HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì cần bọc lại? – Nha Khoa Paris

24/03/2019

Mục lục1 Răng sứ Titan là loại răng sứ đang khá được ưa chuộng hiện nay để phục hình răng thẩm mỹ với ưu điểm về độ chịu lực cao. Vậy […]

Răng sứ Titan là loại răng sứ đang khá được ưa chuộng hiện nay để phục hình răng thẩm mỹ với ưu điểm về độ chịu lực cao. Vậy liệu răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì nên bọc lại? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì nên bọc lại?

Với mức chi phí hạn chế thì răng sứ Titan sẽ là sự lựa chọn hợp lý để thực hiện phục hình răng thẩm mỹ. Răng sứ Titan thuộc răng sứ kim loại, khung  sườn làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco bên ngoài. Răng sứ Titan có tính tương hợp sinh học cao, thích ứng với cơ thể diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Với hợp chất Titan giúp cho răng sứ trở nên nhẹ và bền chắc hơn, thích hợp với bọc răng hàm, chịu được các lực đè nén, lưc xoắn.

Răng sứ titan duy trì được bao lâu là tối đaRăng sứ Titan có thể duy trì được độ bền cao nếu phục hình bằng công nghệ hiện đại

Xét về mặt chất liệu thì độ bền răng sứ Titan được đánh giá là có tính bền vững gần như cao nhất. Thời gian tồn tại của Titan trong các môi trường khác nhau có thể kéo dài hành chục năm mà không thay đổi tính chất. Nhờ thế, khi kết hợp với chụp sứ bên ngoài, răng Titan trở nên rất bền chắc, đảm bảo ăn nhai tốt trong nhiều năm. Thông thường, độ bền của răng sứ Titan có thể kéo dài từ 10-15 năm mà vẫn duy trì ăn nhai bình thường, cũng có trường hợp tuổi thọ của răng sứ Titan có thể lâu hơn nữa nếu như biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Ngoài ra, răng sứ Titan được phủ lớp sứ trắng có màu giống như màu răng bên ngoài nên về mặt thẩm mỹ, so với những chiếc răng thật, không có sự chênh lệch quá lớn, răng Titan vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao trên khuôn hàm. Với độ bền cao cùng mức chi phí hợp lý, răng sứ Titan là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có mức thu nhập trung bình.

2. Làm sao để kéo dài thời gian sử dụng răng sứ Titan?

Công nghệ CT 5 chiều giúp gia tăng độ bền tối đa cho răng sứ Titan

Công nghệ CT 5 chiều giúp gia tăng độ bền tối đa cho răng sứ Titan

Với công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều tân tiến nhất Pháp, độ bền của răng sứ Titan còn có thể được gia tăng và duy trì lâu hơn. Công nghệ mới giúp kỹ thuật viên răng sứ còn có thể tạo ra được những phục hình răng sứ cho răng hàm tương đồng tới tỷ lệ 100%. Nếu nhìn bằng mắt thường, ban đầu bạn không thể phát hiện bên trong lõi răng là một khung sườn kim loại. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa tại Nha khoa Paris cũng đạt độ bền tương đối cao, thích hợp với những răng ăn nhai chính như răng hàm.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ cũng như răng sứ Titan, độ bền của răng sứ titan sử dụng được bao lâu… bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 19006900. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng sứ Titan sử dụng được bao lâu thì cần bọc lại? – Nha Khoa Paris trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status