 cái răng và đã nhổ bỏ. Em đang có ý định đi làm cầu răng sứ để khắc phục chiếc răng bị gãy này nhưng không biết trường hợp của mình có thực hiện được không và làm cầu răng có đau không ạ? Mong ...

Làm cầu Răng Sứ Nano Shining 5S – Đẹp Tự Nhiên – Tiết kiệm chi phí

Làm cầu Răng Sứ Nano Shining 5S – Đẹp Tự Nhiên – Tiết kiệm chi phí

Cầu răng sứ thẩm mỹ khôi phục chức răng ăn nhai cho răng hư tổn hoặc mất răng, quá trình an toàn, không đau đớn. Phương pháp làm cầu răng sứ Nano Shining với 3 lần thăm khám và thực hiện phục chỉnh, được 90% người dùng xác định là tối ưu nhất về chi ...

Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ CT 5 chiều của Pháp?

Làm cầu răng có tốt không bằng công nghệ CT 5 chiều của Pháp?

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris. Em chưa rõ phương pháp làm cầu răng sứ có tốt không? Nghe bạn bè nói làm cầu răng sứ có thể phục hình lại chiếc răng hàm bị sâu đã nhổ bỏ của em, giúp ăn nhai được bình thường. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn ...