HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sỹ giải đáp: Cụ thể các bước trong quy trình bọc răng sứ Cercon

24/12/2017

Câu hỏi: Mục lục1 Chào bác sỹ! Cháu muốn đi bọc răng sứ Cercon cho 2 răng cửa bị gãy vào tuần sau. Nhưng cháu đang băn khoăn không biết […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu muốn đi bọc răng sứ Cercon cho 2 răng cửa bị gãy vào tuần sau. Nhưng cháu đang băn khoăn không biết quy trình bọc răng sứ cercon gồm những bước nào? Nên áp dụng công nghệ nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ( Thanh Loan – 24 tuổi).

Trả lời

Chào bạn Thanh Loan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về quy trình bọc răng sứ Cercon như thế nào cũng như nên áp dụng công nghệ nào phục hình răng để mang lại hiệu quả tốt nhất” Với thắc mắc này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bác sỹ giải đáp: Cụ thể các bước trong quy trình bọc răng sứ Cercon 1

Quy trình bọc răng sứ Cercon như thế nào đúng chuẩn? 

1. Các bước chuẩn trong quy trình bọc răng sứ Cercon 

Để đảm bảo phát huy tối đa những ưu điểm của răng sứ Cercon mang lại, quy trình bọc răng sứ Cercon cần phải được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn. Thông thường 1 ca bọc răng sứ có thời gian từ 5-7 ngày qua 2 lần hẹn với 5 bước cơ bản như sau:

➤ Lần hẹn thứ nhất trong quy trình bọc răng sứ Cercon

– Mài răng, chuẩn bị trụ răng

 Mài răng là một kỹ thuật khó trong quy trình bọc răng này vì đòi hỏi nha sỹ cần có kinh nghiệm cũng như chuyên môn giỏi để hạn chế tối đa xâm lấn cũng như cảm giác ê nhức cho bệnh nhân mà vẫn đạt được tỉ lệ cần thiết. Đây là một bước chuẩn bị, sửa soạn cho mão sứ chụp bọc lên trên không bị cộm, kênh.

– Lấy dấu răng

Bằng máy quét tự động, nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng sau khi đã mài cùi theo tỉ lệ chuẩn. Các thông số về dấu răng sẽ được gửi về labo để từ đó chế tạo răng sứ chuẩn hàm.

Bác sỹ giải đáp: Cụ thể các bước trong quy trình bọc răng sứ Cercon 2

Quy trình bọc răng sứ Cercon qua lần hẹn thứ nhất

– Lắp răng giả tạm

Trụ răng đã mài sẽ được bao phủ với răng giả tạm thời. Răng giả này thường được làm từ nhựa, từ acrylic hoặc một lớp vỏ mỏng kim loại củng cố bằng xi măng nha khoa có thể được loại bỏ dễ dàng. Thao tác này nhằm đảm bảo thẩm mỹ cũng như ăn nhai tốt cho bệnh nhân.

➤ Lần hẹn thứ 2 trong quy trình bọc răng sứ Cercon

– Lắp răng sứ

Sau khi răng sứ thẩm mỹ được hoàn thành, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thử sườn nhằm bảo đảm mô hình răng hoàn toàn khít với răng thật, để tránh cho bạn những bệnh răng miệng về sau như đen viền lợi, sâu răng.

Đồng thời kiểm tra màu sắc, hình dáng, điều chỉnh khớp cắn phù hợp kiểm tra các mặt tiếp xúc sao cho hài hòa với khuôn mặt cũng như tạo cảm giác hài hòa khi ăn nhai.

– Hoàn tất quy trình

Bác sỹ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc răng sứ cũng như lên lịch tái khám cho bệnh nhân hoàn thành quy trình bọc răng.

Bác sỹ giải đáp: Cụ thể các bước trong quy trình bọc răng sứ Cercon3

Lắp răng sứ – Hoàn tất quy trình bọc răng sứ Cercon 

2. Quy trình bọc răng sứ Cercon với công nghệ Nano Shining 5s có ưu điểm gì?

Bản thân răng sứ Cercon có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ, độ bền chắc, lành tính với cơ thể hơn hẳn với các dòng răng sứ khác. Những ưu điểm này sẽ được phát huy giá trị nếu quy trình bọc răng sứ cercon được thực hiện đúng chuẩn với công nghệ hiện đại.

Hiện nay, Nano Shining 5S là công nghệ phục hình răng hiện đại nhất, được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao và khuyên dùng.

Công nghệ Nano Shining 5S mới nhất từ Pháp sẽ mang lại cho bạn một kết quả phục hình răng hoàn hảo nhất với quy trình bọc sứ Cercon đạt tiêu chuẩn của Y khoa Quốc tế mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

– Độ bền chắc gấp 20 lần so với răng sứ thông thường, chức năng ăn nhai như răng thật

– Cơ chế tự động hoá thiết kế răng chính xác tới từng vi điểm, cho hình thể răng chuẩn tị lệ, kích thước.

– Màng bảo vệ Seal Protect khắc phục tình trạng đau nhức, ê buốt khi ăn nhai.

Bác sỹ giải đáp: Cụ thể các bước trong quy trình bọc răng sứ Cercon 4

Tính thẩm mỹ là một trong những ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon

– Lớp phủ Shinning tạo màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không thâm đen viền nướu như răng sứ Titan

– Công nghệ Nano Silver giúp diệt khuẩn , khử mùi, không gây hôi miệng

3. Case làm răng sứ Cercon bằng công nghệ Nano Shining 5S

Công nghệ chụp răng sứ Nano Shining 5S hiện đang được ứng dụng và chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris qua nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt của liên đoàn Nha khoa Quốc tế. Những ưu điểm của công nghệ này hiện đang được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bác sỹ giải đáp: Cụ thể các bước trong quy trình bọc răng sứ Cercon 5

Khách hàng: Hoàng Tố Uyên 

Tình trạng: Răng mòn, sứt mẻ không đều nhau đặc biệt răng cửa 

Chỉ định: Bọc răng sứ Cercon

Bác sỹ giải đáp: Cụ thể các bước trong quy trình bọc răng sứ Cercon 6

Khách hàng: Nông Minh Quân

Tình trạng: Mất 1 răng cửa bên trái

Chỉ định: Bọc răng sứ Cercon

Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng và có những phản hồi rất tích cực sau nhiều năm sử dụng.  Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phục hình răng  với quy trình bọc sứ Cercon hiện đại này tại Trung tâm.

Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được các nha sỹ giải đáp các vấn đề liên quan đến Quy trình bọc răng sứ Cercon. Chúc bạn có một hàm răng đều đẹp!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bác sỹ giải đáp: Cụ thể các bước trong quy trình bọc răng sứ Cercon trong Tin tức bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status