HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

BS Tư Vấn: Răng hô phải làm sao để khắc phục nhanh chóng?

28/01/2018

Câu hỏi: Chào bác sỹ Paris! hàm răng của cháu bị hô từ lúc nhỏ nhìn rất mất thẩm mỹ. Cháu muốn bác sỹ tư vấn giúp cháu hàm răng hô phải […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! hàm răng của cháu bị hô từ lúc nhỏ nhìn rất mất thẩm mỹ. Cháu muốn bác sỹ tư vấn giúp cháu hàm răng hô phải làm sao mới điều trị hết được triệt để ạ? Cháu xin cảm ơn bác sỹ ! (Hà Thúy Quỳnh– Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thúy Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc: “Răng hô phải làm sao chữa trị triệt để nhất?” về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Paris. Với nghi vấn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô phải làm sao để khắc phục nhanh chóng? 1

Răng hô phải làm sao để khắc phục dứt điểm? 

1. Răng hô nguyên nhân do đâu? 

Muốn trả lời nghi vấn răng hô phải làm sao chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân và mức độ răng hô, trên cơ sở đó sẽ có các chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

+ Hô do xương hàm phát triển quá mức và không cân đối dẫn đến tình trạng hô toàn hàm,  cả hai hàm răng đều bị hô và mọc lệch khỏi khung hàm gây nên hiện tượng hô vẩu.

+ Hô ở vài răng phía trước mọc lệch theo mức độ khác nhau. Tình trạng răng mọc kênh nhau, lợi nhiều và dài có thể tạo ra tình trạng hô giả mất thẩm mỹ cho nụ cười.

2. Hàm răng hô phải làm sao hết triệt để? 

Hàm răng bị hô phải làm sao chữa trị triệt, đặc biệt là răng cửa hô cần căn cứ trực tiếp vào tình trạng và kiểu hô răng cụ thể của bạn.

Răng hô phải làm sao để khắc phục nhanh chóng? 2

Hàm răng hô muốn khắc phục phải dựa vào nguyên nhân mức độ hô

+ Nếu răng hô do răng mọc sau thế răng, các răng bị chìa ra ngoài và không song song với phương thẳng đứng thì chỉ cần niềng răng là có thể chữa trị triệt để được.

+ Nếu bạn bị hô do xương hàm mà các răng không bị chìa thì phải phẫu thuật chỉnh hàm mới chữa hô hiệu quả.

+ Trong trường hợp phức tạp hơn, nếu xương hàm của bạn phát triển quá mức đồng thời các răng lại mọc chìa vẩu thì bắt buộc phải niềng răng kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm mới đem lại hiệu quả chỉnh răng hô triệt để.

3. Đâu là cách khắc phục răng hô triệt để nhất?

Để biết chính xác bạn bị răng hô phải làm sao thì cần được thăm khám và chụp phim mới kết luận được hướng điều trị cụ thể là gì.Do vậy, bạn có thể đến Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ thực hiện thăm khám cho bạn.

Răng hô phải làm sao để khắc phục nhanh chóng? 3

Nha khoa Paris – Địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất hiện nay 

Sở dĩ Nha khoa Paris là địa chỉ bạn nên lựa chọn vì Trung tâm hiện đang là nha khoa uy tín hàng đầu hệ thống 7 cơ sở trên cả nước. Sở hữu năng lực điều trị nha khoa tổng thể mạnh nhất hiện nay.

+ Đội ngũ bác sỹ giỏi về phẫu thuật làm răng hết hô nên có khả năng đảm trách những ca phẫu thuật chỉnh hàm phức tạp.

+ Công nghệ chỉnh nha hiện đại, Paris hiện cũng là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được các chuyên gia Pháp chuyển giao độc quyền công nghệ 3D Speed hiện đại.

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại nhất cũng giúp hỗ trợ cho các ca điều trị chỉnh hô răng, hô hàm thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Trong trường hợp bị hô nhẹ và hô ít răng mà muốn điều trị nhanh hơn thì thay vì niềng răng, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ. Đây là cách tạo hình lại thân răng bằng cách bọc răng sứ lại cho răng bị hô dể chỉnh lại độ hô của răng. Những chiếc răng này sẽ được mài nhỏ sau đó chụp thân răng sứ lên trên sao cho răng sứ có thế chuẩn và song song với phương thẳng đứng.

Răng hô phải làm sao để khắc phục nhanh chóng? 4

Nano Shining 5S – Đáp án chính xác cho nghi vấn răng hô phải làm sao? 

Để áp dụng cách này chữa hô răng hiệu quả nhất, khi điều trị tại Paris, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Nano Shining 5S hiện đại do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công. Công nghệ Nano Shining 5S  mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

  • Giúp khôi phục răng trùng khớp với răng thật, có tỷ lệ hình  thể, gờ rãnh
  • Màu sắc tự nhiên như răng thật.
  • Răng đạt độ bền chắc và chịu lực tối đa, giúp hỗ trợ nhai cắn tốt nhất, ôm khít cùi răng thật, giúp tránh được tình trạng lỏng lẻo, kênh hở răng về sau.

Thực tế đã có hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân bị hô – móm đã được điều thành công tại Trung tâm và có những phản hồi tốt sau nhiều năm điều trị.

Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin sau đây để được tư vấn thêm răng hô phải làm sao mới chữa trị triệt để và nhanh nhất được. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: BS Tư Vấn: Răng hô phải làm sao để khắc phục nhanh chóng? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status