HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thỏ xấu hay đẹp? Người răng thỏ tướng số ra sao? Cách làm răng thỏ đẹp

21/09/2019

Răng thỏ xấu hay đẹp còn tùy vào từng khía cạnh cụ thể như quan điểm về thẩm mỹ của mỗi người hay hình thể của răng thỏ. Vậy như thế […]

Răng thỏ xấu hay đẹp còn tùy vào từng khía cạnh cụ thể như quan điểm về thẩm mỹ của mỗi người hay hình thể của răng thỏ. Vậy như thế nào được coi là răng thỏ đẹp và răng thỏ xấu? Ngoài ra, tướng số của người răng thỏ ra sao, có nên giữ lại răng thỏ không? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. 

1. Răng thỏ xấu hay đẹp trong từng trường hợp cụ thể

Xu hướng thẩm mỹ hiện nay, lại xuất hiện nhiều quan điểm khác nhau về tiêu chuẩn cái đẹp, trong đó có răng thỏ. 

Nhưng thực sự răng thỏ xấu hay đẹp khi có một số ý kiến lại khẳng định hàm răng đều như bắp mới là chuẩn răng đẹp. Răng thỏ được coi là những chiếc răng làm mất đi nét duyên của chính chủ nhân.

Răng thỏ xấu hay đẹp cần dựa vào từng trường hợp cụ thể

Để có thể trả lời chính xác câu hỏi này, cần xét 2 trường hợp răng thỏ sau:

➤ Trường hợp răng thỏ đẹp 

  • Khi các răng còn lại trên cung hàm có kích thước vừa phải, mọc đều đặn, răng trắng sáng đồng thời kích cỡ của răng thỏ không quá to, chênh lệch không quá nhiều với các răng.
  • Nếu răng thỏ hài hòa với hàm răng và khuôn mặt thì lúc này răng thỏ xấu hay đẹp sẽ không khiến bạn phải bận tâm.

➤ Trường hợp răng thỏ xấu 

  • Khi kích thước răng cửa to, dài, bị lộ nhiều khi cười nói, làm mất đi tính cân đối, thẩm mỹ của khuôn hàm nên sẽ làm cho răng trở nên vô duyên và mất thẩm mỹ hơn.
  • Răng thỏ thưa hoặc các răng xung quanh vì răng này kích cỡ quá lớn mà trở nên chen chúc, mọc lệch lạc.

Vậy, răng thỏ xấu hay đẹp với trường hợp của bạn, hãy mô tả rõ hơn tình trạng răng để được bác sĩ tư vấn giải pháp tốt nhất cho hàm răng của bạn! 

dang-ky-khuyen-mai

2. Người răng thỏ tướng số như thế nào?

Ngoài vấn đề thẩm mỹ răng thỏ xấu hay đẹp thì những người sở hữu chiếc răng này cũng khá quan tâm về mặt tướng số.

Theo nhân tướng học, những người răng thỏ tướng số thường tốt vì họ nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh.

( Xem thêm: Răng sữa là răng gì? Lung lay bao lâu thì nhổ? Cách nhổ răng sữa cho bé)

Răng thỏ là gìNhững người răng thỏ thường khá hoạt bát, vui vẻ được nhiều người yêu mến

Ngoài ra, tư chất thông minh và giỏi ứng phó của họ cũng giúp họ thành công khá nhiều trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Một số ý kiến trái chiều lại cho rằng những người răng thỏ thường có cuộc sống khá vất vả, đặc biệt là về đường tình duyên.

Cũng chính bởi bản tính quá thông minh và độc lập khiến cho đối phương cảm thấy áp lực từ phía họ và dần rời xa.

Tuy nhiên, dù tốt hay xấu thì đây đều là những ý kiến mang tính chất cá nhân và có phần duy tâm. Số mệnh con người là do chính họ quyết định chứ không phụ thuộc vào răng hay bất cứ đặc điểm nào trên cơ thể.

Bạn chỉ nên coi những thông tin về tướng số như thông tin giải trí mà không nên đặt niềm tin vào đó.

3. Răng thỏ – Nên giữ lại hay bỏ đi?

Như phân tích ở trên răng thỏ xấu hay đẹp sẽ khác nhau ở từng người cụ thể và việc tướng số cũng không quá liên quan đến chiếc răng này.

Trong trường hợp răng thỏ của bạn xấu thì có thể áp dụng các biện pháp chuyên khoa hiện đại để khắc phục, giúp răng lấy lại kích cỡ hài hòa so, cân đối với các răng xung quanh.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp muốn làm chiếc răng thỏ hình thể xấu trở nên đẹp hơn hay cũng có thể bỏ hoàn toàn răng thỏ.

Cách làm răng thỏ đẹp

Đặc biệt, phương pháp này còn có thể tạo hình răng thỏ cho những người mong muốn sở hữu chiếc răng này.

Ngoài khắc phục răng thỏ xấu, bọc răng sứ cũng có thể tạo được răng thỏ theo nhu cầu của từng người

Cơ chế bọc răng sứ cho tất cả các trường hợp trên đều là mài nhỏ một phần răng thật. Sau đó, chế tạo thân răng sứ tương thích, dựa trên mong muốn của khách hàng và chụp lên phần răng đã mài, phục hình lại thân răng chuẩn xác và hài hòa.

Hiện nay, với việc ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S, răng được thiết kế dựa trên số liệu chuẩn, hình dáng và màu sắc tự nhiên giống y hệt răng thật, kích thước hài hòa giúp bạn không còn lo lắng trong trường hợp của mình răng thỏ xấu hay đẹp nữa.

Răng thỏ tướng số

Mọi thắc mắc về vấn đề răng thỏ xấu hay đẹp cũng như cách làm răng thỏ đẹp nhanh chóng bằng công nghệ Nano Shining 5S bạn hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được chuyên gia giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Răng thỏ xấu hay đẹp? Người răng thỏ tướng số ra sao? Cách làm răng thỏ đẹp trong Tư vấn bọc răng sứ


DMCA.com Protection Status