HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không?BS tư vấn

27/06/2017

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không? Hàm răng của em bị nhiễm màu […]

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không? Hàm răng của em bị nhiễm màu kháng sinh từ nhỏ, một số cái còn bị đen cả viền bên trong. Mọi người có nói không thể tẩy trắng được. Nhưng bọc răng sứ có bọc được tất cả các răng trên cung hàm hay không, hay là bọc được một số răng quan trọng thôi ạ. Cám ơn bác sĩ. (Huyền My – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Huyền My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không?

Hiện nay, đối với tình trạng răng nhiễm màu kháng sinh, có thể khắc phục bằng 2 cách: tẩy trắng răng và bọc răng sứ, đều có khả năng mang lại cho hàm răng thẩm mỹ hơn, trắng đẹp hơn.  Nên với thắc mắc của bạn, răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không là hoàn toàn được.

+ Tẩy trắng răng cho răng nhiễm màu kháng sinh là phương pháp phổ thông và được hầu hết các trung tâm nha khoa áp dụng. Tẩy trắng răng sẽ không tác động, xâm lấn đến răng thật mà vẫn mang lại màu trắng sáng cho răng. Tuy nhiên, với những trường hợp nhiễm màu kháng sinh quá nặng, không thể tẩy trắng được, bác sĩ sẽ cho sử dụng phương pháp khác để điều trị.

Răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không? 1

Răng nhiễm màu kháng sinh nặng cần được bọc sứ để có hàm răng trắng sáng

+ Bọc răng sứ cho răng nhiễm màu kháng sinh là phương pháp răng bọc sứ lên trên phần răng thật để bảo vệ cũng như đảm bảo thẩm mỹ cho răng. Răng sứ, đặc biệt là răng sứ không kim loại có độ bền chắc rất cao, tồn tại hàng chục năm mà không cần phục hình trở lại. Răng sứ có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và hoàn toàn không bị nhiễm màu thực phẩm nên sau nhiều năm vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, vừa trắng lại có độ trong và bóng tự nhiên nên sau thẩm mỹ hàm răng sẽ rất đẹp, có thể vượt qua cả tẩy trắng răng.

Răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không?BS tư vấn 1

Song muốn bọc được chụp răng cần phải tiến hành mài cùi răng thật. Việc mài răng là sự xâm lấn cần hạn chế đối với răng thật. Đặc biệt là trong trường hợp mài nhiều răng. Bởi sau mài, khả năng răng yếu đi là khá cao và 15% răng sẽ bị hư tủy.

Nhưng nếu được bọc răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều tân tiến tại nha khoa Paris dưới sự thực hiện trực tiếp của các bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng đau nhức khi mài răng, cho răng sứ có tỷ lệ chuẩn, sát khít với răng thật. Công nghệ CT 5 chiều sẽ cho phép rút ngắn tối đa thời gian bọc sứ, vì thế bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không.

Bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa Paris hoặc gọi số điện thoại hotline 1900.6900 để được các nha sỹ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến vấn đề răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng nhiễm màu kháng sinh có bọc răng sứ được không?BS tư vấn trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status