HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Cercon Zirconia HT – Nâng tầm đẳng cấp răng sứ

24/11/2016

Răng sứ Cercon Zirconia HT là loại răng sứ cao cấp hàng đầu hiện nay, được xem là phiên bản cải tiến vượt trội so với thời kỳ trước, […]

Răng sứ Cercon Zirconia HT là loại răng sứ cao cấp hàng đầu hiện nay, được xem là phiên bản cải tiến vượt trội so với thời kỳ trước, cercon thông thường. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để thấy sự tiến bộ trong công nghệ bọc răng sứ.

1/ Răng sứ Cercon Zirconia HT là gì ?

Bọc răng sứ Cercon Zirconia HT đem lại vẻ đẹp lung linh, sống động cho nụ cười

Bọc răng sứ Cercon Zirconia HT đem lại vẻ đẹp lung linh, sống động cho nụ cười

Răng sứ Cercon Zirconia HT là dòng răng sứ không kim loại được đánh giá rất tốt với khung sườn bằng zirconia chỉ dày 0.5mm. Khung sườn có tác dụng gia cố chịu lực cho răng sứ, nhờ zirconia mà răng sứ Cercon Zirconia HT có thể chịu lực nhai nghiến đè từ 900MPa, khả năng chịu lực đáng nể này của Cercon Zirconia HT đã được thực nghiệm chứng minh cao hơn từ 4-5 lần so với răng thật.

2/ Sự khác biệt nổi trội của Cercon Zirconia HT so với các dòng răng sứ khác là gì ?

RĂNG SỨ CERCON ZIRCONIA HT – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÃO

Răng sứ Cercon Zirconia HT ( trái) có tính thẩm mỹ cao hơn răng sứ kim loại

Nếu như Cercon được biết tới với ưu điểm phục hình khá toàn diện từ thẩm mỹ, khả năng ăn nhai, cảm biến thức ăn tốt, tương thích trong môi trường nướu lợi tốt thì những đặc tính này còn được nhân lên rất nhiều đối với răng sứ Cercon Zirconia HT, cụ thể :

 Vẻ đẹp thẩm mỹ hiếm có :

Dòng sứ đỉnh cao này khắc phục hiệu quả những khuyết điểm dòng sứ kim loại, như không đen viền nướu, xuất hiện bóng đen mờ dưới ánh sáng. Bên cạnh đó, Cercon Zirconia HT lên hàm đều đặn, màu sắc chân thật. Độ thấu quang tương đương với răng thật, không lộ màu cùi răng điều mà cercon thông thường còn vấp phải.

  Mài cùi răng ở mức tối thiểu nhất :

Trên thực tế, mài cùi răng trong bọc răng sứ được xem là hành động xâm lấn không được khuyến khích. Ở các dòng răng sứ khác độ dày của zirconia lớn từ 0.7-1mm thì việc xấm lấn diễn ra nhiều hơn, cả ở 5 mặt răng.

Mỏng hơn nhưng tốt hơn là những gì răng sứ Cercon Zirconia HT đem đến, khung sườn có độ dày giảm 0,2-0.3mm, độ cứng không đổi mà mão sứ được tinh gọn hơn, sức nặng lên cùi giảm đi.

  Giá trị răng sứ Cercon Zirconia HT :

Bên cạnh việc có giá trị sử dụng cao, răng sứ Cercon Zirconia HT có mức giá cao, dao động từ 7.000.000-8.000.000/ răng.
Tuy nhiên bạn có thể tham khảo xem răng sứ titan có tốt không có giá hợp lý không.

Độ bền lên tới 20 năm và hơn thế nếu được chăm sóc đúng cách và khoa học.

 Công nghệ thiết kế hiện đại phát huy ưu điểm vượt trội vật liệu

RĂNG SỨ CERCON ZIRCONIA HT – BƯỚC TIẾN MỚI TRONG CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MÃO

Công nghệ CAD/CAM giúp kỹ thuật viên thiết kế được răng Cercon với viền zirconia rất mỏng 

Song song với chất lượng Cercon  Zirconia HT thì việc chế tạo ra dòng răng sứ cao cấp này cũng đòi hỏi công nghệ thực hiện tiên tiến. Tạo lớp Zirconia mỏng đến vậy, mão sứ chuẩn từng múi răng không thể không nhắc đến công nghệ CAD/ CAM.

  • Công nghệ bọc răng sứ CAD/CAM chiều theo tiêu chuẩn Pháp ra đời có thể giúp cho quy trình bọc sứ Cercon Zirconia diễn ra nhanh chóng mà không gây ê buốt.
  • Với sứ hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ sẽ tiến hành thao tác mài răng nhẹ nhàng, rút ngắn thời gian tối đa. Sau khi mài dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác nhằm tạo ra mão sứ chuẩn dấu hàm.
  • Phục hình răng sứ Cercon Zirconia HT sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất với độ bền chắc tối đa, đảm bảo ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường mà không cảm thấy cộm cấn, khó chịu.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về răng sứ Cercon Zirconia HT, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Paris qua số hotline 1900 6900  hoặc điền câu hỏi vào mẫu đăng ký dưới đây, các bác sĩ sẽ trả lời chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng sứ Cercon Zirconia HT – Nâng tầm đẳng cấp răng sứ trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status