HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Cercon có tốt không nếu dùng để trồng răng hàm?

27/04/2017

Câu hỏi: Mục lục1 Chào bác sỹ Paris! Em bị vỡ hai răng hàm ở rìa mặt nhai do nhai đồ cứng. Cho nên em muốn bọc lại hai chiếc răng này […]

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị vỡ hai răng hàm ở rìa mặt nhai do nhai đồ cứng. Cho nên em muốn bọc lại hai chiếc răng này bằng răng sứ Cercon. Mong bác sỹ tư vấn giúp là răng sứ Cercon có tốt không nếu dùng để khôi phục răng hàm ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Đức Phong – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Đức Phong!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: R”ăng sứ Cercon có tốt không nếu dùng để trồng răng hàm?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon có tốt không nếu dùng để trồng răng hàm? 1Bọc răng sứ Cercon cho răng hàm đã từng hàn amalgam

Xét trên tất cả các phương diện thì răng sứ Cercon là dòng răng sứ có nhiều ưu điểm, không chỉ thỏa mãn được các yêu cầu về mặt chức năng mà còn về tính thẩm mỹ. Cho nên khi đã được làm răng bọc sứ bằng loại răng này thì không phải băn khoăn việc áp dụng răng sứ Cercon có tốt không.

Răng sứ Cercon có tốt không nếu dùng để trồng răng hàm?

– Về độ bền: Răng sứ Cercon được thiết kế từ phôi sứ Cercon là dòng răng sứ không kim loại cao cấp. Phôi sứ này đã được nung ở nhiệt độ cao tới 1600 độ C cho nên rất cứng chắc, lại còn có độ đàn hồi tương đối tốt. Cho nên răng không chỉ cứng, chắc chắn mà còn có khả năng phản ứng tốt với những tác động của ngoại lực ở các cấp độ khác nhau. Vì thế, răng hỗ trợ ăn nhai rất tốt, đáp ứng tạo lực được với nhiều dạng thực phẩm khác nhau.

– Về tình thẩm mỹ: Phôi sứ Cercon có nhiều cấp độ màu nên có thể lựa chọn để phù hợp với màu của hàm răng thật, giúp cho răng sau phục hình hài hòa về màu sắc, không tạo ra sự chênh lệch. Hơn thế, răng sứ này còn có tính chống mòn, chống bám cao nên không dễ bị đổi màu theo thời gian.

Vậy làm răng sứ Cercon có tốt không?

Về cơ bản, đây được xem là một trong số ít những dòng răng sứ tốt nhất hiện nay. Không chỉ bởi những ưu điểm về độ bền của răng sứ Cercon cũng như tính thẩm mỹ trên đây mà còn có độ lành tính rất cao. Bởi vì, răng được thiết kế hoàn toàn bằng sứ không có lẫn tạp chất, cả khung sườn và vỏ chụp đều bằng sứ. Nhờ thế răng không bị thay đổi tính chất dưới tác động của các axit có trong thực phẩm và nước bọt. Răng sẽ tồn tại trên cung hàm, hỗ trợ ăn nhai tốt nhất mà không gây ra bất cứ kích ứng nào. Nó chính là loại răng tốt nhất cho phục hình răng hàm.

Nếu muốn gia tăng chất lượng cho răng sứ Cercon, bạn nên phục hình theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ thuộc nha khoa danh tiếng Pháp với nhiều ưu điểm, đã được kiểm chứng thực tế và cho thấy rất hữu ích.

Công nghệ giúp gia tăng chất lượng của vật liệu tới mức tối đa, thỏa mãn được đầy đủ những tiêu chí tạo ra răng bền, đẹp và có tuổi thọ lâu dài nhất, phát huy hết những ưu điểm của răng sứ Cercon vốn có.

Răng sứ CT 5 chiều còn hạn chế được tất cả những nhược điểm mà các kỹ thuật phục hình thông thường hay mắc phải là giảm chất lượng của răng sứ.

Với công nghệ này bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc răng sứ Cercon có tốt không.

Công nghệ hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại Paris do các chuyên gia Pháp chuyển giao trực tiếp nên bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin sau đây, các bác sỹ sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng sứ Cercon có tốt không nếu dùng để trồng răng hàm? trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status